แจก!! ตาราง Plank 30 วัน ฉบับมือใหม่

แจก!! ตาราง Plank 30 วัน ฉบับมือใหม่

หมดข้ออ้างไม่มีเวลาไปฟิตเนสแล้วค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแจกตาราง Plank ช่วยลดพุง กระชับสัดส่วน ทำตามได้ ใช้เวลาไม่กี่นาทีต่อวันเอง
writerProfile
4 มิ.ย. 2021 · โดย

มาเลยค่ะ ใครที่มีข้ออ้างไม่มีเวลาออกกำลังกาย ไม่มีเวลาเข้าฟิตเนส วันนี้เรามาแนะนำวิธีออกกำลังกายง่าย ๆ ด้วยการแพลงก์ (Plank) ค่ะ โดยการแพลงก์นี้ จะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นเรื่องเวทเทรนนิ่ง สร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย ซึ่งการแพลงก์ 1 ท่านอกจะช่วยกระชับให้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องกระชับ ยังส่วนให้บริเวณต้นขา แขน กระชับขึ้นด้วยค่ะ ส่วนใครที่ต้องการลดหน้าท้องหรือลดน้ำหนักแบบจริงจังด้วยการแพลงก์ ต้องทำควบคู่ไปกับ การควบคุมอาหาร ทานอาหารที่มีประโยชน์ แคลอรี่ต่ำด้วยนะคะ

สัปดาห์ที่ 1

Plank,แพลงก์,ลดน้ำหนัก

สัปดาห์แรกถือได้ว่าเป็นสัปดาห์วัดใจเลยค่ะ ถ้าหากว่าใครที่ไม่เคยแพลงก์มาก่อน รับรองมีปวดตัวแน่นอน ดังนั้นก่อนทำแนะนำให้ยืดเส้นก่อน เพื่อไม่ให้กล้ามเนื้ออักเสบได้ค่ะ

สัปดาห์ที่ 2

Plank,แพลงก์,ลดน้ำหนัก

สัปดาห์นี้เริ่มมีท่าแพลงก์ที่หลากหลายขึ้นแล้วค่ะ โดยระยะเวลาในการแพลงก์จะเพิ่มขึ้นไปจนถึง 1 นาทีกว่าแล้ว ใครที่ยังทำ 1 นาทีไม่ไหว ไม่ต้องกลัวไป เพราะมีแบ่งออกเป็นหลายท่า ให้มีเวลาได้พักกล้ามเนื้อด้วยค่ะ

สัปดาห์ที่ 3

Plank,แพลงก์,ลดน้ำหนัก

ร่างกายเริ่มชินกันแล้วใช่ไหมคะ สาว ๆ เตรียมตัวไว้เลย เพราะสัปดาห์นี้เราเอาจริง แพลงก์นานถึง 1 นาที ไปจนถึง 1.30 นาทีเลยนะคะ แถมไม่มีเปลี่ยนท่าด้วย สู้ ๆ น้าาาาาทุกคน

สัปดาห์ที่ 4

Plank,แพลงก์,ลดน้ำหนัก

เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายกันแล้ว สาว ๆ ลองสังเกตหน้าท้องตัวเอง เริ่มเห็น V-Line กันหรือยังคะ ใครที่ทำมาถึงสัปดาห์นี้ได้ ถือว่าเก่งมากเลยค่ะ ปรบมือออ ส่วนหลังจากนี้สาว ๆ สามารถกำหนดตารางแพลงก์ของตัวเองได้เลย อาจจะวันละ 2-3 นาที ตามที่สะดวกและร่างกายไหวเลยค่ะ