3.0
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดโรงเกลือท้ายเกาะ

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Nickktwf
6 มี.ค. 2021
ตลาดนัดโรงเกลือท้ายเกาะ
กิจกรรมแนะนำ: กินอาหาร

ตลาดโรงเกลือท้ายเกาะ จ.ปทุมธานี ฟรีที่จอดรถ ไม่มีเก็บเงิน ในตลาดจะมีร้านเนื้อย่างอิสลามร้านเดียวที่อร่อยมาก!! ขายโซนหน้าตลาด แต่เราไม่ได้ถ่ายป้ายชื่อร้านมา เพราะซื้อชิมแค่2ไม้ เป็นร้านเนื้อย่างที่ทำเองไม่ได้รับมา เนื้อนุ่ม หอมมาก รสกลมกล่อม ลองหาทานกันครับ แนะนำๆ” ในส่วนของตลาดโรงเกลือ โซนด้านหน้าจะขายอาหารปรุงสุก สตรีทฟู้ด มีไม่กี่ร้าน เดินเข้ามาหน่อยจะเป็นส่วนอาหารสด เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2022
ตลาดสะอาด ที่จอดรถเย้อ ร้านอาหารอร่อยๆมีมากมาย
กิจกรรมแนะนำ: กินอาหาร
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

ที่ท่องเที่ยว แห่งอาหาร ของตบแต่งบ้านและสวน มาสะดวก ที่จอดรถกว้าง ศูนย์การเรียนรู้การเกษตร ที่เดี๋ยวครบเลยดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำ นะโมตำยำแซบ ถาดใหญ่ๆราคาถูกๆแบบนี่้มีที่นี้ ตลาดโรงเกลือท้ายเกาะสะดวกสะอาด มีการเข้าคิว รอซื้อ