3.7
ศาสนสถาน, สถานที่สำคัญไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว ศาลพระพิฆเนศ อาเขตเชียงใหม่

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
สเปียร์เม้ว
29 เม.ย. 2025
ศาลพระพิฆเนศ อาเขตเชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้เทพเจ้าขอพร

เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ตั้งอยู่บริเวณขนส่งเชียงใหม่ เปิดให้เข้ามาไหว้สักการะตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีองค์พระพิฆเนศปางประทานพรเป็นองค์ประธาน และยังมีองค์เทพอื่น ๆ ให้สักการะด้วย เราสามารถนำรถมาจอดที่ศาลได้เลย และที่นี่มีชุดไหว้ขาย ซึ่งก็จะมีหลากหลายราคาเลย ส่วนตัวคิดว่าที่นี่เป็นที่ๆพลังงานดี มาแล้วจิตใจสงบดีค่ะ ใครที่มาเที่ยวที่เชียงใหม่แล้วก็แวะมาไหว้กันได้นะคะ พิกัด https://maps.app.goo.g...อ่านต่อ

EakEatAll
22 ธ.ค. 2022
ไหว้พระพิฆเนศ มีหลายปางเลย มีเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ขอพรเยอะเลย

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับมากราบไหว้ ขอพร สำหรับคนที่นับถือ พระพิฆเนศ ที่นี่มีหลายปาง ทั้ง ปางประทับทอง ปางสามเศียร และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นๆ มีคำอธิบาย ความหมายของแต่ละจุด ว่าขอพรเรื่องใดๆ จัดระบบดีครับ มีโอกาสลองมาครับดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
25 ก.ย. 2020
เปิดให้เที่ยว, กราบไหว้ ฟรีตลอด 24 ชม.
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้เทพเจ้าขอพร, ถ่ายรูป

...ศาลพระพิฆเนศ อาเขตเชียงใหม่ อยู่บริเวณด้านหน้าท่ารถทัวร์นครชัยแอร์ ศาลขนาดใหญ่นอกจากพระพิฆเนศ ยังมีเทพอีกหลายองค์ ส่วนตัวมาเพื่อกราบไหว้พระราหู ราศีเกิดลูกชายเข้าพระราหู จึงมากราบไหว้เพื่อความสบายใจและเป็นสิริมงคล ...ศาลพระพิฆเนศเปิด 24 ชม. เข้าเที่ยวชมฟรี หากต้องการซื้อชุดไหว้หรือขอพร มีพนักงานจัดให้ครบ ค่าของไหว้ก็แล้วแต่เราจะจัดชุดเล็กหรือชุดใหญ่ ราคาจะแตกต่างกันไป มาเชียงใหม่แวะมาทำ...อ่านต่อ

อภิญญา คำภิระอินทร์
18 มี.ค. 2025
สถานที่ศักดิ์สิทธิ์มากค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้เทพเจ้าขอพร
14 ม.ค. 2023
ไปที่นี่ครั้งที่ 2 แล้วค่ะ การเดินไปสะดวกสบายมากๆ มีที่จอดรถ สถานที่กว้าง อากาศถ่ายเท รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ไป
พระพิฆเนศ บริเวณหน้าสุดพระพิฆเนศองค์ประธานองค์ครูกายแก้วน้องส้มฉุน