3.4

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
kriengsak Bkk
24 พ.ค. 2025
ปอดของคนกรุงพร้อมลานกิจกรรม
กิจกรรมแนะนำ: จ๊อกกิ้ง, แอโรบิค, เวตเทรนนิ่ง

#WongnaiSongkran2025 สวนสาธารณะเปรียบเสมือนปอดของเราชาวกรุงเทพฯ ที่แห่งนี้มีต้นไม้ใหญ่คอยฟอกอากาศให้เรา มีลานกิจกรรม มีทางเดินหรือวิ่งให้เราวิ่งได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับรถเฉี่ยวบนท้องถนน มีฟิตเนสเล็กๆให้ยืดเส้นยืดสาย มีลานที่มีคนมานำเต้นออกกำลังหรือแอโรบิค ในตอนเช้าๆหรือเย็นๆ มีเงาไม้ใหญ่ร่มรื่นเหมาะกับการสงบจิตสงบใจ พักผ่อนปล่อยอารมณ์ไปกับสีเขียว เป็นอีกที่หนึ่งที่เรามาเหมือนเสพติดแทบทุ...อ่านต่อ

Nickktwf
27 ก.พ. 2024
สวนพฤกษชาติการเคหะแห่งชาติ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

สวนพฤกษชาติการเคหะแห่งชาติ เขตคลองจั่น อยู่ในซอยนวมินทร์ 14 รอบๆสวนมีร้านขายอาหารเยอะแยะเลยครับ #Wongnai2024 ภายในสวน บรรยากาศร่มรื่นดี แต่ไม่ค่อยสะอาด ดูสกปรก คนค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่เป็นชาวเพื่อนบ้านมากกว่าคนไทยนะครับ ตกเย็นก็มีคนมานั่งเล่นออกกำบังกายเป็นจำนวนมาก จอดรถได้บริเวณรอบๆสวนเลยครับ มีตัวเงินตัวทองด้วย เดินดีๆระวังมันจะวิ่งมากัดเอาดูเพิ่มเติม

Touch Studio
8 ธ.ค. 2019
ร่มรื่น มีเสียงนกร้อง มีกระรอก มีกิจกรรม รอยสวนมีอาหารอร่อย มี Clip

สงบ มีนกร้อง มีกระรอก ให้อาหารปลา ต้นไม้ใหญ่สวยมาก ดู Clip เพิ่มเติม Youtube search Touch studio สวนพฤกษ หรือ https://youtu.be/KV26cHfXV9Qดูเพิ่มเติม