4.1

รีวิว บ้านวิถีไทย หาดใหญ่

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Tae
1 ม.ค. 2020
บ้านวิธีไทย นั้งกินชิมบรรยากาศ

ปีใหม่ที่บ้านวิถีไทย คนเยอะเว่อร์แต่พนักงานบริการดี แถมอาหารนาน แต่รสชาติดีทุกจานเลยครับ อย่างยำกุ้งสดไข่เค็ม คือดี กุ้งตัวใหญ่ สดจริงจัง น้ำยำแซ่บ ไข่แดงลูกใหญ่ ปีกไก่ทอดก็อร่อย ต้มแซ่บก็แซ่บมาก ถูกใจทุกจานครับ หักคะแนนไว้ทอดนิดนึง ไส้อ่อนหมด เลยได้ไส้ตันมาแทน อันนี้ไม่โอเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2.5k5k67.3k
29 พ.ค. 2019
สวนสัตว์ขนาดย่อม ในหาดใหญ่
กิจกรรมแนะนำ: ดูสัตว์

สวนสัตว์ขนาดย่อม ที่อยู่ภายในร้านอาหารครัวแม่เบญ เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายครับ ภายในบ้านวิถีไทยมีห้องอาหารส่วนตัวขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ มีห้องแอร์และเอ้าดอร์ครับ คนที่เป็นภูมิแพ้ผมแนะนำให้ใส่แมสปิดจมูกไว้จะดีกว่า เดินดูไป จามไปนี่ก็ไม่ไหว ร้านอาหารกับสัตว์มาอยู่รวมกัน ได้กลิ่นมูลสัตว์ด้วย คงไม่ดีเท่าไหร่ครับ มันไม่เหมาะ ส่วนสัตว์ต่างๆภายใน ก็จะมีแปลกๆ น่ารักๆ ให้เราได้ชมดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
23 ส.ค. 2019
ร้านอาหารอีสาน กับบรรยากาศสวนสัตว์
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร

ร้านอาหารอีสานที่ทำเป็นแหล่งท่องเที่ยว ให้เราได้เข้าไปสัมผัสธรรมชาติจากนานาสัตว์555 เช่น จรเข้ นกกระจอกเทศ มีกิจกรรมเป็นช่วงๆให้กับลูกค้า นอกจากนั้นยังทำส่วนที่เป็นแหล่งการเรียนรู้เกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์กาแฟ มีโซนขายเครื่องดื่ม และเอาใจเด็กกับสวนน้ำขนาดย่อม ... ตัวร้านกว้างมากๆ มีทั้งนั่งในห้องแอร์และนอกห้องแอร์ อาหาร อร่อยนะคะ รสชาตินัวๆครบรส ส้มตำ ตำข้าวโพด ไก่ย่างน้ำจิ้มก็อร่อยไม่แห้งเกินไป แต...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
7 พ.ค. 2019
ร้านอาหารที่มี สัตว์ เช่น นกกระจอกเทศ จระเข้ และสวนน้ำ

สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยว ประเภทสวนน้ำ สวนสัตว์ขนาดย่อม และร้านอาหารครับ โดยมีให้เลือกนั่งรับประทานแบบเป็นซุ้ม หรือแบบเป็นห้องติดแอร์ แต่สำหรับเราเลือกห้องติดแอร์ครับ เนื่องจากข้างนอกวันนี้ค่อนข้างร้อน และบางส่วนมีกลิ่นเหม็นจากมูลสัตว์ครับ เด็กๆ ได้สนุกเพลิดเพลิน ในการดูสัตว์และเล่นน้ำ นอกจากนี้ อาหารราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2019
สถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว
กิจกรรมแนะนำ: ดูสัตว์

แนะนำสถานที่สำหรับครอบครัววันหยุดพักผ่อน อากาศ อาจจะร้อนสักหน่อย แต่ที่นี่ ที่นั่งเปนศาลามีพัดลมทุกโตะ มีห้องแอร์โซนใน ห้องน้ำก็สะอาดติดแอร์ด้วย มีสระน้ำเลกๆให้เดกๆเล่นฟรี สำหรับอาหาร บอกเลยรสชาติดี ส้มตำ ไก่ย่างอร่อย ชอบปลาทอด 1 ตัวทำได้ สองอย่าง อร่อยจิงๆ ไม่แพงด้วย สมราคา ในส่วนของรอบๆ มีสัตว์ให้เดินชม เพลินๆถ่ายรูปรออาหาร มีร้านกาแฟอร่อยๆให้ชิม เปิดตั่งแต่ 10โมงเช้า ถึง 4ทุ่มเลยจ้าดูเพิ่มเติม