Wongnai Tasting X Charm Eatery and Bar

Wongnai Tasting X Charm Eatery and Bar

ร้านแฮงค์เอาท์เก๋ๆ เน้นเสิร์ฟอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น รสชาติจัดจ้านทานง่ายเป็นหลัก กับ Charm Eatery and Bar
7 ก.พ. 2018 · โดย

สวัสดีค่ะ Wongnai Tasting ครั้งนี้ เราพาเหล่า Tops Users ที่ชื่นชอบการสรรหาร้านแฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงานและชื่นชอบเมนูอาหารไทยรสชาติจัดจ้านพร้อมเมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับอิตาเลียนได้อย่างลงตัว ที่ร้าน Charm Eatery and Bar

Charm

มาถึงร้านแล้วววว หน้าร้านจะตกแต่งในสไตล์ Colonial Contemporary แฝงความย้อนยุคนิด ๆ เข้ามาจะเจอกับบาร์ ชั้น 1 พร้อมกับโซนดนตรีสดของร้านค่ะ ถ้าเดินขึ้นมาส่วนชั้นสองจะเห็นโคมไฟระย้าสุดเก๋ได้กลิ่นอายย้อนยุค เป็นมุมเด็ดที่ใครมาก็ต้องถ่ายรูป ชั้นนี้จะเป็นส่วนตัวนิสนึงค่ะ เป็นโซนนั่งทานแบบชิลๆ สไตล์พบปะกะเพื่อน หรือทานข้าวกับครอบครัว 

Charm

ส่วนชั้น 3 จะค่อนข้าง Private นิดนึง สามารถรองรับได้กลุ่มใหญ่พอสมควร นอกจากนี้ยังมีบริเวณโซนเอ้าท์ดอร์ด้านนอกให้ได้นั่งดริ๊งก์กันแบบชิลล์ ๆ ซึ่งทางร้านก็จัดที่ให้พวกเราได้นั่งเม้าท์มอยสนุกสนานครื้นเครงกันเต็มที่บนชั้นนี้ค่ะ

charm

เมนูแรกที่ทางร้านจัดมาให้เราได้เรียกน้ำย่อยกันก้อคือ “หมูแดดเดียว”  เป็นเมนูที่ดูธรรมดา แต่รสชาตินี่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ 

charm

“ลาบข้าวปุ้น” เป็นเมนูที่ชาววงในของเรา เพิ่งเคยได้ลองชิมครั้งแรก ต้องบอกเลยว่า แต่ละคนประทับใจด้วยรสชาติที่จัดจาน และทีเด็ดของเมนูนี้อยู่ที่กากหมูแบบบางกรอบเคี้ยวกรุบกรุบเพลินไปเลย

charm

“ยำไส้กรอก”  จานนี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว ด้วยรสชาติน้ำยำที่จัดจาน ทานง่าย สามารถเป็นได้ทั้งกับแกล้มและอาหารทานเล่นได้เลยเดียว 

charm

“แกงส้มมะละกอกุ้งสด” เสิร์ฟมาในหม้อทองเหลืองแบบน่ารักขนาดกำลังน่าทาน Users ของเราซดเพลินไปเลยค่ะ

charm

“จาระเม็ดทอดพริกเกลือ” เสิร์ฟมาคู่กับน้ำปลาพริก เพิ่มรสชาติความกลมกล่อมได้มากยิ่งขึ้น

charm

“หมูสับผัดปลาเค็ม” ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ รับรองว่าต้องขอข้าวเพิ่มกันเลยค่ะ 

charm

“พริกหนุ่มผัดไข่” เป็นจานที่มองดูแล้วธรรมดาแต่ทานเพลินมากเลย

charm

“Warm Chocolate Brownie” เมนูสุดท้ายตบด้วยขนมหวาน เป็นบราวนี่แบบอุ่นนุ่มเนื้อแน่นทานคู่กับไอศครีมวานิลลาหอมๆ 

charm
charm
charm
charm

Wongnai Tasting ครั้งนี้ต้องขอขอบคุณร้าน CHARM EATERY AND BAR  มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ที่เสิร์ฟอาหารอร่อยๆให้เราได้ชิมกันและขอบคุณ Tops Users ทุกท่านที่มาร่วม Tasting ด้วยกันวันนี้นะคะ

charm

สำหรับใครที่อยากมาเทสติ้ง แบบพวกเรา ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่คุณเขียนรีวิวอย่างสม่ำเสมอ ให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ จริงใจต่อเนื้อหาที่เขียน และต้องไม่ลืมที่จะทำมันอย่างสนุกสนาน เท่านี้ก็มีสิทธิได้รับเชิญมาเทสติ้งของอร่อยด้วยกันแล้วละค่ะ Wongnai Tasting ครั้งต่อไปเราจะไปที่ไหนกันอีกต้องอย่าลืมติดตามนะคะ ;)