3.5
จุดชมวิว, สวนสาธารณะไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว เขาน้อย

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Pingping
23 ก.พ. 2020
ชมวิวเมืองสงขลา เกาะหนูเกาะแมว จากเขาน้อย
กิจกรรมแนะนำ: เดท, ถ่ายรูป, ออกกำลังกาย

เขาน้อยเป็นเนินเขาเล็กๆ ติดกับหาดสมิหลา มีทางรถยนต์ขึ้นมาได้ หรือจะเดินขึ้นเนินมาก็ได้ เนินไม่เหนื่อยมากก็ถึงแล้ว มาช่วงกลางวันจะค่อนข้างร้อนมาก ควรมาช่วงเช้า หรือเย็นๆ สามารถมองเห็นวิวได้หลายมุม ทั้งมุมทะเล เกาะหนูเกาะแมว และมุมเมืองสงขลา ข้างบนมีอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ด้วย บนเขาไม่ใหญ่มาก เดินแป้บเดียวก็รอบดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2.6k8k105.8k
30 เม.ย. 2019
เดิน วิ่ง ออกกำลังกาย ชมวิว
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ออกกำลังกาย

เขาน้อย อยู่ตรงข้ามกับเขาตังกวน มีทางขึ้น2ทาง สามารรถขับรถขึ้นเขาได้ครับ มีลิงด้วยนะ ด้านบนจะมีสวนสุขภาพ ให้คนได้มาออกกำลังกาย นั่งพักผ่อนหน่อนใจสูดโอโซนท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่น หรือจะไปไหว้ขอพร กรมหลวงลพบุรีราเมศวร์ และชมวิวหาดทรายสีขาวบริเวณแหลมสนอ่อน มองดูเกาะหนูเกาะแมว และเรือดูเพิ่มเติม