ห้ามพลาด! Wongnai ชวนคนรักชาร่วมเวิร์คช็อปเบลนด์ชา @TE Time and Space
  1. ห้ามพลาด! Wongnai ชวนคนรักชาร่วมเวิร์คช็อปเบลนด์ชา @TE Time and Space

ห้ามพลาด! Wongnai ชวนคนรักชาร่วมเวิร์คช็อปเบลนด์ชา @TE Time and Space

เหล่า Top User ของ Wongnai มาร่วมทำเวิร์คช็อปเบลนด์ชาในแบบของตัวเอง! กับคลาสเบลนด์ชา ‘Blend the way you like it’ กันที่ TE Time and Space
3 ต.ค. 2018 · โดย

Wongnai พาเหล่า Top User คนรักชามาทำเวิร์คช็อปสนุกๆกันที่ TE Time and Space กับคลาสเบลนด์ชา ‘Blend the way you like it’ ที่ทางคุณปลา เจ้าของแบรนด์ชา TE ให้เกียรติมาเป็นคุณครูในวันนี้ คุณปลาเล่าที่มาของความชื่นชอบในการดื่มชาและเปิดร้านชา จนมาถึงการเปิดคลาสเวิร์คช็อปเกี่ยวกับชาก็เพราะคุณปลาดื่มกาแฟไม่ได้ เลยหันมาเริ่มดื่มชา และหลงใหลในศาสตร์ของชา

ฟ
ฟ
ห
ฟ


คุณปลาเริ่มคลาสด้วยการอธิบายถึงชนิดของชา ที่ถึงแม้ใบชาจะดูหน้าตาคล้ายกัน แต่มีที่มาและกระบวนการผลิตที่ต่างกัน ทำให้ได้ชาต่างชนิดกัน ทั้งชาขาว ชาเขียว ชาอู่หลง และชาดำ และรสชาติของชาที่ชงแตกต่างกันไปด้วย

ก
ด
ก
ป

และแล้วคุณปลาก็เริ่มชงชาแต่ละชนิดให้เหล่า Top User ของเราได้ดื่มด่ำถึง 10 กว่าชนิด โดยในเวิร์คช็อปมีชาที่ทางร้านชา TE เบลนด์เองมาให้ได้ลิ้มลองด้วย ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่ชาแต่ละชนิดจะผสมด้วยดอกไม้ สมุนไพร หรือเครื่องเทศที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องของสุขภาพด้วย บางตัวช่วยในเรื่องการนอนหลับ บางตัวช่วยในเรื่องระบบการย่อยอาหาร บางตัวอุดมไปด้วยวิตามินช่วยในเรื่องผิวพรรณ ใครจะรู้ว่าการดื่มชาจะมีประโยชน์ต่อร่างกายขนาดนี้

ห
ฟ


ปิดท้ายเวิร์คช็อปนี้แบบสนุกสุดๆ ด้วยการที่เหล่า Top User ได้เข้าไปอยู่หลังบาร์ เบลนด์ชาในสไตล์ของตัวเอง เบลนด์แล้วก็ลองดื่มดูแล้วลองปรับเปลี่ยนในการเบลนด์ครั้งต่อๆไป จนได้ชาที่เบลนด์เองติดไม้ติดมือ กลับไปฝากคนที่บ้านด้วย

ฟ


ทาง Wongnai ขอขอบคุณปลาและ TE Time and Space รวมถึงผู้ดูแลทุกท่าน ที่ดูแล Top User ของพวกเราอย่างอบอุ่นและสนุกสนานเป็นอย่างยิ่งค่ะ