3.0

ART Eat for Fat
17 ม.ค. 2021
ท่าเรือของเกาะพีพี
กิจกรรมแนะนำ: ท่าเรือ

📣 ท่าเรือเกาะพีพี หรือท่าเรืออ่าวต้นไทร เป็นท่าเรือที่ตั้งอยู่บนเกาะพีพี ซึ่งเป็นท่าเรือขนาดไม่ใหญ่มาก มีทางเดินและโป๊ะเรือยื่นออกไปกลางทะเล 🌟 ตอนเราไปที่เกาะ เรือของทัวร์เราไม่ได้นำจอดที่ท่าเรือนี้ แต่สามารถเดินเล่นไปยังท่าเรือจากถนนที่มีขายของบนเกาะได้ #ArtEatforFat Rates 2.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยวดูเพิ่มเติม

8 พ.ค. 2019
คนมากมาย เรือขวักไขว่
กิจกรรมแนะนำ: ท่าเรือ

สถานที่สำหรับการเดินทางผู้ที่จะไปหรือจะมาพักท่องเที่ยวดำน้ำ ในเขตนี้ ทั้งพีพี ลันตา เรือมีให้บริการทั้งเรือลำใหญ่ปรับอากาศ เรือเร็วแบบสปีดโบ้ท ที่นี่เหมือนเป็นศูนย์รวมของการเดินทางเลยครับ มีร้านอาหาร ฟาสฟู้ดให้บริการด้วยนะครับดูเพิ่มเติม