วัดจีน/ศาลเจ้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตำหนักเซียน มูลนิธิสว่างดาวดึงส์ธรรม

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ᏟhᏒᎽs ®︎
13562420k
16 เม.ย. 2022
สถานที่ศักดิ์สิทธิ์รวมเทพต่างๆ มากมาย

มีรูปปั้นเทพองค์ใหญ่ๆ สำคัญๆ มากมายบนพื้นที่ 45 ไร่ที่ต้องถูกใจคนที่สนใจบูชาและศรัทธาในเทพเจ้า มีจุดไหว้พระ 16 จุด มีไอ้ไข่ให้ได้ขอพรด้วย สำหรับเราที่ไม่ใช่สายนี้ ก็เห็นว่า เป็นสถานที่ที่สวยงาม ราวกับได้ไปเที่ยวเมืองจีนซะอย่างนั้นดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
12 ก.พ. 2020
ไหว้พระ ไหว้เทพเจ้า เสริมบารมี
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ ไหว้เทพเจ้า, ทำบุญ

ได้รับคำแนะนำ จากที่พักให้ไปไหว้พระ พิกัด ผ่านอำเภอปากช่อง ทางไปอำเภอชัยบาดาล ผ่านปั๊มเชลล์ และทองสมบูรณ์คลับ ไปอีก 500 เมตร จะเห็นป้ายภูตะวันรีสอร์ท เลี้ยวเข้าไปอีก 200 เมตร ก็จะถึงแล้ว โทรศัพท์สอบถามที่ 063-3692662 สถานที่แห่งนี้ไม่เสียค่าบริการครับ ด้านในอากาศเย็นสบายไม่ร้อน ตำหนักเซียนเป็นแหล่งไหว้เทพเจ้า สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิตร เสริมดวงบารมี เป็นศูนย์รวมเทพเจ้...อ่านต่อ

Prew Prew Pete
10 พ.ย. 2022
ทริปทำบุญเสริมการเงิน, เสริมโชคลาภ​มหาเฮง