รีวิว อ่าวช่องเขาขาด หมู่บ้านปลานีโม่ เกาะสุรินทร์

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
WoWVal
17 ก.พ. 2024
จุดดำน้ำที่สมบูรณ์มากอีกแห่งของเกาะสุรินทร์ เห็นปลาการ์ตูนน้องนีโม่ว่ายอยู่ในดอกไม้ทะเลอย่างสนุกสนาน ปลาเยอะจนเพลิดเพลิน

”จุดดำน้ำดูปลาการ์ตูนที่เยอะที่สุด“ หัวหน้าทัวร์บอกแบบนี้ก่อนจะลงไปดำน้ำ ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพราะไปดำน้ำมาหลายแห่งแล้ว ปลาการ์ตูนคือหายากจริงๆ ต้องท้องทะเลต้องสมบูรณ์มากจริงๆ เพราะปลาการ์ตูนต้องอาศัยอยู่กับดอกไม้ทะเล แต่พอดำน้ำได้สักครู่ ก็เจอปลาการ์ตูนกับดอกไม้ทะเลของจริง อันนี้คือ highlight ของการดำน้ำที่เกาะสุรินทร์จริงๆ นี่ยังไม่รวมปลาหลากหลากชนิดและปะการังหลากสีสันที่สวยงามและหาดูยาก แนะนำดำ...อ่านต่อ

Nuchanart Kitinan
10 พ.ค. 2019
อ่าวช่องเขาขาด หรือหมู่บ้านปลานีโม่ ใต้น้ำสมบูรณ์มากค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ดำน้ำ

อ่าวช่องเขาขาด อยู่ในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงา เป็นแหล่งที่มีปะการังน้ำตื้นที่สวยงามที่สุดในประเทศไทยค่ะ เป็นแหล่งดำน้ำชมปลาการ์ตูนที่มีเยอะมากค่ะ สวยมาก บริเวณนี้ใต้ท้องทะเลยังสมบูรณ์อยู่เป็นแหล่งดำน้ำที่ชอบมากอีกแห่ง ท้องทะเลสวยมากค่ะ ช่วงที่เหมาะกับการดำน้ำจะอยู่เดือนกุมภา-เมษาค่ะ ทะเลจะสวยฟ้าจะใส น้ำไม่ขุ่นดูเพิ่มเติม

ไปดำน้ำกันปลาการ์ตูนและปะการังสวยๆใต้ทะลยังสมบูรณือยู่ค่ะ
MiE♋️
26 พ.ค. 2023
ชมหินแม่ไก่ เล่นน้ำ ดื่มกาแฟก่อนขึ้นเรือ
สวยงาม