- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว สวนพฤกษ คลองจั่น

รีวิว สวนพฤกษ คลองจั่น
ปอดของคนกรุงพร้อมลานกิจกรรม
#WongnaiSongkran2025 สวนสาธารณะเปรียบเสมือนปอดของเราชาวกรุงเทพฯ ที่แห่งนี้มีต้นไม้ใหญ่คอยฟอกอากาศให้เรา มีลานกิจกรรม มีทางเดินหรือวิ่งให้เราวิ่งได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับรถเฉี่ยวบนท้องถนน มีฟิตเนสเล็กๆให้ยืดเส้นยืดสาย มีลานที่มีคนมานำเต้นออกกำลังหรือแอโรบิค ในตอนเช้าๆหรือเย็นๆ มีเงาไม้ใหญ่ร่มรื่นเหมาะกับการสงบจิตสงบใจ พักผ่อนปล่อยอารมณ์ไปกับสีเขียว เป็นอีกที่หนึ่งที่เรามาเหมือนเสพติดแทบทุ...อ่านต่อ
สวนพฤกษชาติการเคหะแห่งชาติ
สวนพฤกษชาติการเคหะแห่งชาติ เขตคลองจั่น อยู่ในซอยนวมินทร์ 14 รอบๆสวนมีร้านขายอาหารเยอะแยะเลยครับ #Wongnai2024 ภายในสวน บรรยากาศร่มรื่นดี แต่ไม่ค่อยสะอาด ดูสกปรก คนค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่เป็นชาวเพื่อนบ้านมากกว่าคนไทยนะครับ ตกเย็นก็มีคนมานั่งเล่นออกกำบังกายเป็นจำนวนมาก จอดรถได้บริเวณรอบๆสวนเลยครับ มีตัวเงินตัวทองด้วย เดินดีๆระวังมันจะวิ่งมากัดเอาดูเพิ่มเติม
ร่มรื่น มีเสียงนกร้อง มีกระรอก มีกิจกรรม รอยสวนมีอาหารอร่อย มี Clip
สงบ มีนกร้อง มีกระรอก ให้อาหารปลา ต้นไม้ใหญ่สวยมาก ดู Clip เพิ่มเติม Youtube search Touch studio สวนพฤกษ หรือ https://youtu.be/KV26cHfXV9Qดูเพิ่มเติม