4.5
ซูเปอร์มาร์เก็ตไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Jiduban G Market ร้าน jidubanG-market

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
JJYY - BKK Street Food Lover
8 พ.ค. 2023
Jiduban G-Market ซุปเปอร์เกาหลี ของเกาหลีเพียบ ริมถนนรัชดา มีที่จอดหน้าร้าน เปิด 9-21น.
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ

เธอ...เราดูซีรีส์เกาหลีแล้วมีอาการแบบนี้ อยากกินอาหารเกาหลี อยากทำอาหารเกาหลี อยากใช้ช้อนชามแบบเกาหลี เธอเป็นเหมือนเราไหม . ถ้าเธอมีอาการเหมือนกัน และอยู่ไม่ไกลแถวรัชดาฯ แนะนำให้ลองมาที่นี่นะ ชื่อ Juduban G Market เขาเป็นซุปเปอร์ที่กลิ่นดี ไม่เหม็นตุเหมือนร้านแถว Sukhumvit Plaza เปิดแอร์เย็นฉ่ำเหมือนอยู่เกาหลียังไงยังงั้น ขายทั้งอาหารสด พริกเกาหลีแบบสดๆ ของแช่เข็ง ไอติม ของแห้ง กิมจิ เ...อ่านต่อ

Lek’s go
14 ส.ค. 2022
เหมือนเดินSupermarketเกาหลีอยู่เมียงดง
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ

จู่ๆก็ได้มิชชั่นจากนายว่าช่วยหาของฝากจากเกาหลีให้ทีทพอดียุ่งจนไม่มีเวลาแวะซื้อของฝาก…เราก็คะ? เลยไปปรึกษาน้องที่ทำงานว่าซื้อไหนดีปกติซื้อขนมจาก 7-11 🤣 น้องเลยแนะนำ JidubanG-market เลยนั่งมอไซต์บึ่งมา จะบอกว่าร้านนี้คือดีย์! ร้านใหญ่มากของเยอะ ที่สำคัญราคาถูกกว่าร้านที่korea town(เช็คแล้ว) มีทั้งของแห้ง ของสด เหล้า ชาม โอ้ย! สะใภ้เกาหลี(มโน)อย่างเราชอบมาก หยิบหม้อมาม่าก่อนเลยเพราะจะไปต้มกินตอน...อ่านต่อ

meCHER foodie
5 ม.ค. 2022
มีสินค้าเกาหลีแท้ๆเยอะดี
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ

📍 ซุปเปอร์ตั้งอยู่ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรม ตอนนี้เวลาปิดเลื่อนมาเร็วขึ้นเป็น 2 ทุ่ม 😍 สินค้าเกี่ยวกับเกาหลีร้านเค้ามีให้เลือกหลากหลาย ของกิน ของใช้ อุปกรณ์ วัตถุดิบ และข้อดีคือสินค้าบางประเภทบางยี่ห้อที่อื่นไม่มี ที่นี่มีให้เลือกซื้อหา 💁🏼‍♀️ พนักงานบริการรวดเร็ว พูดจาไพเราะ ครับ ค่ะ อีก 20 นาที ร้านปิด แม้จะเหนื่อยก็ไม่ชักสีหน้า พร้อมแจ้งเหตุผล 🛒 ตอนคิดเงินแนะนำเช็...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ก.พ. 2021
แวะช้อปให้หายคิดถึงเกาหลี
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ

(รัชดา) ช่วงนี้ยังไปนอกประเทศไม่ได้ ไปเที่ยวเกาหลีไม่ได้ ก็แวะไปช้อปที่นี่ให้หายคิดถึงก่อนได้ค่ะ ร้านมีสินค้าจากเกาหลีเยอะเลย สารพัดของกิน ทั้งกินเล่น กินจริง ข้าว ซอส มาม่า ชา อาหารแช่แข็ง ไอติม ของใช้ก็มีนะคะ เห็นพวกหม้อ พวกชามเกาหลีดูเพิ่มเติม

Holly Pan
25 ก.ค. 2020
Jiduban 韩国超市

Jiduban G Market ร้าน 是泰国一个相对比较大的韩国超市,离火车也是不远,MRT就在旁边,位置非常方便. 里面的物品还是很齐全的,有多达20多个牌子的年糕,一整墙的韩国泡面,一冰柜的辣白菜,各种制作韩餐需要的原材料在这边都可以买得到. 同时还有售卖一些料理用具和石锅(可以做石锅拌饭). 喜欢喝酒的话这边的韩国烧酒米酒品种也比较齐全,同时有很多零食,我最爱的是冰淇凌区,可惜拉肚子只能看着朋友吃了😭.ดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
31 ธ.ค. 2020
มาหาวัตถุดิบและขนมเกาหลี

ด้วยช่วงปีใหม่กลัวร้านจะปิดเลยโทรมาถามก่อน ทางร้านบอกเปิดทุกวันค่ะ ไม่มีปิด เลยขับตรงมาต่อ ตั้งใจมาหาซื้อวัตถุดิบทำอาหารเกาหลี ดูจากรีวิวแล้วว่าร้านมีของเยอะ ร้านมีที่จอดรถอยู่ด้านหน้า จอดได้ประมาณ7 คัน ไม่รวมข้างถนน ตัวร้านไม่ได้ใหญ่มาก ของด้านในเยอะดี ทั้งเครื่องปรุงและเครื่องดื่ม มีอุปกรณ์ทำอาหารขายด้วย ราคาไม่ได้แตกต่างกับซุปเปอร์ข้างนอก แต่มีหลากหลายมากกว่า อาหารแช่แข็งมีเยอะ...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2020
มาหาวัตถุดิบและขนมเกาหลี