4.9
137 เรตติ้ง (127 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว FaceBody Clinic

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 69
Quality Review
TriO-clear กำขัดขน

📌รีวิวจากประสบการณ์จริง 1 ปี TriO-clear กำขัดขน สำหรับใครที่อยาก กำจัด ขน ขอแนะนำที่นี้เลยFaceBody Clinic by หมอธีร์ ทุกคนเราเลเซอร์กำจัดขนที่นี้มา1 ปีแล้ว ทำไปทั้งหมด6 ครั้ง ครั้งนี้คือ ขนเราแทบไม่เหลือเลย ขนขึ้นช้ามากๆ เป็นขนอ่อนๆ บางๆ เราชอบตัวเครื่องของที่นี้ คลื่นพลังงานของที่นี้ถือว่ากำจัดขน ได้ลึกมากๆ หลังทำเราไม่เจอปัญหาอะไรเลย ไม่มีแสบผิว ไม่มีขน คุดขึ้น แล้วคือพอเวลาไม่มีขน รู้สึกกว่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 พ.ค. 2023
TriO-clear กำขัดจน
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 170
Quality Review
รีวิวปลูกผม DHI

สวัสดีครับวันนี้จะมารีวิวอัพเดท 14 วันหลังจากปลูกผมด้วยวิธี DHI : direct hair implantation กับพี่หมอธีร์จาก Facebody Hair Clinic เหตุผลที่ตัดสินใจมาปลูกเพราะเผชิญกับปัญหาหน้าผากค่อยๆเว้าเป็นตัวเอ็มครับ ทำให้ไม่มั่นใจเวลาทำงาน ถ่ายรูป หรือไม่กล้าเปิดหน้าผากให้ใครดูเลยทีเดียว เลยตัดสินใจปรึกษากับพี่หมอธีร์เพราะดูข้อมูลมาอยู่นาน แล้วก็ตัดสินใจทำเลยครับ เพราะผม(ของเรา) รอไม่ได้ จัดไป 3000+ กว่ากร...อ่านต่อ

30 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 233
Quality Review
ฉีดวิตามินผิว🤍

หลังจากสงกรานต์เล่นน้ำตากแดดมาหลายวัน รู้สึกผิวหมองคล้ำขึ้นมาก เลยต้องกลับมาฟื้นฟูดูแลผิวกันหน่อย ไอวี่เลือกฉีด 𝐈𝐕 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 นะคะ เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วน และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นด้วยน้า บำรุงผิวหน้าแล้วก็อย่าลืมบำรุงผิวกายกันด้วยนะคะสาวๆ☀️✨ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
30 มี.ค. 2023
Filler ปาก
31 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 230
Quality Review
รีวิวฉีกโบท็อกซ์+ฟิลเลอร์ ครั้งแรกในชีวิต

รีวิวฉีกโบท็อกซ์+ฟิลเลอร์ ครั้งแรกในชีวิต เข้ามารับบริการที่ Facebody Hair Clinic ปลูกผมถาวร FUE DHI PRP เนื่องจากมีปัญหาริ้วรอย ผิวหน้าแห้ง สำผิวไม่สม่ำเสมอ ใต้ตาลึกและหมองคล้ำ เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาหมอธีร์ที่ Face Body Clinic เอกมัย (สามีปลูกผมอยู่กับหมอธีร์ด้วยอยู่แล้ว) คุณหมอเลยแนะ 1. ยิง Pico Laser เพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ กระตุ้นการเกิดคอลล่าเจ้นใต้ผิวหนัง 2. ทำทรีตเม้น Sk...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.พ. 2023
รีวิวปลูกผมแบบ DHI ที่ Facebody Hair Clinic ปลูกผมถาวร FUE DHI PRP
1 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 220
Quality Review
“แก้ปัญหาตาหวานหลังจากที่เคยทำตามาแล้วครั้งนึง จนต้องมาจบที่ facebodyclinic “

รีวิวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นหรือแก้ตาสองชั้นพร้อมกร้ามเนื้อตาอ่อนแรงนะครับ และกำลังตัดสินที่จะเลือกทำอยู่ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะครับว่า เคยทำตา2ชั้นมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ผลที่ได้คือชั้นสูงมาก รอยแผลเป็นคือชัดมาก แถมกล้ามเนื้อตาที่อ่อนแรง ก็ไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเลย จนได้มาเจอพี่หมอธีร์ facebody clinicเอกมัย ตัดสินใจแก้ ผลที่ได้คือชั้นตาเล็กลงมาก อาการกร้ามเนื้อตาอ่...อ่านต่อ

รีวิวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นหรือแก้ตาสองชั้นพร้
รีวิวก่อนหน้า
27 มี.ค. 2023
รีวิวแก้ตากับคุณหมอธีร์
21 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 228
Quality Review
เลเซอร์ต้องยกให้เครื่องที่นี้เลย

เลเซอร์บราซิลเลียน กับรักแร้ คือที่สุด ใส่บิกินี่ High cut แล้วรู้สึกมั่นใจ คือดีมาก เนียนสบายผิวมาก ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องขนเป็นตอ ไม่คันด้วย ทำแล้วไม่ต้องโกนนะ เดี๋ยวขนเค้าจะค่อยๆหลุดไปเอง แนะนำทำซ้ำติดกันยิ่งดีเดือนละ2ครั้งจะไม่เจ็บ หลังจากนั้นเดือนละครั้ง เพราะขนเค้าค่อยๆหลุด และก็ไม่ค่อยขึ้นแล้ว พอไม่มีขนยิงเลเซอร์สบายเลยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.พ. 2023
เลเซอร์บราซิลเลี่ยน+รักแร้ เครื่องTrio Clear Laser แค่ครั้งเดียวก็หลุดกระจาย ทำบ่อยมากจะได้ไม่ต้องมานั่งโกนคันเป็นตอ