- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว เจ๊เค็ง ของฝาก

รีวิว เจ๊เค็ง ของฝาก
เริ่ดกว่าร้านขายของฝากทั่วไปตรงที่มี Tesla Supercharge
ใครที่ขับ Tesla ขากลับจากอีสาน หรือเขาใหญ่ไม่ต้องกังวลเรื่องจุดชาร์จรถ Tesla Supercharger อีกแล้ว เพราะเมื่อ มี.ค. ที่ผ่านมา เขาเพิ่มจุดชาร์จใหม่ ที่ร้านของฝากเจ๊เค็ง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา มีทั้งหมด 4 หัวชาร์จ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง เราไปถีงช่วงเย็นก่อนร้านขายของฝากปิด ระหว่างรอชาร์จเลยเข้าไปทัศนาของฝาก 🔸ของส่วนใหญ่ติดป้ายแบรนด์เจ๊เค็ง มีทั้งผลิตภัณฑ์หมูอย่างกุนเชียง (ที่ว่าขึ้นชื่อ)...อ่านต่อ
เจ๊เค็งของฝากปากช่อง
เจ๊เค็ง ร้านขายของฝากจากปากช่อง ร้านใหญ่ สถานที่สะอาด บรรยากาศเงียบเหงา สินค้ามีหลากหลาย เราชอบแวะซื้อกุนเชียงที่นี่ มีหลายรสให้เลือก หมู,ปลา,ไก่ ขนาดเล็กจิ๋วหยิบมาทานสะดวก รสชาติดีแตกต่างกันไป ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี แนะนำ : กุนเชียงหมูแบบมันน้อย 🚗 : มีที่จอดรถลานกว้าง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
กุนเชียงและของฝากก่อนกลับ กทม จากปากช่อง
ร้านของฝากบนถนนมิตรภาพฝั่งขากลับเข้า กทม จากปากช่องหรือเลี้ยวมาจากทางเขาใหญ่ ของฝากแนะนำของร้านนี้คือกุนเชียงจิ๋ว ทั้งทำจากหมู(หลากหลายรสชาติ) ทำจากไก่ และ/หรือทำจากปลา นอกจากนี้ยังมีขนมขบเคี้ยวอีกเยอะแยะเต็มไปหมดให้เลือกซื้อกลับไปกินเอง หรือซื้อกลับไปฝากคนโน้นคนนี้ได้ ลานร้านค้าจอดรถได้หลายคัน มีศูนย์อาหารและร้านกาแฟด้านหน้า สามารถแวะซื้อก่อนขับรถกลับไป กทม ได้สะดวกดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านเจ้เค๊งของฝาก มีอาหารเช้าบริการด้วยนะ อร่อยใช้ได้ ให้เยอะด้วย
ขากลับเข้ากทม. แวะเข้าไปซื้อขนมในร้านขายของฝากเจ้เค๊ง ขนมเยอะดี ดูใหม่สะอาด แต่แพงกว่าร้านทั่วไปนิดหน่อย เราแวะกินก๋วยเตี๋ยว ชามนี้เป็นเกาเหลาหมูต้มยำ เนื้อหมูมาเปนกอบกำ ผักก็ให้เยอะ อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ฝากชีวิตไว้ได้เลยค่ะ ติดๆกันก็เปนร้านกาแฟ กับร้านนม บรรยากาศโดยรวมดี สะอาด พนง.อัธยาศัยดี ถือเปนทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่มาถึงเช้ามาก เพราะช่วงเวลานี้ร้านที่ฟาร์มโชคชัย กับ ไทย-เดนมาร์คยังไม...อ่านต่อ