รวมร้านเครื่องประดับใน IG เก๋ ๆ มีสไตล์ น่าซื้อสุดดดด !
  1. รวมร้านเครื่องประดับใน IG เก๋ ๆ มีสไตล์ น่าซื้อสุดดดด !

รวมร้านเครื่องประดับใน IG เก๋ ๆ มีสไตล์ น่าซื้อสุดดดด !

รวมร้านเครื่องประดับใน IG ที่กำลังมาแรง แถมมีสไตล์โดดเด่นแบบเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร
18 มิ.ย. 2019 · โดย

สมัยนี้แค่การแต่งตัวแบบธรรมดา ๆ ใส่แค่เสื้อผ้า กางเกง รองเท้า มันไม่พอแล้ววว เพราะสาว ๆ หลายคนหันมาให้ความสำคัญใส่ใจกับการเลือกซื้อเครื่องประดับกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสร้อย กำไล ต่างหู แว่นตา ที่ทำให้ลุคการแต่งตัวของเราในทุก ๆ วันคอมพลีทยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เพิ่งเริ่มต้นหันมาเลือกซื้อเครื่องประดับหรือยังไม่มีแนวทางว่าจะใส่แบบไหนหรือซื้อร้านไหนดี วันนี้เรามีร้าน IG ขายเครื่องประดับที่มีดีไซน์เก๋ ๆ มาแนะนำกันค่ะ ทั้งสวยมีสไตล์แถมยังซื้อได้ง่ายผ่าน IG ไปดูกันเลย

Getnature.house

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ

ร้านเครื่องประดับสำหรับสาว ๆ สายรักธรรมชาติ แนะนำร้านนี้เลย เพราะเค้าใช้ดอกไม้และใบไม้แห้งจากธรรมชาติมาใส่ไว้ในเครื่องประดับที่มีดีไซน์เก๋ ๆ ทั้งแหวน กำไล สร้อยคอ ต่างหูแบบครบเซต ด้วยความที่ร้านนี้เป็นเครื่องประดับหินใสที่ด้านในเป็นดอกไม้ให้เลือกหลากหลายชนิด ใครที่ชอบดอกไม้ชนิดไหนเป็นพิเศษก็ต้องเก็บทั้งคอลเลกชันแบบครบเซตมาไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน

ราคา : เริ่มต้นประมาณ 400 บาท

Issaraparpbrand

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ

ร้านเครื่องประดับ เสื้อผ้า สายแฮนเมดที่เค้าเคลมว่า 100% HEARTMADE เพราะสินค้าแต่ละชิ้นถูกถักด้วยมือ แถมยังมีสีสันสวยงามสุด ๆ กับการแมตช์สีของสินค้าแต่ละชิ้น สาว ๆ คนไหนชอบงานถัก ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีหมวกไหมพรมถักมือหลายทรงด้วยกันทั้งหมวกเบเร่ที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ หมวกทรง Baby Hat น่ารัก ๆ และยังมีสร้อยที่ร้อยจากลูกปัดหลากสี สินค้าเค้าเหมาะกับบรรยากาศการไปทะเลสุด ๆ ใครกำลังจะไปทะเลอย่าพลาดร้านนี้นะ

ราคา : เริ่มต้นประมาณ 450 บาท

Leris.bangkok

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ

สาว ๆ คนไหนชอบเครื่องประดับหรือแต่งตัวแนวหรู ๆ สไตล์คุณหนูร้านนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ เพราะด้วยดีไซน์ที่เรียบ เก๋ ดูแพง ด้วยวัตถุสีเงิน ทอง หรือจะเป็นพิ้งค์โกลด์ ที่มาพร้อมกับคริสตัลเพชรวิ้งวับแต่ว่าอยู่ในราคาที่จับต้องได้ เค้ามีทั้งแหวนทรงเรียบ ลายเลท เล่นกับลวดลายเส้นสาย สวยดูดีมาก ๆ เลยทีเดียว

ราคา : เริ่มต้นประมาณ 250 บาท


Hebijewerly

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ

ร้านเครื่องประดับร้านนี้มีจุดเด่นด้วยหิน Quartz Stone จากธรรมชาติสีสันสวยงาม ออกแนวพาสเทลแบบน่ารัก ๆ แถมยังมีไอเท็มที่เป็นตัวหนังสือแบบสลักชื่อเป็นคำต่าง ๆ พิเศษม๊ากมากก เค้ามีทั้งแหวน สร้อย กำไล ต่างหู แบบครบเซต ใครที่ชอบเครื่องประดับที่มีดีเทลน่ารัก ๆ สไตล์หินสีพาสเทล หวานใส แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ราคา : เริ่มต้นประมาณ 250 บาท

Glazziq

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ

มาที่ร้านแว่นตากันบ้าง ร้านนี้เป็นร้านแว่นตาชื่อดังอีกร้านหนึ่งที่เน็ตไอดอล เซเลบ ใส่กันให้ถ้วนหน้า เพราะเป็นร้านแว่นตาที่มีดีไซน์หลากหลาย มีทั้งแว่นสายตาเลนส์ใส แว่นใสเลนส์สี ๆ แว่นกันแดด ให้เลือกซื้อมากมาย แต่ใครที่อาจจะเลือก ๆ ดูแล้วยังไม่ถูกใจก็สามารถสั่งทำแบบ Made to order ได้นะจ๊ะ ทั้งเลือกกรอบและเลนส์เอง เค้าว่าเป็นร้านแว่นตาแบบ Premium Eyewear คุณภาพคุ้มราคาแน่นอนค่ะ

ราคา : ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,990 บาท

Piji.studio

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ
เครื่องประดับ

ร้านเครื่องประดับ ต่างหูสายอาร์ตมีทั้งแบบมินิมอลและต่างหูรูปทรงแปลกตา มีดีไซน์และดีเทลการเล่นกับลายเส้นและวัสดุที่แปลกใหม่ แถมยังมีไอเท็มให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ทั้งแบบโลหะเงิน หินเซรามิก สาว ๆ คนไหนชอบเครื่องประดับดีไซน์เท่แบบเก๋ ๆ ใส่แล้วไม่เหมือนใครแนะนำร้านนี้เลยค่ะ 

ราคา : ราคาเริ่มต้นประมาณ 120 บาท

แต่ละร้านเครื่องประดับที่เราแนะนำมาข้างบนนี้ ไม่ว่าจะเป็นแหวน ต่างหู กำไล สร้อยคอ ต่างก็นำเทรนด์ทั้งนั้นนน แต่ก็แล้วแต่ความชอบแล้วแต่การแต่งตัวสไตล์ใครสไตล์มันอะเนอะ สาว ๆ ก็ลองเลือกร้านหรือเลือกชิ้นที่เข้ากับตัวเองดูค่ะ ซื้อไปแ้วจะได้ใส่บ่อย ๆ ไม่ต้องทิ้งไว้ให้น้องนอนแอ้งแม้งแน่นอน

การติดต่อ