Wongnai Cooking Workshop พา User สายหวาน ไปเรียนทำคัพเค้กสุดน่ารัก!
  1. Wongnai Cooking Workshop พา User สายหวาน ไปเรียนทำคัพเค้กสุดน่ารัก!

Wongnai Cooking Workshop พา User สายหวาน ไปเรียนทำคัพเค้กสุดน่ารัก!

Cooking Workshop ประจำเดือนสิงหาคมนี้! Wongnai พา User สายหวาน ไปเรียนทำ "Lemon cream chiffon cupcakes" กันที่ ABC Cooking Studio @Central World
4 ต.ค. 2018 · โดย

Wongnai Cooking Workshop ประจำเดือนสิงหาคม กลับมาแล้วค่าา ^O^ สำหรับเดือนนี้ Wongnai Cooking พา User ผู้โชคดีทั้ง 4 ท่านมา  Workshop เรียนทำขนมหวานกัน และเมนูในวันนี้ก็คือ "เลมอนครีมชิฟฟอนคัพเค้ก (Lemon cream chiffon cupcakes)" เนื้อเค้กชิฟฟอนรสเลมอน แต่งหน้าด้วยครีมชีสผสมครีมสด และแยมส้ม โดยจะมีรสชาติเปรี้ยมอมหวาน สุดพิเศษ! User ผู้โชคดีทั้ง 4 ท่านจะได้คัพเค้กคนละ 6 ชิ้นกันเลยค่า >.<  บรรยากาศ Workshop ในครั้งนี้จะเป็นยังไง ไปดูกันเลยค่าา!

พ
พ

เริ่มกันที่ คุณครูจะอธิบายส่วนผสม และอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะใช้สำหรับการเรียนทำคัพเค้กในวันนี้กันค่ะ สำหรับใครที่ไม่ถนัดในการทำอาหารหรือขนมต่างๆ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะทำไม่ได้ เพราะในคลาสเรียน จะมีนักเรียนเพียง 4 คน / คลาส เท่านั้น ทำให้คุณครูจะใกล้ชิดกับนักเรียนมากๆ แถมใจดีด้วยค่า เพราะฉะนั้นมาเรียนที่ ABC Cooking Studio กลับไปแล้ว ทำได้แน่นอนค่า!

พ
พ
พ
พ
ด
ด

ขั้นตอนต่อไป นำส่วนผสมที่ตีจนเข้ากันแล้ว เทใส่แม่พิมพ์ เพื่อเตรียมอบกันเลยจ้าา

ด
ด
ด
ด
บรรยากาศใน Studio โล่ง โปร่ง สบาย เหมือนอยู่ในครัวของแม่บ้านญี่ปุ่นเลยค่ะ
ด
อบเสร็จแล้วววว >.< บอกเลยว่า หอมมากกก ~ 
ด
ด
ด

มาเริ่มแต่งหน้าคัพเค้กกันเลย!

ด

คุณครูสอนละเอียดทุกขั้นตอนจริงๆค่ะ

พ
พ
นักเรียนลงมือตกแต่งคัพเค้กของตัวเองกันอย่างตั้งใจมากๆ
ะ
ใกล้เสร็จแล้วจ้าาา ^^
ด
ตกแต่งหน้าคัพเค้กด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และเลม่อน
ด
ะ
เสร็จแล้วว สีสันน่ากินมากๆ เลยใช่มั้ยคะ
เ
เ
โชว์ผลงานของตัวเองกันหน่อย น่ากินมากๆ เลยค่ะ > <

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าการเรียนทำอาหารที่ ABC Cooking Studio ในครั้งนี้ เป็นยังไง และจะสนุกขนาดไหน สามารถรับชมได้ที่ Live VDO เพื่อชมภาพบรรยากาศได้เลยค่ะ

Video at https://web.facebook.com/WongnaiCooking/videos/2124595447790363/
ด
เสร็จแล้วว! "เลมอนครีมชิฟฟอนคัพเค้ก (Lemon cream chiffon cupcakes)"

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากมาเรียนคลาสทำอาหารสนุก ๆ แบบนี้ สามารถอ่านรีวิวและมาเรียนได้ที่ ABC Cooking Studio ตอนนี้มีทั้งหมด 2 สาขา คือสาขา Central World และ Central Eastvile  เลือกคลาสเรียนในสาขาที่ตัวเองสะดวกได้เลยค่ะ ^^ และสามารถติดตามคลาสเรียนได้ที่ https://abc-cooking.co.th/news_detail.php?id=201801151 บอกเลยว่า ได้ทั้งสูตรเมนูเด็ดๆ แถมได้ขนมกลับไปฝากคนที่บ้าน และที่สำคัญ! อุปกรณ์การเรียนครบครัน ได้มาตราฐานอีกด้วยค่ะ

หากใครอยากเป็นผู้โชคดีแบบ พี่ๆ ทั้ง 4 คนในรูปนี้ กติกาง่ายมากๆ ค่ะ แค่แชร์สูตรอาหารบน Wongnai Cooking อย่างสม่ำเสมอ แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีแล้วค่าาา ^^ และสำหรับเมนูในครั้งหน้าจะเป็นเมนูอะไรนั้น รอติดตามกันเลย ไม่แน่! ครั้งถัดไป อาจจะเป็นคุณก็ได้ค่ะ ;)

ด