3.0

รีวิว ตลาดไนท์ปากช่อง

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ektabow
3 ส.ค. 2019
ศูนย์​รวมของกินยามค่ำคืนของเมืองปากช่อง

ตลาดไนท์บาร์ซ่าปากช่อง ศูนย์​รวมของกิน เยอะแยะมากมาย ขายกันเรียงรายข้างถนน ด้านหน้าตลาดสด มีโอกาสได้กินหอยทอด กับ กระเพาะปลา โดยเฉพาะกระเพาะปลา ต้องบอก ว่าเด็ด มีคนมากินไม่ขาด จนกระทั่งหมดหม้อ ก็ ยังมีคนถามหา รู้สึกว่าจะชื่อร้านตงตง กระเพาะ ปลา ซึ่งตลาดไนท์บาร์ซ่าปากช่องจะมีอาหารการกินแล้ว​ ยังมีของขาย​ ทั้งผักผลไม้​ รวมไปถึงเครื่องสำอางและเครื่องใช้​ เสื้อผ้า​ กิฟท์ช้อปต่างๆเยอะแยะมากมาย​ สำหร...อ่านต่อ

Mueanchanok Saimaha
12 ส.ค. 2022
อาหารหลากหลาย อร่อย
13 พ.ค. 2019
ของกินเยอะดีค่ะ ข้าวเหนียวมะม่วงร้านแม่คัมพร อร่อยมากมาที่นี่ต้องไปกินให้ได้ค่ะ แนะนำ
9 พ.ค. 2019
#พูดถึงของกินก้อมีเยอะพอสมควรคับอร่อยไม่อร่อยก้อต้องลองซื้อไปกินดูคับผมบางเจ้าอร่อยก้อจะรอนานหน่อย#