4.6

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
เมื่อ เดือนที่แล้ว
นั่งเรือไปไอคอนสยาม
กิจกรรมแนะนำ: เรือโดยสาร

ที่ท่าเรือสะพานตากสินหรือสาทรนี้ แทบจะเป็นจุดจอดเรือทุกประเภทเลย วันนี้เรามานั่งเรือไปไอคอนสยามค่ะ ค่าเรือคนละ 8 บาท เขาจะมีจุดขายตั๋วและจุดรอเรือต่างหากแยกมาจากจุดอื่นๆ เลย ซื้อตั๋วเสร็จ เราก็เข้ามารอเรือที่จุดที่เขากั้นเอาไว้ จนกว่าเรือจะมา และคนลงเรือจนหมด เขาจะปล่อยให้เราเดินไปขึ้นเรือ ซึ่งก่อนเดินไปก็ต้องหย่อนตั๋วใส่กล่องก่อน ซึ่งจะเดินไปยังท่าสุดท้ายสุดทางใกล้กับท่าวัดยานนาวาเลย เรียก...อ่านต่อ

29 มี.ค. 2025
นั่งเรือข้ามฟากมาท่าเรือสาทร
Nickktwf
นั่งเรือไปเที่ยวงานไฟที่ถนนทรงวาด
กิจกรรมแนะนำ: เรือข้ามฟาก

ท่าเรือสาทร หรือ ท่าเรือสะพานตากสิน อยู่ติดกับ BTS สะพานตากสิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งหนึ่ง มีนักท่องเที่ยวต่างชาติและชาวไทย มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก มีเรือให้บริการไปเอเชียทีคฟรี ใกล้ห้างเซ็นทรัลบางรัก และวัดยานนาวา ราคาเรือโดยสารมีหลายราคา เรือด่วน เรือข้ามฝาก เรือธรรมดา เรือไฟฟ้า เรือ2ชั้น สอบถามเจ้าหน้าที่ได้นะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

ท่าเรือสาทร (CEN) หรือท่าเรือสะพานตากสิน
กิจกรรมแนะนำ: เรือข้ามฟาก, เรือโดยสาร, ท่าเรือ

ท่าเรือสาทร (CEN) ปัจจุบันมีผู้ให้บริการเรือข้ามฟาก ได้แก่ เรือด่วนเจ้าพระยา และไทย สมายล์ โบ้ท ค่าบริการ - เรือด่วนเจ้าพระยา ขึ้นอยู่กับระยะทาง - ไทย สมาย โบ้ท 30 บาท ตลอดสาย สามารถสอบถามราคาและเวลาการเดินเรือได้ที่ท่าเรือดูเพิ่มเติม

yui
25 พ.ค. 2025
ท่าเรือที่เป็น interchange การต่อไปเส้นทางอื่น

ท่าเรือสาทร หรือท่าเรือที่สามารถต่อ BTS สะพานตากสิน และเดินมาเที่ยวย่านบางรัก หรือ ไปย่านถนนเจริญกรุง เอเชียทีค ที่มีแหล่งอาหารอร่อย ตลอดย่าน ทั้งอาหารไทย อาหารอินเดียอาหารจีนแต้จิ๋ว เป็นท่าเรือใหญ่ ที่มีเรือด่วนไปเอเชียทีค หรือวิ่งไปนนทบุรี และเรือข้ามฟาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

OOFY
2 ส.ค. 2023