อัปเดตล่าสุด "เทรนด์สีผมมาแรง" เปลี่ยนลุคให้สวยปัง ทำตามได้ทั้งปี!
  1. อัปเดตล่าสุด "เทรนด์สีผมมาแรง" เปลี่ยนลุคให้สวยปัง ทำตามได้ทั้งปี!

อัปเดตล่าสุด "เทรนด์สีผมมาแรง" เปลี่ยนลุคให้สวยปัง ทำตามได้ทั้งปี!

ใครอยากเปลี่ยนสีผมยกมือขึ้น! จะอัปเกรดลุคทั้งทีมันต้องตามเทรนด์กันหน่อยจะมาทำสีทำธรรมดา ๆ ไม่ได้ มาดูเทรนด์สีผมปีนี้กันดีกว่าว่าสีไหนเด็ดน่าทำตามบ้างง
writerProfile
29 พ.ค. 2023 · โดย

ฮัลโหลลล! สาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคทำสีผมใหม่ให้เกิดคือมาถูกทางแล้วแม่ พูดเลยว่าจะทำสีผมสวย ๆ เป็นเรื่องที่เลือกทั้งสีและร้านดี ๆ กันสักหน่อย ที่บอกแบบนี้เพราะมันมีทั้งสีผมคนผิวคล้ำทำแล้วหน้าสว่าง สีผมสไตล์เกาหลี สีผมสำหรับผมสั้น ผมสีน้ำตาล คือแม่มันเยอะมากกก จะทำสีผมสวย ๆ ทั้งทีมันต้องไม่มีคำว่าย้อมสีผมอะไรดีน้าา วันนี้เราจะอัปเดตเทรนด์สีผมประจำปี 2023 ให้สาว ๆ ได้เลือกสีที่ใช่ไปทำตามกันน รับรองว่าเปลี่ยนสีผมครั้งนี้ต้องแซ่บและไม่ตกเทรนด์!

สีผม White Blonde

หาไอเดียทำสีผมโทนขาวทำสีไหนได้บ้าง
รวมไอเดียทำผมสีบลอนด์ยังไงให้สวย
หาไอเดียทำสีผมยังไงให้ออกมาดูดี
หาสีผมสวย ๆ ทำตามได้ง่ายทำสีไหนได้บ้าง

เป็นการอัปเดตสีผมดุและเด็ดมากเลยใช่ไหมคะ แบบสีผมแรกเราหยิบสีผมเก๋ ๆ มาก่อนเลยและนี่คือสี White Blonde นั่นเองค่ะ ใครที่แบบฉันอยากสายฝอ.ต้องไปให้สุดอย่าหยุดแค่เพราะผมเสีย เพราะไหน ๆ ผมก็ต้องเสียแล้วเอาให้สวยที่สุดไปเลยจ้าา ใดใดคืออย่าลืมสอยแชมพูดูแลเส้นผมและรักษาสีมาใช้นะคะ สีผมสวย ๆ จะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!

Source : 1, 2, 3, 4

สีผมบลอนด์

หาสีผมที่ทำตามได้ง่ายและอัปเดตเทรนด์หน่อย
รวมเทรนด์อัปเดตสีผมทำผมทรงไหนได้บ้าง
ผมสีบลอนด์มีอันไหนน่าสนใจบ้าง
หาไอเดียย้อมสีผมสวย ๆ ทำสีไหนยังไงดี

สาวคนไหนที่ใจยังไม่กล้าไปได้ไม่สุดลองมาทำผมสี  Blonde ก่อนก็ได้ค่ะ ทดสอบดูว่าสีผมเท่ ๆ แบบนี้เข้ากับเราไหม เผื่อไม่รู้ว่าจะย้อมผมสีอะไรดีก็เริ่มจากสีนี้ไปเลยค่ะ พอเวลาเบื่อ ๆ ก็อาจจะย้อมผมสีน้ำตาลทับได้ไม่ต้องเสียเวลากัดหลาย ๆ รอบให้ผมเสียด้วย คือดือไม่แพ้สีแรกเลยใช่ไหมล่ะคะ แหมเทรนด์สีผมปีนี้ความ Blonde นั้นมาแรงจริง ๆ 

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Strawberry Milk

หาไอเดียทำสีผมใหม่ ๆ ทำสีไหนดี
รวมไอเดียทำสีผมแปลก ๆ แต่สวย
อยากได้เดียทำผมสีชมพูทำแบบไหนได้บ้าง
รวมไอเดียทำสีผมสีชมพูดที่น่าสนใจ

ต้องมีคนที่อยากทำสีผมโทนใหม่ ๆ บ้างแน่นอนสำหรับปีนี้เทรนด์สีผมเราโดดมาที่สี Strawberry Milk ค่ะ สาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้แซ่บปนหวานลองเลือกสีนี้ไปทำผมก็ได้นะคะ แอบดูเป็นอีกสีผมเก๋ ๆ ที่น่าลองทำสักครั้งถ้ามีโอกาส เห็นสีชมพูแบบนี้เวลาสีหลุดเค้าก็ยังมีความละมุนว่าไม่ได้อยู่นะคะ เห็นแล้วอยากลองเปลี่ยนสีผมเป็นโทนนี้เลยล่ะค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Toffee Brown

หาไอเดียทำสีผมสไตล์น้ำตาลอมแดง
อยากได้ไอเดียทำสีผมใหม่ ๆ ทำสีไหนได้บ้าง
รวมไอเดียทำสีผมทำทรงไหนได้บ้าง
อยากทำสีผมโทนน้ำตาลทำสีไหนได้บ้าง

ถ้าสีแซ่บ ๆ ไปไม่ไหวก็กลับมาดูสีผมหน้าสว่างกันหน่อยดีกว่าาา เหมือนเราอยู่ตรงกลางระหว่างความเบสิกกับความแซ่บ สำหรับสีผม Toffee Brown เป็นอีกทีมีความน่าสนใจต่อให้เราเป็นคนผิวแทนทำสีนี้ยังไงก็เกิด เอ้ออ ! ดูแต่ละลุคคืออยากหวาน อยากแซ่บ อยากเท่ได้หมดเลยค่ะ รวม ๆ แล้วเป็นสีผมคนผิวคล้ำได้เหมือนกันนะเนี่ยย

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Orange Beige

รวมทรงผมสั้นทำสีผมสีไหนได้บ้าง
หาสีผมสวย ๆ น่าทำตามสำหรับปี 2022
รวมไอเดียทำสีผมสวย ๆ และแซ่บทำสีไหนได้บ้าง
ไอเดียทำผมสีส้มยังไงให้ออกมาดูดี

สีผมสำหรับคนผมสั้น ผมยาวที่อยากลองเปลี่ยนเฉดสีจากลุคเดิม ๆ ต้องกดเซฟเทรนด์สีผม Orange Beige ไปทำตามแล้วค่ะ ดูผ่าน ๆ เหมือนสีน้ำตาลผมส้มปกติแต่ก็ต้องอาศัยความมั่นใจอยู่พอตัวเลยล่ะค่ะ แอบบอกว่าสีผมนี้ทุกคนที่ทำอาจจะต้องแต่งหน้าเวลาออกจากบ้านสักเล็กน้อยไม่งั้นเดี๋ยวจะดูโทรมได้เด้ออ 

Source : 1, 2, 3, 4

สีผมดำเข้มได้ความคลาสสิก

รวมไอเดียทำผมสีดำยังไงให้ออกมาดูดี
หาไอเดียทำผมสีเข้มออกมาให้ดูดีคลาสสิก
หาไอเดียทำผมสีเข้มยังไงให้สวย
รวมไอเดียทำสีผมยังไงให้ออกมาดูดี

กลับมาสู่ความเบสิกอีกแล้วค่ะ พูดเลยว่าถ้าสุดท้ายเราคิดไม่ออกจริง ๆ ว่าจะย้อมผมสีอะไรดีลองเลือกลุคผมดำมาทำก็ได้นะคะ ถึงมันดูดำมากแต่บอกเลยว่าเท่ เฟียซ แต่งหน้าทาปากแดงคือสุดสวย จริง ๆ ไม่ได้อวยแต่ลองได้ค่ะ ดูแลไม่ยากแต่ถ้าอยากทำสีใหม่ที่อ่อนลงก็ต้องกัดนิดหน่อย ใดใดคือถ้าดูแลสุขภาพผมดี ๆ ก็ชนะเลิศไปเลยค่าา

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Bambi Brown 

ผมสีสวยตอนนี้มีสีไหนบ้าง
รวมสีผมที่น่าทำปี 2022 ทำสีไหนได้บ้าง
อยากได้ไอเดียทำสีผมอ่อน ๆ ทำสีไหนได้บ้าง
รวมไอเดียทำสีผมสีน้ำตาลยังไงให้ออกมาดูดี

แวะมาดูสีผม Bambi Brown หรือสีผมสไตล์เกาหลีกันสักหน่อยดีกว่า จริง ๆ แล้วสีผมนี้เหมาะสำหรับคนผมสั้นและผมยาวทุกระดับเหมือนกันเลยค่ะ ทำออกมาแล้วได้ลุคสวยสบายตาแถมแต่งตัวง่ายไม่ต้องแฟชั่นจ๋าก็เกิดอยู่สำหรับสีผมนี้ ใครที่ยังมีความเอ๊ะย้อมสีผมอะไรดีน้าา ไม่ต้องคิดเยอะเลยค่ะ ลองไปทำสีนี้ดูได้เลยหน้าสว่างด้วยนะว่าไป!

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Dark Brown

หาสีผมสีเข้มทำสีอะไรดี ที่ทำออกมาแล้วสวย
รวมไอเดียทำสีผมยังไงให้ออกมาดูดี
รวมไอเดียทำสีผมสีน้ำตาลยังไงให้ดูสวย
หาไอเดียทำผมสีน้ำตาลแบบเก๋ ๆ ทำสีไหนได้บ้าง

สีผมเบสิกแต่ทำออกมาแล้วสวยเป๊ะทุกคนต้องยกให้สี Dark Brown แล้วล่ะค่ะ ต้องบอกว่าผมสีน้ำตาลเข้มยังเป็นสีผมสวย ๆ ที่ทำแล้วหน้าสว่างขับผิว ถึงแม้ว่าทำแล้วอาจจะไม่ได้แตกต่างแต่รับรองว่าได้ลุตทางการที่ดูเป็นสาวหวานละมุนแน่นอนน ไม่อยากจะบอกว่าเวลาที่เราต้องไปออกงานที่มีความเป็นทางการสูงเราจะทำผมสีเข้มค่ะ เพราะทำออกมาแล้วดูมีออร่ามาก ๆ เล้ยยย

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม Brown Granite 

รวมไอเดียทำสีผมสีน้ำตาลทำยังไงได้บ้าง
รวมไอเดียทำสีผมสวย ๆ จากสีน้ำตาลทำสีไหนได้
หาไอเดียทำสีผมสีน้ำตาลยังไงให้สวย
รวมไอเดียทำสีผมสวย ๆ ทำสีไหนได้บ้าง

ยังคงอยู่ที่เฉดสีน้ำตาลกับสีผม Brown Granite ต้องบอกว่าสีผมสีนี้เป็นอะไรที่ดูเก๋มากก เพราะเค้าจะไม่น้ำตาล ไม่ดำ ไม่ขียวไปซะทีเดียว ทำออกมารอบเดียวคือได้ความมีมิติไปเต็ม ๆ ไปเลยค่ะ มองรวม ๆ เหมือนสีนี้ทำง่ายใช่ไหมคะ หยุดคิด! แค่ดูเหมือนทำง่ายแต่ไม่ได้หมายความทำง่ายนะจ้ะ ฉะนั้นถ้าอยากทำกดจองคิวร้านทำสีดี ๆ จะดีกว่าสีผมจะได้ออกมาตรงปกเสริมความมั่นใจเราได้

Source : 1, 2, 3, 4

สีผมน้ำตาลนู้ดสว่างประกายเบจ

หาไอเดียทำสีผมน้ำตาลสวย ๆ ทำสีโทนไหนได้บ้าง
รวมไอเดียสีผมโทนน้ำตาลทำสีไหนดี
ถ้าทำสีผมสีน้ำตาลจะทำเฉดสีไหนได้บ้าง
อยากได้ไอเดียทำสีผมสีน้ำตาลทำสีไหนดี

ต้องบอกว่าสีผมน้ำตาลนู้ดสว่างประกายเบจเป็นอีกสีที่มีความน่าสนใจค่ะ เพราะว่าสีนี้ไม่ได้ทำออกมาแล้วเข้มเลยมันยังมีความติดเบจสว่างขึ้นดูรวม ๆ แล้วนัวมากเลยค่ะ ถ้าใครที่อยากได้ลุคชิค ๆ แต่งตัวง่ายทำแล้วไปทำงานได้ด้วยแนะนำให้เก็บสีนี้เอาไว้เป็นตัวเลือกอีกสักสีเลยค่ะ ขนาดเราเห็นแล้วยังยากทำตามเล้ยย

Source : 1, 2, 3, 4

สีผม cherry red

หาไอเดียทำผมสีแดงสดทำแบบไหนถึงสวย
รวมไอเดียทำสีผมยังไงให้สวย
หาไอเดียทำสีผมสีแดงยังไงให้ออกมาดูดี
อัปเดตเทรนด์ผมแดงทำสีไหนให้สวย

ใครที่อยากเล่นสีผมแบบสุดจี๊ดดต้องสีนี้เลยค่ะ สีผม cherry red เป็นแบบสีผมที่ออกมาจากลูกเชอร์รี่ดูเหมือนว่าธรรมดาแต่ทำออกมาแล้วว้าวมากเลยค่ะ เพราะว่าสีแดงเฉดนี้ไม่ใช่แดงสว่างแต่เป็นแดงเข้มที่ขับให้คนทำมีเสน่ห์มากว่าเดิม ต้องบอกว่าเป็นอีกสีผมคนผิวคล้ำทำได้หน้าสว่างด้วยค่ะ ถ้าไม่อยากย้อมสีผมทั้งหมดก็อาจจะดริปปลายลองเชิงก่อนก็ได้เก๋เหมือนกันนน

Source : 1, 2, 3, 4

สีผมน้ำเงินเข้ม

หาสีผมสวย ๆ น่าทำตามสำหรับปีใหม่
หาไอเดียทำผมสีเข้มทำผมสีไหนดี
หาไอเดียทำสีผมยังไงให้สีสวย
รวมสีผมที่น่าทำตามเอาสีเข้มหน่อยทำสีไหนได้บ้าง

ฮั่นแน่! ต้องมีคนที่ชอบผมสีโทนเข้ม ๆ บ้างแหละ แต่ในความเข้มเราไม่ได้กดมาดำสุดซะทีเดียวนะคะ สำหรับสีผมน้ำเข้มสีนี้ทำออกมาจะได้ลุคมีเสน่ห์น่าค้นหามาก ๆ เลยค่ะ ยิ่งตอนเฟดแม่เอ๊ยยยสวยยมันจะมีความฟ้าแบบพาสเทลก่อนแล้วค่อยหลุดไปเป็นสีเทาอ่อนคือดือตั้งแต่ทำเสร็จจนเฟดระยะสุดท้ายเลยรักมากสีนี้

Source : 1, 2, 3, 4

สีผมดำเพิ่มลูกเล่นด้วยไฮไลท์หรือย้อมซ่อนด้านใน

หาไอเดียทำผมสีดำเข้มไฮไลท์ด้วยทำยังไงให้ออกมาสวย
รวมไอเดียทำสรผมสวย ๆ และมีไฮไลท์ทำไงดี
หาไอเดียทำทรงผมเก๋ ๆ ทำสียังไงดี
รวมไอเดียทำสีผมสวย ๆ ทำแบบไหนได้บ้าง

ต้องบอกว่านอกจากการย้อมสีผมทำธรรมดาสวย ๆ ที่เป็นเทรนด์สีผมแล้วนั้น การย้อมสีและไฮไลท์ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ นอกจากเราะจได้ลุคสีผมใหม่ ๆ แล้วยังได้สีผมเก๋ ๆ เป็นของแถมมาด้วย สาวคนไหนที่อยากทำผมและไฮไลท์ด้วยแนะนำให้ซื้อยาสระผมมาเติมตรงไฮไลท์นะคะ สีผมเท่ ๆ จะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ นั่นเองง

Source : 1, 2, 3, 4

ภาพและข้อมูลมีลิขสิทธิ์เจ้าของโดย Wongnai Beauty และได้มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรกับทางเจ้าของภาพเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพและข้อมูล นำไปเผยแพร่ต่อไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนบริษัทฯ จะดำเนินการตามกฎหมาย

แนะนำพิกัดร้านทำสีผม

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านทำสีผมอยู่วันนี้เราก็มีร้านทำสีผมสวย ๆ มาแนะนำกันด้วย มีทุกเทรนด์สีผมเลย ชอบร้านไหนสไตล์ไหนไปเลือกกันได้เลยค่ะ แอบบอกว่าแต่ละร้านงานดีมากกไปทำแล้วไม่ผิดสีตรงปกแน่นอน!

ฮั่นแน่! บอกแล้วว่าเทรนด์สีผมที่เราอัปเดตปั๊วะทุกสีดีทุกแบบกันเลยใช่ไหมล่าา ใดใดคือสาว ๆ ทำตามกันได้ง่ายและมั่นใจได้เลยว่ารอด ใครที่อยากเปลี่ยนสีผมแต่ยังเอ๊ะจะดีไม่ทำดีนะให้นิ่งแล้วคิดก่อน เพราะทำทีถ้าไม่ชอบมันแก้ยากเด้อสาว ส่วนใครที่ทำมาแล้วอยากแบ่งปันความสวยก็สามารถคอมเมนต์พูดคุยกันได้ค่ะ เรารออ่านน้าา

บทความอื่น ๆ เกี่ยวกับทรงผมที่น่าสนใจ