รีวิว Tokyo Imperial Palace

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
23 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
พระราชวังเกียวโต

พระราชวังนี้เป็นสถานที่ประทับขององค์จักรพรรดิ์ของญี่ปุ่น จนกระทั้งมีการเปลี่ยนแปลงในปี ค.ศ. 1868 ที่มีการย้ายเมืองหลวงของญี่ปุ่นจากเกียวโต เป็นโตเกียว การมาชมที่นี่ทำให้เห็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม และถือว่าคุ้มค่ามากๆค่ะ เพราะที่นี่เคยเป็นพระราชวังในอดีต

ดูเพิ่มเติม »
Tokyo Imperial Palace

0 Like0 Comment
Share
6 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
แลนด์มาร์คของโตเกียวต้องพระราชวังอิมพีเรียลค่ะ

สำหรับเราแล้วยังไงพระราชวังอิมพีเรียลก็เป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวในโตเกียวที่จะต้องแวะไปเยี่ยมชมสักครั้งหนึ่งในช่วงฤดูที่เราไปคือต้นเดือนเมษายนก็จะพบซากุระเบ่งบานอยู่รอบๆพระราชวังค่ะแต่ก็ไม่ได้มีดอกซากุระต้นซากุระเยอะแยะมากมายนะจ๊ะเป็นหย่อมอย่างที่เห็นในภาพนะคะโดยที่พระราชวังอิมพีเรียลจะลองไปดูออยน้ำล้อมพระราชวัง มีสวนต้นไม้สวยๆและพื้นเป็นหินกรวดเดินโดยรอบดังนั้นแนะนำว่าให้ใส่รองเท้าผ้าใบหรือรอง...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

0 Like0 Comment
Share
9 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
พระราชวังโตเกียว

ใจกลางของโตเกียวนั้นไม่ได้ต่างจากกรุงเทพมหานครของประเทศไทยเรามากนัก เพราะในเขตชิโยดะนี้เองนั้นพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ของ พระราชวังหลวงโตเกียว หรือพระราชวังอิมพิเรียล อันเป็นสถานที่ประทับหลักของราชวงศ์ญี่ปุ่น พระราชวังนั้นก็ถูกล้อมรอบด้วยคลองขุดเช่นเดียวกันกับพระนครของกรุงเทพบ้านเราเลยครับ พระราชวังโตเกียวแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ ส่วนแรกคือ เขตพระราชวัง เป็นเขตที่ส่วนใหญ่แล้ว "เข้าไม่ได้" แต...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

2 Likes0 Comment
Share