3.5

รีวิว Visit Panwa

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
FangzWTF
26 มี.ค. 2024
มาขึ้นเรือฉลามวาฬไปทริปเกาะพีพี
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

มากับเลิฟ อันดามันรอบที่ 2 รอบนี้นั่งเรือ ฉลามวาฬ เรือใหม่จากเลิฟ อันดามัน เรือน่ารักมาก สตาฟท์เฟรนลี่ทุกคน ขนม เครื่องดื่มเติมตลอด ลงไปเที่ยวทีไร ขึ้นมามีของกินรอสแตนบายตลอด จุดแรกไป ปิเละลากูน นั่งเรือไม้หางยาวเข้าไปถ่ายรูป จุดสองไป อ่าวมาหยา จุดสามไป เกาะพีพี กินข้าว กินกาแฟ จุดสี่ไปดูพระอาทิตย์ตกที่เกาะไม้ท่อน วันนี้ฟ้าสวยมากกก ใครมาภูเก็ตแนะนำเลิฟ อันดามันเลยค่าดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
8 พ.ย. 2020
ท่าเรือสำหรับเดินทางเที่ยวเกาะพีพี
กิจกรรมแนะนำ: ขึ้นเรือ

เราซื้อทริปดำน้ำ เที่ยวเกาะพีพีกับบริษัท Love Andaman ซึ่งเราต้องเดินทางมาขึ้นเรือที่ท่าเรือวิศิษฐ์พันวา ท่าเรือไม่ใหญ่มาก ภายในมีห้องแอร์สำหรับบริษัท และร้านค้าต่างๆ ตอนเราไปค่อนข้างเงียบ ทางท่าเรือมีมาตรการ covid ที่ค่อนข้างดี มีการตรวจวัดอุณหภูมิในทุกๆ ครั้งดูเพิ่มเติม