Wongnai Tasting พาชิมอาหารฝรั่งพร้อมสังสรรค์กันที่ Papa’s Kitchen
  1. Wongnai Tasting พาชิมอาหารฝรั่งพร้อมสังสรรค์กันที่ Papa’s Kitchen

Wongnai Tasting พาชิมอาหารฝรั่งพร้อมสังสรรค์กันที่ Papa’s Kitchen

Wongnai Tasting พาชิมอาหารฝรั่งสไตล์โฮมเมดกันที่ร้านบรรยากาศดีอย่าง Papa’s Kitchen
27 ก.ย. 2019 · โดย

สวัสดีค่ะทุกคน กิจกรรม Wongnai Tasting ในครั้งนี้ เราได้พาเหล่า User มาที่ร้าน Papa’s Kitchen สาขา The Park กรุงเทพกรีฑา กิจกรรมครั้งนี้จะสนุกสนาน ครึกครื้นขนาดไหน และทางร้าน Papa’s Kitchen จะยกเมนูเด็ด ๆ จานไหนมาให้พวกเราได้ลองกันบ้าง โปรดติดตามได้เลยค่า

s
Papa’s Kitchen สาขา The Park กรุงเทพกรีฑา
s
Papa’s Kitchen สาขา The Park กรุงเทพกรีฑา 
s
Papa’s Kitchen สาขา The Park กรุงเทพกรีฑา 

ร้าน Papa’s Kitchen สาขานี้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นลวดลายสวยงามบนฝาผนัง สำหรับคอนเซ็ปต์ของร้านนั้น คุณพิบ และคุณกิ๊บ เล่าว่า สาขานี้จะเป็น Casual Dining เสิร์ฟอาหารแนวตะวันตกแบบผสมผสาน โดยมีจุดเด่นคือ เบอร์เกอร์ที่มีมากถึง 21 รายการ นอกจากนี้ ยังมี พาสต้า, พิซซ่า, สลัด, ซี่โครงหมูย่างซอส BBQ , Fish & Chips , Banger ‘n Mash, และอาหารทานเล่นต่าง ๆ อีกเยอะแยะมากมาย

s
บรรยากาศร้าน Papa’s Kitchen
s
บรรยากาศร้าน Papa’s Kitchen ลวดลายสวยงาม
s
บรรยากาศร้าน Papa’s Kitchen
s
บรรยากาศร้าน Papa’s Kitchen

เริ่มต้นกับเมนูแรกอย่าง Papa’s Ultimate Nachos (Beef) นาโช่ที่ท็อปด้วยเครื่องแน่นแบบจัดเต็มตามสูตรออริจินัล มันฝรั่งนาโซ่ไส้เนื้อ Spicy Guacamole เชดดาร์ซีส มอสซาเรลล่าซีส ซัลซ่า ซาวครีม พริก Jalapeño เน้นรสชาติแบบดั้งเดิมสไตล์ Tex-Mex

ก
Papa’s Ultimate Nachos (Beef)

Our Famous Caesar Salad เป็นเมนูเรียกน้ำย่อย Spicy Buffalo Chicken หรือ Grilled Chicken ทางร้านจัดมาให้เราได้ลิ้มลองทั้ง 2 เมนู ไม่ว่าจะทานคู่กับไก่ทอดหรือไก่ย่าง เน้นรสชาติที่ทานง่าย ๆ

s
Caesar Salad - Spicy Buffalo Chicken 
s
Caesar Salad - Grilled Chicken 

Baby Back Ribs ซี่โครงหมูย่างเนื้อนุ่มเนื้อเปื่อยกำลังดี ราดด้วยซอสสูตรเด็ดของทางร้าน เมนูนี้ถูกใจ User ของเราหลาย ๆ ท่านเลยค่ะ

ป
Baby Back Ribs
ห
Baby Back Ribs

Fish & Chips ปลาคอดตัวใหญ่ นำมาชุปด้วยเบียร์และขนมปัง ทอดจนหอม กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมเฟรนซ์ฟรายส์ ซอสทาทาร์แบบโฮมเมด

ผ
Fish & Chips

Papa’s Pork Chop พอร์คช็อปเนื้อนุ่มหมักมาอย่างดี ย่างมาหอมเนยอ่อน ๆ เสิร์ฟคู่กับเห็ด ซอสครีมไวน์ขาว หน่อไม้ฝรั่ง และโคลสลอว์หัวหอมไซเท้า

ห
Papa’s Pork Chop 

Aglio Olio เส้นพาสต้าผัดแห้งแบบแห้ง ๆ ไม่มันไม่เลี่ยน มีความเผ็ดร้อน เนื่องจากทางร้านใส่เม็ดพริกไทยอ่อน พริกแห้ง เนื้อสัตว์แบบจัดเต็มทั้งเบคอนทอดกรอบและสโมคแฮม คนที่ชอบทานรสจัดถูกใจแน่นอนค่ะ

ป
Aglio Olio 

Homemade Spicy Pork Sausage Meatball Pasta พาสต้าเส้นเหนียวนุ่ม ตัวมีทบอลไส้กรอกหมูเนื้อนุ่มมาก ซอสของทางร้านมีความเข้มข้นขลุกขลิกแต่ไม่เลี่ยนค่ะ

ก
Homemade Spicy Pork Sausage Meatball Pasta

The Chosen One Pizza พิซซ่าซอสมะเขือเทศโปะหน้าด้วยเห็ด Portobello, Smoked Ham, เบคอนกรอบ, เชดด้าและมอสซาเรลล่าชีส

ด
The Chosen One Pizza
แ
The Chosen One Pizza

Papa’s Parma Pizza เมนูนี้ใช้ซอสแบบเดียวกับเมนูก่อนหน้า เพียงแต่เครื่องหลัก ๆ ที่ใส่มาก็จะมี Parma Ham, Sun-dried Tomatoes, พาร์เมซานและมอสซาเรลล่าชีส, ผักร็อกเก็ต

มท
Papa’s Parma Pizza 

Holy Pepperoni Pizza หน้าตาน่ากินสุด ๆ

ห
Holy Pepperoni Pizza

The Big Cheese เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ที่มีเบคอนบวกกับเนื้อวัวที่มีความฉ่ำ เชดด้าชีสและซอสบาร์บีคิวชุ่ม ๆ และยังมีเครื่องเคียงเป็นฟรายส์อีกด้วย หรือถ้าใครไม่ทานเนื้อวัวก็จะมีเป็นเนื้อหมูเสิร์ฟ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำไม่แพ้กันค่ะ ~

ห
The Big Cheese 
ห
The Big Cheese 

สำหรับใครที่เป็นคอเบียร์ ทางร้านก็มีเมนูเบียร์ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเบียร์โลคอลและเบียร์อิมพอร์ต แต่ทางร้านแนะนำให้ User ของเราได้ลอง Riceberry Beer ค่ะ User ของเราจิบคนละแก้ว 2 แก้ว เพลิน ๆ กันไปเลยค่ะ

ป
Riceberry Beer

แล้วก็ถึงเวลาชนแก้วกันสักนิด แชะภาพรวมกันหน่อยค้า เอ้าา...ชนแก้ว!!!

ก
ชนแก้ว ~

บรรยากาศครั้งนี้ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานเช่นเคยค่ะ แต่ละคนกำลังเพลิดเพลินกับเมนูอาหารตรงหน้ากันเลย

ผ
เก็บภาพความประทับใจ
ผ
ชาว Wongnai
ผ
User สาว ๆ แสนสวย :) 

ทางเรา Wongnai Team ต้องขอขอบคุณร้าน Papa’s Kitchen คุณพิบ (เจ้าของร้าน) และคุณกิ๊บ อัญชุลี อรรถกวีวรรณ ที่ให้เกียรติต้อนรับเหล่านักชิมของเราเป็นอย่างดี และเชิญ User ของเรามาทานอาหารมื้อพิเศษในครั้งนี้ค่ะ

ผ
ขอบคุณร้าน Papa’s Kitchen ที่ต้อนรับชาว Wongnai อย่างอบอุ่นค่ะ
c
Wongnai Tasting 

แล้วพบกับกิจกรรมดี ๆ สำหรับนักชิมชาว Wongnai เจอกันได้แบบนี้ทุกเดือน สำหรับใครที่อยากร่วมกิจกรรมนี้ ก็อย่าลืม แบ่งปันรีวิว ความอร่อยกับชาว Wongnai ได้ที่ www.wongnai.com แล้วมาเจอกันในปาร์ตี้ครั้งหน้านะคะ