- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านก๋องคำ Otop เชียงราย

3.0
รีวิว ร้านก๋องคำ Otop เชียงราย
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
15 ก.พ. 2020
ก่อนกลับบ้านแวะซื้อของฝากที่ร้านชื่อร้านก๋องคำ พี่คนขับรถตู้พามาที่ร้านนี้ ร้านอยู่ใกล้ๆกับสนามบิน เป็นร้านไม่ใหญ่มากมีของหลากหลาย เท่าที่ซื้อกลับมาทานร้านนี้แค๊ปหมูหม่าล่า น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่วอร่อย มีบริการแพ๊คลงกล่องด้วย สะดวกมากๆดูเพิ่มเติม
13 ก.ย. 2019
ร้านของฝากใกล้สนามบินเชียงราย
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของฝาก
มาเชียงราย แล้วมัวแต่เที่ยวเพลิน ฉันถึงวันกลับแล้ว ยังไม่ได้ซื้อของฝากใคร เดินทางกลับทางเครื่องบินด้วย หากต้องซื้อที่สนามบิน ราคาอาจจะแพงกว่าซื้อ จากร้านขายของฝาก ขอแนะนำเลยค่ะ ร้าน OTOP ก๋องคำ ที่พึ่งสุดท้ายของเรา ร้านอยู่ ใกล้สนามบินหากจ้างรถไปส่งให้รถแวะก่อนได้ค่ะ ในร้านมีของฝาก ทุกสิ่งจริงๆ แถมถ้าหิว มี ข้าวซอยและขนมจีนน้ำเงี้ยวขายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม