Central Village
NEWเปิดใหม่เมื่อ เดือนที่แล้ว

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Central Village

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Outlet สไตล์ Village แห่งแรกในไทย
กิจกรรมแนะนำ: hangout, shopping

Central Village เป็น ห้างกลางแจ้ง แบ่งร้านแยกกันตามแบรนด์ สไตล์ห้าง Outlet มีแบรนด์ชั้นนำมากมาย หลายแบรนด์ลดราคาเกินครึ่ง แต่ส่วนมากก็เป็นคอลเลคชั่นเก่า แบ่งเป็น 5 โซนหลักๆ Food Village Royal Village Weaver Village Clay Village Wooden Village รวมแบรนด์ชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ ใครที่มารอขึ้นเครื่อง หรือมารอรับคนก็มีที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ไม่ต้องรอที่สนามบินแล้ว😆 เวลาเปิดปิด open daily 9:00-22:...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ช็อปปิ้งชิลๆ รับอากาศเย็นๆหลังฝนตก
กิจกรรมแนะนำ: shopping

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ไปเดินเล่นที่เซนทรัลวิลเลจตอนเย็นๆ ช่วงฝนพึ่งตกเสร็จใหม่ๆ พื้นมันแฉะๆ ตรงลานจอดรถข้างนอกกว้างดีนะ แต่น้ำขังเยอะมาก กันสาดของลานจอดรถยังทำไม่เสร็จ55555 ขนาดไปเดินวันอาทิตย์ตอนเย็นๆแล้ว คิดว่าคนจะน้อย แต่ไม่น้อยเลย คนเยอะมากกก ร้านค้าจะมีสินค้าหลายแบรนด์มาก ที่สำคัญลดเยอะมาก บางร้านคนเยอะถึงขั้นต้องกำหนดว่าให้เข้าร้านได้ทีละ 15 คน ร้านอาหารยังเปิดไม่หมด และทุกร้านคนเยอะมา...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Shopping Outlet ช้อปจริงจัง☀️

▪︎SHOPPING DAY▪︎LUXURY OUTLET▪︎ 😎☀️ เดินกลางแจ้ง #ไม่ชอบอากาศร้อนไม่ต้องมา 🤣 #Brandที่อยากช้อปยังไม่เปิด มากลางเดือนตุลา น่าจะครบ ~ ช้อปเครื่องสำอาง 3 ร้าน ถูกมว๊ากกกกกกกกกก ~ ~ เครือ L'oreal มากกว่า 60% ~ ~ CK Women 70% Men 50% ~ ~ Addidas Ultra Boost 50% ~ คนแถวยาวเปนงูขดๆๆ ~ ร้านกีฬาทุกแบรนด์ คนเยอะเหมือนแจกฟรี ~ ~ Fitfop 70% คนต่อแถวเข้าร้านยาวไป ~ ~ Michal Kor ลดเยอะ ต้องต่อคิวเข้าร้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ตกแต่งสวย มีอาหารให้เลือกร้านอร่อยๆทั้งนั้นเลย ร้านค้าก็ลดราคากระหน่ำ🐳💗🍬

จริงๆก็ตั้งใจจะมาเปิดร้านนะคะ⛲แต่ว่าตอนเปิดไปแล้วประมาณ 6 วันก็โอเคไม่เป็นไร🌼บางร้านก็ยังไม่สร้างไม่เสร็จเลยด้วยซ้ำแต่ร้านอาหารก็มีฟูจิ🍣มีอะไรให้เลือกน่าทานทั้งนั้นเลย🍬สินค้าส่วนใหญ่ก็เป็นแบรนด์ดี✌มีแบรนด์แปลกๆนิดหน่อยก็ลดราคากันเยอะมาก 70 -80 เปอร์เซ็นต์ 90% ก็ยังมีเลยค่ะ มีร้านnarayaต่างชาติส่วนใหญ่จะเข้าซื้อ💗แล้วก็ที่สำคัญมีที่จอดรถเยอะมาก🐳แล้วก็เดินไม่กว้างไม่เล็กจนเกินไป🌥

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Outlet ใหม่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
กิจกรรมแนะนำ: shopping

outlet ใหม่เปิดได้ไม่นาน แนว outdoor แล้ว shopping ตาม shop นอกจากเป็นราคาโปรแล้ว หลายๆร้านหากซื้อหลายชิ้น ยัง on top เพิ่มอีก คิดว่าคุ้มมากทีเดียว นิกจากนี้ยังมีโซนอาหารที่เป็น food court คือ food village ราคาก็กลางๆไปถึงสูง ใช้บัตรเติมเงินแทนเงินสด มีโปร true แต่ก็สิทธิ์เต็มนะ ส่วนร้านอาหารอื่นๆ ต้องเดินไปอีกระยะหนึ่ง แต่ก็จัดในโซนเดียวกัน มี food village แยกออกมาโดดๆอันเดียว ห้องน้ำก็ถือว่าด...

อ่านต่อ »
Central VillageCentral VillageCentral Village

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มีร้านค้าดังๆ ลดราคาเยอะ
กิจกรรมแนะนำ: shopping

เป็นห้างแนว Outlet ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีสินค้าแบรนด์ดังๆจำนวนมาก ลดราคาเยอะ ร้านอาหารในส่วนของ Food Village ราคาค่อนข้างแพง แต่ก็มีร้านอาหารดังๆตั้งอยู่รอบนอกอีกหลายร้าน เช่น MK, Fuji, Sushi Hiro, ลาวญวณ, แหลมเจริญ และยังมีร้านกาแฟไว้สำหรับคนนั่งรอขาช็อปปิ้ง เช่น Starbuck และ Amazon ที่นี่จอดรถเยอะ สะดวกสบาย และมีสนามเด

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

3 Likes0 Comment
Share