- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Tegenungan waterfall

3.5
รีวิว Tegenungan waterfall
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
22 มี.ค. 2025
น้ำตกธรรมชาติสวยๆที่บาหลี
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ
✨👉🏻 Tegenungan Waterfall น้ำตกสุดฮิตของนักท่องเที่ยวคนค่อนข้างเยอะเลย ไฮไลท์ของที่นี่ คือ นั่งชิงช้าวิวน้ำตก ถ่ายรูปได้ด้วย แต่ตอนลงเดินค่อนข้างเหนื่อยเอาเรื่องเลย แต่ลงมาถึงโซนด้านล้างธรรมชาติมาก น้ำตกของจริงใหญ่มากกกๆ เป็นอีกจุดที่แนะนำให้มา #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
10 ก.ย. 2019
ไปตอนเช้าคือแสงดี
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, ถ่ายรูป
จุดหมายแรกของเราเป็นน้ำตก เสียค่าเข้า 20000 รุเปียอินโดนีเซีย ประมาณ 45 บาท ซื้อตั๋วเสร็จก็เดินเข้าไป จะเจอร้านค้านิดหน่อยก่อนเข้า แต่ถ้ามาเช้าแบบเราก็จะยังไม่เปิด เดินไปแปบนึงจุดแรกที่จะเจอ คือ จุดชมวิว เราจะเห็นน้ำตกจากมุมสูง สวยงามมากค่ะ จากนั้นก็เตรียมเดินลงบันได ไปประมาณ 600 เมตร หอบเลยจ้า ทางลงระหว่างทางเราจะเจอ ซุ้มรังนก 2 แบบ สามารถแวะถ่ายได้ฟรี เพราะวิวข้างหลังเป็นน้ำตกจ้า สวยงามสุด พอ...อ่านต่อ