4.6

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Littaaa
2k1.9k14.7k
2 พ.ค. 2025
จุดถ่ายรูปลับของโตเกียวทาวเวอร์
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว

วันนี้มาเดินเล่นที่โตเกียวทาวเวอร์ อากาศดีมากค่ะ เดินเล่นสบายมากค่ะที่นี่เราก็เห็นตึกชัดมาก รอบนี้เรามาถ่ายรูปสวยๆมุมลับๆที่ไม่ค่อยมีใครรู้กันค่ะ แนะนำใฟ้มาถ่ายที่คาปาร์คค่ะ จุดนี้ก็คือจะเป็นจุดที่จอดรถและเดินขึ้นมาตรงบันไดก็จะจะเห็นวิวโตเกียวทาวเวอร์ค่ะที่นี่ก็เป็นจุดรับที่เราเจอจากในแอพอื่นนะคะ อยากบอกว่าต่อคิวกันฉ่ำเลยค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
9 มี.ค. 2024
Tokyo‘s iconic landmark 🗼
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, เดินขึ้นบันได 600 ขั้น

Tokyo Tower เป็นหอส่งสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุที่เปิดให้นักท่องเที่ยวให้ขึ้นไปชมวิวด้านบน โดยจุดชมวิวมี 2 ชั้นคือ 150 เมตร และ 250 เมตร สามารถซื้อตั๋วผ่าน Klook หรือ walk-in มาซื้อได้ที่ชั้น 1 การขึ้นไปเยี่ยมชนบนหอคอย เราเลือกเดินขึ้นไปจนถึงชั้น 5 โดยแต่ละชั้นก็จะมีร้านค้าขายของฝาก ขนม ชั้น Main Observatory ความสูงที่ 150 เมตร ค่าเข้า 289฿ เราเลือกเดินขึ้น ชมวิวโครงเหล็กอย่างใกล้ชิด ก่อนจะเปิดป...อ่านต่อ

MOROKOSHI
14 มี.ค. 2020
โตเกียวทาวเวอร์ หอคอยแลนด์มาร์คแห่งมหานครโตเกียว

หากย้อนเวลาไปประมาณ 10 ปีก่อนหน้านี้ สมัยที่โตเกียวสกายทรียังไม่เปิด ถ้าถามหาที่ที่เป็นจุดเด่นสุดๆของโตเกียวก็จะไม่พ้นไปจากโตเกียวทาวเวอร์อย่างแน่นอน ด้วยสีสันสดใสจากปัจจัยทางด้านอากาศยาน รวมถึงรอบพื้นที่ไม่มีตึกระฟ้าสูงมากนัก ทำให้โตเกียวทาวเวอร์สามารถถูกสังเกตได้จากหลายๆจุดในโตเกียวได้ง่าย และกลายเป็นแลนด์มาร์คที่จะไปส่วนไหนในด้านตะวันตกหรือใต้ของโตเกียวก็มีโอกาสได้เห็นแวบๆกันบ่อยๆ ตัวหอคอยน...อ่านต่อ

โตเกียวทาวเวอร์ จากบริเวณสถานีรถไฟอากาบาเนะบาชิโตเกียวทาวเวอร์ จากโตเกียวซิตี้วิว (ตอนเย็น)โตเกียวทาวเวอร์ จากโตเกียวซิตี้วิว (ตอนกลางคืน)