- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Eco Eyes Village

รีวิว Eco Eyes Village
สถานท่องเที่ยว กิจกรรมศึกษาธรรมชาติ และให้อาหารสัตว์ ครบวงจร
สถานที่ท่องเที่ยว ที่มีครบทุกสิ่งอย่าง เหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะ ครอบครัว หรือคู่รัก และคนรักธรรมชาติทุกๆๆๆคน ประทับใจกับทุกสิ่ง พนักงานบริการดีมากๆ ทุกคน ตั้งแต่ ร้านคาเฟ่ ต้อนรับดีมากๆ เข้าไปเดินเล่นในโซนเรียนรู้ธรรมชาติ ให้ซื้ออาหารสัตว์ 1 ตะกร้า มีราคา 100 บาท มีอาหารให้ครบทั้งอาหารไก่ อาหารเต่า และอาหารปลา แล้วลุยเลย เดินเข้าป่าได้เลยค่ะ 🌳🪵🌿 🐓 แวะให้อาหารไก่ ให้กับมือได้เลย น้องคุ้นกั...อ่านต่อ
ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและระบบนิเวศเกษตร
เพิ่งมีการ Soft Opening ไปเมื่อวาน เป็นการทดลองเปิดให้บริการเต็มระบบ ที่เที่ยวและแหล่งเช็คอินแห่งใหม่ โซนเขาพระ ใกล้ๆกับอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ เมื่อเรามาถึงจะเห็นป้ายด้านหน้าทางเข้า มีรถจี๊ปให้เราถ่ายรูปได้ มีซุ้มรูปหัวใจให้นั่งถ่ายรูปฝั่งซ้ายมือ เดินเข้าไปจะเจออาคารทรงล้ำสมัย 3 หลัง สร้างด้วยไม้ไผ่และดิน พื้นเป็นปูนทำสีให้กลมกลืนเหมือนดิน อากาศไม่ร้อน เย็นสบาย อาคารหลังแรก จะเป็นมุมต้อนร...อ่านต่อ
วิวสวย ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดีมากๆ
บรรยากาศดีมากๆ ถ่ายรูปสวย มีกิจกรรมที่ดีในการมาเที่ยวเเละพักผ่อนดูเพิ่มเติม