4.4
จุดชมวิวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว จุดชมวิวหาดน้ำหนาว สัตหีบ

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Phon 💦
24 เม.ย. 2021
ชมวิวแสมสารในมุมสูง
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, ชมวิวทิวทัศน์

จุดชมวิวแสมสารในมุมสูง อยู่ไม่ไกลจากตลาดทะเลฯ ขับรถแป๊บนึงก็ถึงแล้ว แต่ถ้าจะเดินขึ้นไปถึงจุดชมวิวนั้น ต้องขับเคลื่อนต่อด้วยแรงกายและแรงใจอีกซักหน่อย เพราะบันไดสูงพอสมควร คนสูงวัยกับผู้มีปัญหาสุขภาพควรละเว้น ด้านบนเขาจะชมวิวแสมสารได้สวยงามสุดสายตา ลมพัดสบายหายเหนื่อยเลย ก่อนกลับกราบสักการะกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์เพื่อเป็นศิริมงคลด้วยดูเพิ่มเติม

HappyTime1184
7 ก.ย. 2019
จุดชมวิวในมุมมอง 180 องศา เดินขึ้นสบายๆ วิวหลักล้านรออยู่ด้านบน
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิวทิวทัศน์, เดินออกกำลังกาย, ถ่ายภาพ

หาดน้ำหนาว อยู่ในเขตทหารเรือ สโมสรกรมก่อสร้างและพัฒนา ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ เปิดให้บุคคลทั่วไปเดินทางเข้าไปเที่ยวได้ มีขนาดของหาดไม่ยาวมาก รถยนต์เข้าถึงสะดวกสบาย มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน มีร้านอาหารสวัสดิการ มีร้านขายของ มีห้องน้ำ มีบ้านพักรับรอง และยังมีจุดชมวิวที่สวยงาม โดยเดินทางขึ้นไปไม่ยากเย็น เราแวะมาทานข้าวที่ร้านสโมสรหาดน้ำหนาวค่ะ ทำให้ได้รู้จักสถานที่ชมวิวที่สวยงามแห...อ่านต่อ