คัดมาให้แล้ว 10 เครื่องล้างหน้า ราคาหลักร้อยจนถึงเกือบหมื่น!
  1. คัดมาให้แล้ว 10 เครื่องล้างหน้า ราคาหลักร้อยจนถึงเกือบหมื่น!

คัดมาให้แล้ว 10 เครื่องล้างหน้า ราคาหลักร้อยจนถึงเกือบหมื่น!

ไหนใครยังลังเล อยากลองซื้อเครื่องล้างหน้ามาใช้ แต่ยังไง๊ ยังไง ก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อตัวไหนดี Wongnai Beauty คัดมาให้แล้วตั้งแต่ถูกยันแพง ตามมาดูเลย!
writerProfile
3 ม.ค. 2020 · โดย


เคยได้ยินกันไหมคะว่า จุดเริ่มต้นของผิวใสไร้สิว เริ่มมาจากการล้างหน้า ไม่ใช่การบำรุง! ยิ่งโดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้าบ่อย ๆ และต้องเจอฝุ่นควันมลพิษรัว ๆ ทุกวันด้วยแล้ว การล้างหน้ายิ่งเป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด Wongnai Beauty ขอพาสาว ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับ 10 เครื่องล้างหน้า หลายแบรนด์ หลายราคา และมีฟังก์ชันที่แตกต่างกันให้เลือกตามความชอบและความเหมาะสมกันสักหน่อย จะมีรุ่นไหนบ้างตามไปดูกันเลย!

Foreo Luna 2

เครื่องล้างหน้า Foreo รุ่น Luna 2


เปิดตัวด้วยแบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันมากที่สุดอย่าง Foreo ที่พากระแสเครื่องล้างหน้ากลับมาบูมอีกครั้ง วันนี้เราขอหยิบรุ่นท็อปมาฝาก จุดเด่นของรุ่น Luna 2 คือมีขนแปรงให้เลือกตามสภาพผิวโดยเฉพาะ ดังนั้นสีของตัวเครื่องที่แตกต่างกัน สภาพขนแปรงก็จะต่างกันนะจ๊ะ ปรับระดับแรงสั่นได้ถึง 8 ระดับ และมี 2 โหมดให้เลือกใช้คือ Cleansing และ Anti-aging ช่วยนวดครีมบำรุงให้ซึมลึกเข้าสู่ใบหน้านั่นเอง

จุดเด่น: ตัดไฟอัตโนมัติทุก ๆ 1 นาที และสั่นเตือนทุก ๆ 15 วินาทีเพื่อให้ย้ายไปแต่ละจุดบนใบหน้า

แบตเตอรี่: USB ชาร์จ

ราคา: 8,900 บาท

พิกัด: Sephora

Source: 1


Miniso Silicone Facial Cleaner

เครื่องล้างหน้า Miniso Silicone Facial Cleaner

ได้ยินชื่อ Miniso ปุ๊บ ก็ต้องมีแอบยิ้มปั๊บ เพราะการันตีเรื่องราคาเป็นมิตร และสีสันน่ารักแน่นอน ถึงแม้จะยังไม่เข้าไทย แต่ก็ถือเป็นไอเท็มที่น่าเล็งไว้ก่อนเลยนะ มาในรูปทรงโค้งพร้อมซอกซอนทุกซอกมุมของใบหน้า ขนแปรงซิลิโคนทั้ง 3 รูปแบบเนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่บาดผิว สามารถขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ไม่เว้นแม้แต่คราบความมันบนใบหน้า

จุดเด่น: ปรับระดับความสั่นได้มากสุดถึง 8 ระดับ

แบตเตอรี่: USB ชาร์จ

ราคา: ประมาณ 600 บาท

พิกัด: ร้านพรีออเดอร์, Shopee 

Source: 1


Xiaomi inFace Sonic Face Cleansing

เครื่องล้างหน้า Xiaomi inFace Sonic Face Cleansing

ต่อด้วยแบรนด์ Gadget ในตำนานที่ขยันปล่อยอุปกรณ์ไอทีมาให้เราตื่นเต้นกันตลอด และแน่นอนว่าปล่อยมาทุกประเภทเบอร์นั้น จะไม่มีเครื่องล้างหน้าไม่ได้! Xiaomi inFace Sonic Face Cleansing ตัวนี้มาในรูปแบบขนแปรงซิลิโคน 3 ขนาด เรียงกันมาเลยตั้งแต่ทำความสะอาดระดับปกติไปจนถึงล้ำลึก

จุดเด่น: ปรับระดับแรงสั่นได้ 3 ระดับ และจะหยุดสั่นอัตโนมัติเมื่อครบ 90 วินาที เพื่อไม่ให้แช่นานจนเกิดการระคายเคือง

แบตเตอรี: USB ชาร์จ

ราคา:
690 บาท

พิกัด:
Xiaomi Store, JD Central

Source: 1


Kuron Mini Sonic Brush

เครื่องล้างหน้า Kuron รุ่น Mini Sonic Brush

อาจจะเคยเห็นหน้าค่าตามากันบ้างแล้ว เพราะ Mini Sonic Brush ตัวนี้เป็นรุ่นฮิตของแบรนด์ Kuron กันเลย ตัวเครื่องมาในขนาดเล็กกะทัดรัด จับสะดวกมือ โดยตัวนี้จะเป็นขนแปรงไนลอน สามารถปรับแรงสั่นได้ 2 ระดับ และระบบจะตัดไฟทุก ๆ 1 นาที ความฉลาดล้ำยิ่งกว่าของเครื่องล้างหน้ารุ่นนี้คือตัวเครื่องจะสั่นทุก ๆ 10 วินาทีเพื่อเตือนให้เปลี่ยนจุดทำความสะอาดบนใบหน้าได้ด้วย

จุดเด่น: ตัวเครื่องจะฉายรังสี UV ทุกครั้งที่ชาร์จเพื่อฆ่าเชื้อโรคในขนแปรง หมดกังวลเรื่องสิ่งสกปรกตกค้างบนแปรงไปได้เลย

แบตเตอรี: USB ชาร์จ

ราคา:
1,990 บาท

พิกัด:
Kuron

Source: 1

Homedics Face Cleansing System

เครื่องล้างหน้ายี่ห้อ Homedics Face Cleansing System

มาถึงเครื่องล้างหน้าขนแปรงซิลิโคนจาก Powerbuy กันบ้าง ที่ต้องบอกว่าคุณภาพมาเหนือกว่าราคา ขนาดเครื่องพอดีมือ ด้านสำหรับทำความสะอาดจะมีขนแปรง 3 ระดับไล่เรียงไปตามความละเอียดของการล้างหน้า ซึ่งจะเหมาะกับทุกสภาพผิว และอีกฝั่งของตัวเครื่องยังสามารถใช้เพื่อนวดหลังการล้างหน้าเพื่อให้ครีมบำรุงซึมลึกเข้ากับผิวได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ 2 in 1 แบบนี้ สะดวกสุด ๆ

จุดเด่น: ปรับแรงสั่นระหว่างล้างได้ถึง 8 ระดับ มีฝั่งที่ไว้สำหรับนวดหน้าได้ด้วย

แบตเตอรี: USB ชาร์จ

ราคา: 1,090 บาท

พิกัด:
Powerbuy

Source: 1 

Mirae Thermal Sonic Facial Brush

เครื่องล้างหน้า ยี่ห้อ Mirae รุ่น Thermal Sonic Facial Brush

ย้ายมาฝั่งแบรนด์จากประเทศไต้หวันกันบ้าง ที่เรียกได้ว่าดีไซน์ฉีกแนวออกมาจากเครื่องล้างหน้าทรงยอดฮิตที่เราเห็นกันบ่อย ๆ Mirae Thermal Sonic Facial Brush ตัวนี้มาเป็นด้ามจับทำให้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น จุดเด่นพิเศษคือเป็นการล้างหน้าที่ใช้แรงสั่นสะเทือนที่มาพร้อมกับคลื่นความร้อน! ล้างหน้าทีเหมือนได้ทำสปาหน้าตลอดเวลา อุณหภูมิอยู่ที่ 40 องศา และสามารถปรับโหมดเป็นอุณหภูมิปกติได้เช่นเดียวกัน แถมอีกฝั่งยังใช้นวดผิวหน้าระหว่างขั้นตอนบำรุงผิวได้อีกด้วย

จุดเด่น: มาพร้อมคลื่นความร้อนระหว่างล้างหน้า อุณหภูมิประมาณ 40 องศา เหมือนสปาไปในตัว

แบตเตอรี: USB ชาร์จ

ราคา:
1,399 บาท

พิกัด:
MIRAE

Source: 1


CBG Devices Black Sonic Face Cleaner

เครื่องล้างหน้า CBD Devices Black Sonic Face Cleaner สีดำ

ขยับจากสีมุ้งมิ้งของทุกเครื่องล้างหน้า มาเป็นหน้าตาเท่ ๆ ด้วยสีดำล้วน รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าขนแปรงซิลิโคนนุ่มกว่าที่คิด ไม่บาดผิวหน้า สามารถปรับความสั่นได้ 3 ระดับ แถมยังมีทั้งโหมดล้างหน้าและนวดหน้าอีกด้วย ช่วยทั้งผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป และผลักครีมบำรุงตัวใหม่ให้ซึมลึกเข้าผิวหน้าเพื่อให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

จุดเด่น: สีดำให้ลุคเท่ ๆ อัตราการสั่น 10,000 ครั้ง/นาที ช่วยให้ทำความสะอาดล้ำลึก

แบตเตอรี: USB ชาร์จ

ราคา: 690 บาท

พิกัด: JD Central

Source: 1


Wellderma Cleansing Fish

เครื่องล้างหน้า Wellderma Cleansing Fish จากประเทศเกาหลีใต้

แค่เครื่องล้างหน้าก็ต้องน่ารักขนาดนี้เลยเหรอ! เครื่องล้างหน้าสัญชาติเกาหลีที่มาแรงมาก ๆ ด้วยดีไซน์รูปน้องปลาสุดคิ้วท์ ขนแปรงเป็นซิลิโคนล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกลัวสิ่งสกปรกตกค้างบนขนแปรง และแน่นอนว่ามีถึง 3 ขนาดเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วยค่ะ รุ่นนี้สามารถปรับแรงสั่นได้ 3 ระดับแล้วแต่ความชอบเลยด้วย

จุดเด่น: มีฝั่งสำหรับนวดครีมบำรุง และบริเวณหางปลาสามารถใช้กดจุดบนใบหน้าเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้สะดวกมากขึ้น

แบตเตอรี: USB ชาร์จ

ราคา: 899 บาท

พิกัด: ร้านพรีออร์เดอร์

Source: 1


Chubugah J&J Sonic Egg Face Cleanser

เครื่องล้างหน้ารูปไข่ Chubugah J&J Sonic Egg Face Cleanser

มาถึงเครื่องล้างหน้ารูปไข่ตัวจิ๋ว ขนแปรงซิลิโคนไล่เรียงครบทุกพื้นผิวการล้างหน้าตั้งแต่ U-zone บริเวณกรอบหน้า T-zone ช่วงหน้าผาก จมูก คาง ที่มักจะมีเจ้าสิวเสี้ยนตัวร้ายอุดตันอยู่ตามรูขุมขน ช่วยให้การล้างหน้าสะอาดขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่า รุ่นนี้จะไม่สามารถปรับระดับแรงสั่นได้นะคะ แต่ทางแบรนด์เคลมมาว่าสั่นความถี่อยู่ที่ 8,000 ครั้ง/นาที ช่วยให้การทำความสะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้น และยังมีคำเตือนอีกเช่นเคยว่าไม่ควรล้างเกิน 5 นาทีนะ คอยดูดี ๆ รุ่นนี้ไม่มีได้มีระบบตัดไฟอัตโนมัติมาให้นะคะ

จุดเด่น: มีขนาดเล็ก พกพาง่าย แรงสั่นพอดี

แบตเตอรี่: ถ่าน AAA 1 ก้อน
ราคา: 690 บาท
พิกัด: Beauticool

Source:


Philips VisaPure Essential

เครื่องล้างหน้า Philips รุ่น VisaPure Essential

ปิดท้ายกันด้วยเครื่องล้างหน้าที่มีหัวแปรงให้เลือกตามสภาพผิวถึง 5 ระดับ! ตั้งแต่ระดับธรรมดา นุ่ม นุ่มพิเศษ ทำความสะอาดรูขุมขน ไปจนถึงขจัดเซลล์ผิวกันเลย มากับนวัตกรรม Dual Motion Technology ที่เน้นการสั่นให้ขนแปรงขยับขึ้นลงเหมือนนวดผิวหน้าไปในตัว พร้อมกันนั้นยังมีการหมุนหัวแปรงเพื่อทำความสะอาดได้ล้ำลึกยิ่งขึ้นโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย สมกับที่ทางแบรนด์เคลมมาว่ามีประสิทธิภาพดีกว่าการล้างหน้าด้วยมือถึง 10 เท่าเลยละค่ะ

จุดเด่น: มีหัวแปรงให้เลือกเยอะ ปรับระดับการสั่นได้หลากหลาย

แบตเตอรี: แท่นชาร์จมาพร้อมตัวเครื่อง

ราคา: 6,990 บาท

พิกัด:
 Phillips

Source: 1

จบไปแล้ว 10 แบรนด์จุก ๆ ใครสนใจรุ่นไหนก็ลองไปจัดมาสักเครื่องได้เลย หรือถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะเหมาะกับสภาพผิวและการล้างหน้าของเราไหม Wongnai Beauty แนะนำว่าให้ลองจากรุ่นที่ราคาไม่แรงมากก่อนก็ได้ค่ะ ถ้ารู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงค่อยขยับไปยังรุ่นที่แอบเล็งไว้ก็ยังทัน ขอย้ำกันอีกรอบว่าการล้างหน้าสำคัญมาก ๆ ไม่ได้ช่วยแค่ขจัดสิ่งสกปรกและอุดตันบนใบหน้าให้หลุดไปเท่านั้น แต่ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้นด้วยนะ มาหน้าใสไร้สิว เผยผิวสวยรับปีใหม่กันดีกว่าา

บทความแนะนำ: