- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วัดบางปรงธรรมโชติการาม

4.9
รีวิว วัดบางปรงธรรมโชติการาม
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
26 พ.ค. 2021
วัดที่มีสถานที่ทำบุญ สะดวก และร่มรื่นดีครับ
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ , ถวายสังฆทาน
วันนี้มีวัดที่ควรค่าแก่การมาทำบุญ เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้สักการะบูชา หลายจุด เข้ามาในวัด ด้านในวัด จะมีตลาดเล็กๆ ขายของฝากและของกิน อยู่ เมื่อเข้ามาในวัด จุดที่ควรไป เริ่มตั้งแต่ 1. หลวงพ่ออู่ทองศักดิ์สิทธิ์ ที่มีอายุ ร่วม 300 ปี อยู่ในอุโบสถเก่าแก่ 2. เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในวิหาร พระมหาธาตุเจดีย์ ซึ่งในวิหาร มีสามชั้น มีจุดสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เยอะมาก ที่ไม่ควรพลาดเลยคือ ถวาย...อ่านต่อ
26 พ.ค. 2021