- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วัดแสงสิริธรรม

รีวิว วัดแสงสิริธรรม
สักการะหลวงพ่อดำ หลวงพ่อโต ให้อาหารปลา
#TasteTheFestive หลังจากไหว้ขอพรท้าวเวสสุวรรณที่วัดท่าอิฐเสร็จ พวกเราก็นั่งเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาต่อมายังวัดแสงสิริธรรม จังหวัดนนทบุรี บริเวณท่าน้ำหน้าวัดมีแพอาหารขนาดใหญ่ 2 ข้างโป๊ะเลย น่าจะอร่อยเพราะเห็นมีลูกค้านั่งกินกันเยอะ เสียดายเราไม่มีเวลาแวะชิม มีร้านที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งพลัสด้วย เข้าไปในโบสถ์ สักการะหลวงพ่อดำ หลวงพ่อโต และออกมาให้อาหารปลากัน ประวัติของหลวงพ่อดำมีความน่าสน...อ่านต่อ
พามาไหว้ หลวงพ่อดำ วัดแสงสิริธรรม ซอยท่าอิฐ จังหวัดนนทบุรี
วัดแสงสิริธรรม อยู่ตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี การเดินทาง ถ้าขับมาทางไปรัตนาธิเบศร์ เลี้ยวซ้าย เข้าซอยท่าอิฐ ขับตามทางไปสุด จะมี ทางบอกไปวัดแสงสิริธรรม มากราบไหว้ หลวงพ่อดำ สร้างสมัยอยุธยา มีประวัติ ยาวนาน มีเรื่องเล่าความศักดิ์สิทธิ์ ขอพร เพื่อเป็นมงคลชีวิต ให้มีความสุข ความเจริญรุ่งเรืองการงาน การเงิน ของตัวเองและครอบครัว มีการทำบุญให้อาหารปลาด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม