3.0
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Osu Street

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
PouyAroiallaround
10 ก.พ. 2020
ถนนshopping street ใกล้วัดOsu Kannon
กิจกรรมแนะนำ: shopping

หลังไหว้พระ ที่วัด Osu Kannon 大須観音 มีถนนคนเดิน Osu shopping street ติดกับวัดเลย ซึ่งถนนshopping นี้ มีขายทั้งขนม ของกินเล่น และร้านขายของราคาถูก เช่นร้าน¥100, ¥300 รวมถึงร้านชา และร้านขายเสื้อผ้า รวมๆกันประมาณ 400ร้านค้า ถ้าจะเทียบถนนนี้กับถนนคนเดินที่ Tokyo หรือ ที่ Sapporo อาจจะเล็กกว่า แต่การเดินทางก็ค่อนข้างสะดวก เวลาเปิด : 10.00-20.00ดูเพิ่มเติม

Mrs Kwang
27 ต.ค. 2019
แวะมาช้อปปิ้งที่​ Osu​ Shopping​ Street

Osu Shopping Street 大須商店街 เป็นถนนแหล่งช้อปปิ้ง​ที่คนน้อยมาก​ ระหว่างทางเราเจอคนผูกกระต่ายนอก​Mcdonald เหมือนหมาเลย​ น่ารักดี พอถึงที่หมายเราแวะเข้าไปเล่นหนีบตุ๊กตากัน​ คนญี่ปุ่นเล่นกันจริงจังมากแบบเติมเครดิตกัน​ คนที่มาเล่นได้กันเยอะมากไม่รู้จ่ายกันเยอะไหม​ แต่ละตู้จะมีตุ๊กตา1ตัววางไว้หากหยิบได้แล้วหรืออยากพนักงาน​หยิบวางแบบเริ่มต้นใหม่ก็ได้เช่นกัน​ แปลกดีทีละตัว​ เราเล่นคนละ7ทีไม่ได้อะไรเลย​ ค...อ่านต่อ