Enrich Salon and Spa ทองหล่อ

5.0
21 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ทำผมอื่น ๆ
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

สถานที่และเส้นทาง

154 ซอยสุขุมวิท 55 อาคารอเนกวณิช กรุงเทพมหานคร (ติด Tops Market ระหว่างทองหล่อซอย 4-6)
600 ม. จาก BTS ทองหล่อ
063-459-4559

20 รีวิว

21 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
21
0
0
0
0
รีวิวคนแรก
photo
Natchapon Preechasanongkit
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บริการดี ช่างมีฝีมือ

ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนทองหล่อเลยค่ะ อยู่ใกล้ๆ Tops สำหรับวันนี้เรามาทำ Digital perm ( ดัดร้อนลอนแนวคลายๆ ไม่ชอบหยิกมาก) ที่นี่ดีนะ เค้า test ความแข็งแรงของเส้นผมก่อนที่จะลงมือดัด และการทำtreatment ผมที่นี่ก็ดีมาก ด้วยบรรยากาศ คุณภาพของ product ที่ใช้ และบริการของช่างก็น่าประทับใจมาก แนะนำเลยค่า♥️

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
ร้านสวย บรรยากาศเป๊ะปัง ไม่มาคือ พลาด

จัดเป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำ ความยิ่งใหญ่ของที่นี่คือเป็นศูนย์ของ Shishedo ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ท่ามกลางบรรยากาศดี๊ดี มาเด้อสู มาถ่ายรูปเด้อ สวยมาก จัดร้านสวยมากจริงๆ สำหรับราคาก็แตะต้องได้ ดัดผมเริ่ม 3,500 บาท งานดี พนักงานน่ารักเป็นกันเองทุกคน แอร์ฉ่ำว้าว เข้ามาคือหายร้อนแน่นอน โอ้ยยยยยชอบมากจริง

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
พอใจและปลื้มสุดๆ. ครั้งแรกที่ดัดผมล่ะก็โดนใจสุดๆค่ะ นำเสนอเลยยย

ได้มีโอกาสเข้ามาทำผมที่นี่ ล่ะคือครั้งแรกในชีวิตที่ดัดผม. คือบริการดีมากๆๆๆๆบรรยากาศคือดีมากค่ะพี่ๆทุกคนบริการดีน่ารักพูดจาน่ามากๆ.เรามาดัดโคนผมและดัดปลายผมให้มีวอลลุ่ม ชอบมากๆติดใจเลยอ่ะ ติดใจตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านและตอนกลับคือชอบมากๆ ใครรักผมเหมือนเรา. เราแนะนำเลยค่ะ. มาทำแล้วประทับใจมากๆไม่ผิดหวังมาแบบโทรมๆผมฟูมา แต่กลับแบบสวยเริ่ดๆ. ให้เต็ม10โลดดดดค่ะ. อะลืมบอกค่ะ ร้านดูสะอาด แอร์เย็นสบา...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ผมสวยสุขภาพดีเรายกให้ร้านนี้ที่หนึ่งเลย

คือชอบตั้งแต่หน้าร้าน สะดุดตาดีไซน์สวยน่าเข้ามาก พี่ๆพนักงานต้อนรับและดูแลดีสุดๆ อยากได้อะไร ไม่ชอบอะไรก็บอกได้หมด จริงๆเราเป็นคนที่ผมตรงมากกกกกแบบคนถามเยอะว่ายืดที่ไหน แต่เราเบื่อผมตรงเลยอยากหาร้านที่ลอนผมแต่ไม่เสีย ก็มาเจอร้านนี้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆตรงกับความต้องการของเรา เราเลยไว้ใจและเลือกที่จะดัดผมที่นี่ และผลรับที่ได้คือเกินคาด ผมลอนเป็นธรรมชาติ ไม่แห้งเสีย เปลี่ยนลุคเราไปเลย เลิฟมากกกกกก...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
9 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านทำผมทองหล่อ

เป็นร้านทำผมที่บรรยากาศดีมากที่สุดตั้งแต่เคยพบเจอมาพนักงานน่ารักเป็นกันเองบริการยอดเยี่ยมร้านไม่มีกินเคมีโปร่งโล่งสบายฟังเพลง ชิว-ชิวขณะทำผมจึงไม่ทำให้รู้สึกเบื่อ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่ร้านเปิดเรารู้ว่าการทำผมต้องใช้เวลานานแต่มาที่ Enrich Salon ใช้ระยะเวลานาน ไม่แตกต่างจากร้านอื่นแต่เรามีความรู้สึกว่ารวดเร็วทันใจเพราะมีพนักงานที่แสนน่ารักคอยเทคแคร์เอาใจใส่จึงไม่ทำให้รู้สึกเบื่อหรือว่านั่งน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
9 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
10/10 salonthonglor

First time hair cut. Second time colouring. Both results are superb!!! 👍👍👍 Professional stylists with excellent works!!! No further praises required, but let the result proves its reputation to your own eyes They are immensely meticulous in the way they handled my hair, right down to the hair line and exactly which strands to proportionate the highlights. Very professional and warm group of...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
11 - 25 ท่าน
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
จอดรถได้ที่ Tops Market หรือ ด้านหลังร้านอาคาร อเนกวณิช
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้