5.0

รีวิว DSC Clinic by Dr.Sine

จงกล
26 ม.ค. 2025
รีวิวยกคิ้วกับอาจารย์ธเนศ

หลังจากเสริมจมูกไปหนึ่งเดือน วันนี้กลับมายกคิ้วเพิ่มค่ะ ต้องบอกเลยว่า ที่นี่น้องน้องน่ารักมากๆ คุณหมอก็มือเบา แถมยังทำสวยถูกใจมากๆค่ะ ก่อนทำมีปัญหาหนังตาตกแต่ชอบชั้นตาอยู่แล้วค่ะ คุณหมอเลยแนะนำให้ทำยกคิ้ว แผลสวยมากๆ รอบนี้ทำกับอาจารย์ธเนศค่ะ ศรีนครินทร์เหมือนเดิม #ศรีนครินทร์ #คะนิ้ง #ตาสองชั้น #แก้ตาสองชั้น #ทำตาสไตล์เกาหลี #ตาสไตล์เกาหลี #แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมรอบดวงตา #เทคนิคกรีดตาสั้น #เทค...อ่านต่อ

12 ม.ค. 2025
จมูกที่ดีเอสซีคลินิก
มาติกา
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
แก้จมูกที่เริ่ดที่สุด!!

มาแก้จมูกกับคุณหมอทรายที่ดีเอสซีคลินิกสาขาศรีนครินทร์ ก่อนทำมีปัญหาปลายบางมาก เราใช้เทคนิครองปลายเนื้อเยื่อก้นกบ หลังทำชอบมากค่ะได้ส่งตามที่สแกนหน้าเลย #ศรีนครินทร์ #คะนิ้ง โทร 0972517510 ไอดี dsc.clinic22 ทักหาพี่เค้าได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม

เป๊กกี่
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เสริมจมูกที่นี่แนะนำๆ

อัปเดตจมูกครบ 14 วัน มาตัดไหมเรียบร้อย ชอบมากๆ ทรงสวยถูกใจ ตัดไหมก็จะตึ้กๆหน่อย ทำกับคุณหมอทรายค่ะ แนะนำเลย มีสแกนหน้าด้วย 🥹 #ศรีนครินทร์ #คะนิ้ง โทร 0972517510 ไอดี dsc.clinic22 ทักหาพี่เค้าได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม

พัชราภา
อัพเดทครบหนึ่งเดือนแล้วจ้า

จมูกคนดูแลแบบไหน ได้แบบนั้นเลยค่ะ ส่วนตัวชอบทรงนี้ค่ะ ทำออกมาแล้วชอบมากๆ วันนี้ครบหนึ่งเดือนพี่คะนิ้งดูแลค่ะ เราทำกับคุณหมอแคร์นะคะเป็นเคสเสริมใหม่ มีแต่คนทัก ไม่มีปัญหาอะไรเลย แนะนำทำที่นี่เลยนะคะ #ศรีนครินทร์ #คะนิ้ง โทร 0972517510 ไอดี dsc.clinic22 ทักหาพี่เค้าได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม

ทำจมูกครบห้าวันสวยมาก
นนปภัส
ราคา: THB 35,999

ร่องแก้ม​ลึกชัด​ทำให้​ดู​แล้ว​ขัดใจมาก​ ก็เลยตัดสินใจหาข้อม​ูล​เพื่อจะมาปรึกษา​สรุปได้ข้อมูล​ที่​DSC​ครบถ้วนเข้าใจเยอะที่สุด​เลยตัดสินใจทำที่นี่​เจ้าหน้าที่ดูแล​อาจารย์​หมอเฉพาะ​ทาง​ดูแลสบายใจหายห่วง​แนะนำเลยน้าา​ใครสนใจ​ดูเพิ่มเติม

PRP vitamin ผิว filler Botox

รวมหัตถการสกินที่ให้ที่ดีเอสซีคลินิกดูแลไม่ว่าจะเป็นน้องพยาบาลหรืออาจารย์หมอคือมือเบามากหน้าเราเนี่ยเหมาทุกหัตถการของกับที่นี่เลยชอบและปลื้มมากเลยค่ะทุกผลิตภัณฑ์คือแบบแท้ปลอดภัยแล้วเช็คได้ทุกรายการและที่สำคัญคือมาแล้วเป็นกันเองมากๆค่ะแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทรีทเม้นท์หน้าใส วิตามินผิวฉ่ำๆ