รีวิวทำผมสีน้ำตาลประกายทอง Bambi Brown

รีวิวทำผมสีน้ำตาลประกายทอง Bambi Brown

เทรนด์สีผม สีน้ำตาลประกายทอง Bambi Brown กำลังมาแรงเลยค่ะ วันนี้เลยจะพาสาว ๆ ไปทำกันที่ Enrich Salon and Spa จะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
writerProfile
5 มี.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Enrich Salon and Spa ทองหล่อ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1223932464448838


แต่ละปีก็จะมีเทรนด์สีผมให้สาว ๆ ได้อัปเดตกัน อย่างปีก่อนสีผมที่ฮิตกันก็จะออกอมเทา ควันบุหรี่หน่อย แต่ในปีนี้ สีผมที่มาแรงที่สุดก็คือ สีน้ำตาลประกายทอง Bambi Brown ค่ะ วันนี้เลยจะพาสาว ๆ Wongnai Beauty ไปอัปเดตเทรนด์กันที่ Enrich Salon and Spa ค่ะ ว่าแต่ทำออกมาแล้วจะสวยปังขนาดไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา

- ทำสีผม แล้วไม่เสีย ผมดูสุขภาพดี 
- สีผมชัดเจน 
- ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Shiseido 

Before
Before 
After
After 

เราเองเป็นคนชอบทำสีผมมากค่ะ แต่ก่อนสีไหนที่ว่าสวย ร้านไหนที่ว่าดี ไปทำมาเยอะมาก สุดท้ายผมเสียจนได้ หลัง ๆ มาเลยไม่ค่อยได้ไปทำสีผมที่ไหนเลยค่ะ แต่ปีนี้สีผมน้ำตาลประกายทอง Bambi Brown กำลังมาและเป็นสีที่ชอบมาก เลยต้องทำแน่ ๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปทำร้านไหนดี เพราะว่ากลัวผมแห้งเสียมากเลยค่ะ นั่งหาข้อมูลและรีวิวอยู่นานมาก เจออยู่ร้านนึงที่เค้าว่ากันว่า ทำสีผมแล้วได้สีผมที่สวยแถมสภาพเส้นผมยังไม่เสียด้วย วันนี้เลยมาลองทำสีผมกับที่ร้าน Enrich Salon and Spa ดูค่ะ

ทำผม
Enrich Salon and Spa
ทำผม
บรรยากาศภายในร้าน 

Enrich Salon and Spa ตอนนี้มีหลายสาขามากเลยค่ะ แต่วันนี้เรามาอยู่กันที่สาขาทองหล่อ เป็นสาขาที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด ที่สำคัญอยู่ใกล้บ้านด้วยค่ะ บรรยากาศที่นี่นอกจากจะดูหรูแล้ว ยังผสมผสานระหว่างธรรมชาติกับความโมเดิร์นได้ลงตัวมากค่ะ ก่อนที่จะเริ่มทำ ก็มีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสีผมคอยให้คำปรึกษาด้วยนะ ที่เลือกมาร้านนี้อย่างที่บอกเลยค่ะ ว่าอยากได้สีผมที่ชัด ดูสวย และที่สำคัญเลย ทำออกมาแล้วผมยังดูสุขภาพดี ไม่แห้งเสีย ไปดูกันค่ะว่าที่นี่ ทำออกมาแล้วจะเป็นอย่างไรบ้าง

ทำสีผม

ผมสีน้ำตาลประทองหรือสี Bambi Brown สีเฉดนี้จะทำให้หน้าดูสว่างขึ้น ไม่ว่าสาว ๆ จะผิวสีอะไร ทำผมสีโทนนี้ออกมาแล้วรอดค่ะ ซึ่งคุณชาฮง ช่างผมชื่อดังของเกาหลี ได้ออกมาประกาศเลยค่ะว่า สีผมที่มาแรงในพ.ศ. นี้คือสี Bambi Brown ค่ะ เป็นโทนสีน้ำตาลละมุนมาก ทำออกมาแล้วจะทำให้เราดูอ่อนโยนมากยิ่งขึ้นค่ะ 

ทำสีผม

มาถึงเทคนิคการทำของที่ Enrich Salon and Spa กันบ้าง ที่นี่ใช่ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมรูปแบบครีม ที่เรียกว่า พรีเมียนซ์ มีส่วนผสมของ S-hyaluronic Acid สารให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะที่ Shiseido ตัวนี้ทำหน้าที่ปกป้องเส้นผมจากการสูญเสียน้ำ ช่วยให้เม็ดสีสามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผมที่ลึกสุด ๆ เลยค่ะ 

ตัวพรีเมียนซ์ จะช่วยเรื่องทำให้ผมเงางามขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีการรวมส่วนผสมที่ใช้กับสีโทนร้อนและสีโทนเย็นเข้าด้วยกัน DUPLEX Penetration และ Enhancing Agent ตัวนี้จะช่วยให้เม็ดสีสามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผมที่ลึกที่สุด ทำให้ได้สีสันที่สมบูรณ์แบบและติดทนทานมากขึ้นค่ะ 

ทำสีผม
ทำสีผม

ความรู้สึกหลังทำ : หลังทำรู้สึกได้เลยค่ะว่าผมดูนุ่มมาก ๆ ไม่แห้งเหมือนที่เคยทำสีผมครั้งก่อน ๆ เลยค่ะ ซึ่งชอบมาก ๆ และสีผมที่ออกมาก็ดูสวยมาก ตรงกับเฉดสีที่อยากได้เลยค่ะ

Before / After

ทำผม
ทำผม

สาว ๆ คนไหนที่สนใจมาทำสีผมสวย ๆ แบบนี้ ก็สามารถเข้ามาสอบถามได้ที่ Enrich Salon and Spa ค่ะ บอกเลยค่ะว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะทางร้านยืดถือเรื่องคุณภาพและความสวยเป็นหลักค่ะ  #ผมสวยสุขภาพดี Enrich Salon and Spa 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. : 063-459-4559
LINE : @enrichsalon
FB : Enrich Salon and Spa

แผนที่

ติด Tops Market ระหว่างทองหล่อซอย 4-6

การติดต่อ

Enrich Salon and Spa ทองหล่อ
Phone number : 063-459-4559
Instagram : enrichsalon
154 ซอยสุขุมวิท 55 อาคารอเนกวณิช,วัฒนา
ประเภท