- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว สำนักสงฆ์ญาณวโรดมวราราม

รีวิว สำนักสงฆ์ญาณวโรดมวราราม
ขึ้นไปจุดสูงสุดของเกาะล้านไหว้พระแก้วมรกต
”ได้ขึ้นไปจุดสูงสุดของเกาะล้านแล้ว“ เมื่อขึ้นไปชมวิว สำนักสงฆ์บนเกาะล้าน ทางขับรถมอเตอร์ไซค์ชัน ต้องระวัง ไปถึงจุดแรกจะเป็นหลวงปู่ทวด นับถือหลวงปู่ทวดอยู่แล้ว และตั้งใจมาสักการะให้ได้ทุกครั้งที่มาเกาะล้าน ขับรถต่อไปจากหลวงปู่ทวดก็จะเป็น เจ้าแม่กวนอิม แล้วถ้าขึ้นบันไดไปอีกทางไปที่จุดสูงสุดของเกาะล้าน เมื่อได้ไปไหว้หลวงพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ บันไดสูงชันมาก ยิ่งกว่าหนองปิงที่ฮ่องกง แต่ก็ภูมิใจ...อ่านต่อ
ชมวิวบนสำนักสงฆ์บนเกาะล้าน
สำนักสงฆ์ญาณวโรดมวราราม จะอยู่ทางซ้ายมือก่อนลงไปทางหาดตาแหวน จะมีป้ายบอกทางเข้า ถนนทางขึ้นจะเป็นอิฐบล็อคสีเทา ขับรถมอไซต์ขึ้นไปได้ #Wongnai2024 ด้านบนก็จะมีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ เจดีย์ และตามยอดเขาจะมีเจดีย์อีกเช่นกัน สามารถเดินขึ้นไปเที่ยวได้ มีกุฎิเจ้าอาสาส และบริเวณจุดนี้ก็จะเป็นจุดที่เคยมีคนมากระโดดร่มด้วยนะครับ เราเคยเห็นในคลิป มาไหว้พระ ทำบุญแล้วได้ชมวิวสวยๆก็คุ้มแล้วดูเพิ่มเติม
ไปขอพร และชมวิวสวยๆ
จุดนี้เป็นอีกจุดที่แนะนำเลย ขี่ขึ้นไปไหว้พระ ชมวิวสวยๆ บางครั้งไปเจอคนเล่น พารามอเตอร์ เล่นโดดร่มด้วย เห็นวิวของชายหาดสวยงามมาก และคนไม่ค่อยเยอะ มีศาลาให้นั่งพักชิวๆ ถนนทางขึ้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ใครขี่รถไม่แข็งต้องระวังนิดนึง เพราะมีทรายเยอะ อาจจะเกิดอันตรายได้ เคยเจอฝรั่งรถล้มเลือดออกเลยดูเพิ่มเติม