3.0

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
18 พ.ค. 2019
ถนนช้อปปิ้งแห่ง Moscow
กิจกรรมแนะนำ: shopping

** Arbat Street ** Arbat Old Street สามารถนั่ง Metro ลงสถานี Arbatskaya ได้เลย เป็นถนนสายช้อปปิ้งเส้นยาวว แต่หน้าหนาวคนไม่ค่อยคึกคักเท่าไหร่ มีแต่นักท่องเที่ยวเดินเล่นอยู่บนถนนไม่เท่าไหร่ กับเหล่า Mascot แต่แต่ตัวมาถ่ายรูปกับนักท่องเที่ยว แล้วขอเงินครับ แต่เราไม่มีทางหลงกลเด็ดขาด!!ดูเพิ่มเติม

Mrs Kwang
17 พ.ย. 2019

ถนนอะไร​ ชื่อไม่เป็น​มงคล​ ถนนชื่ออาบัติ​ ถนนเส้นนี้เป็นถนนคนเดินประมาณ​ 1 กิโลเมตร​ สองข้างทางจะมีร้านขายอาหาร​ขายขนม​ แบบ​ chain ต่างประเทศ​ เช่น​ starbucks, doukin donut, shake shack หรือ​แบบ​local ของรัสเซีย​เอง​ ร้านขายของฝาก​ เช่น​ ร้านขายตุ๊กตา​Russian doll หรือ​ ร้านขายเสื้อผ้าช้อปปิ้ง​ เราก็เลยเดินเล่นและถ่ายรูปไปเรื่อยๆ​ ซึมซับบรรยากาศยุโรป​ ​ดูเพิ่มเติม

WoWVal
305k52.1k
18 มี.ค. 2025
Walking street ยาวประมาณ 1 กิโลเมตร ที่เต็มไปด้วยสีสัน ศิลปินวาดรูปริมถนน ร้านกาแฟ ร้านขายของฝาก ตุ๊กตาแม่ลูกขายกันเพียบ