- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วัดแดงธรรมชาติ

รีวิว วัดแดงธรรมชาติ
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
3 มี.ค. 2023
วัดพระปรางนาคปรกขนาดใหญ่ติดริมน้ำเจ้าพระยา มีประวัติเก่าแก่สมัยอยุธยา
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ชมประวัติศาสตร์
วัดแดงธรรมชาติเป็นวัดที่ตั้งในซอยค่อนข้างลึกแต่เป็นวัดที่มีพระปางนาคปรกขนาดใหญ่ที่สุดที่สวยมากตั้งริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งตรงข้ามกับกระทรวงพานิชย์เป็นวัดเก่าแก่โบราณตั้งแต่สมัยอยุธยา มีพระพุทธรูปเช่นหลวงพ่อโสธรและพระสังกัจจายน์ให้กราบไหว้ วัดมีทางเข้าออกทางเดียวแต่เปิด google map มาถึงแน่นอน อีกหนึ่งกิจกรรมคือมีทำบุญไถ่ชีวิตกระบือเผือกซึ่งสวยมากและหาดูได้ยากดูเพิ่มเติม
20 มิ.ย. 2020
วัดสวย ติดแม่น้ำเจ้าพระยา
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ถ่ายรูป
เราชอบไปดูวัดสวยๆ วัดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวัดที่มีองค์พระที่สวยงาม บรรยากาศในวัดร่มรื่น เป็นวัดเล็กที่เดินทางลำบากสักนิด แต่ก็คุ้มกับที่มา วัดติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งตรงข้ามเป็นกระทรวงพาณิชย์ ค่ะดูเพิ่มเติม