รวม 15 แฟรนไชส์ลงทุนน้อยปี 2020 ยอดขายหลักหมื่น คืนทุนไว 3-6 เดือน
  1. รวม 15 แฟรนไชส์ลงทุนน้อยปี 2020 ยอดขายหลักหมื่น คืนทุนไว 3-6 เดือน

รวม 15 แฟรนไชส์ลงทุนน้อยปี 2020 ยอดขายหลักหมื่น คืนทุนไว 3-6 เดือน

เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ได้ง่าย ๆ ทุนน้อยก็เริ่มได้แถมคืนทุนไว ลิสต์แฟรนไชส์ขายดีที่สุดในปี 2020
writerProfile
10 มิ.ย. 2021 · โดย

เจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ที่อยากลงทุนเปิดร้านอาหารของตัวเอง แต่ไม่อยากเริ่มใหม่ตั้งแต่ศูนย์หนึ่งในทางเลือกที่น่าจับตามองในการลงทุนในปี 2020 นี้คือ การเริ่มทำธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งการเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลาย ๆ คนคิด ลงทุนหลักพันก็เป็นเจ้าของร้านได้! แค่เลือกแบรนด์แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงมาก่อนอยู่แล้ว และมีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ ก็มีโอกาสคืนกำไรได้เร็ว Wongnai for Business ได้รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ลงทุนน้อยและขายดีที่สุดในปี 2020 มาให้แล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง!

1เฉาก๊วยโกโบริ

เเฟรนไชส์ขนมหวาน เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทย มีจุดเด่นคือเฉาก๊วยสูตรนม ที่มีมากถึง 10 รสชาติ เช่น เฉาก๊วยคาราเมล เฉาก๊วยสูตรโบราณ คาราเมลนมสด คาราเมลโกโก้ คาราเมลกาแฟ คาราเมลชาโคล โดยลงทุนเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เฉาก๊วยโกโบริมีซุ้ม เริ่มต้นเพียง 6,900 - 20,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือน/รายปี รายได้ทั้งหมดไม่ถูกหักทั้งสิ้น พร้อมให้ที่มีอุปกรณ์ครบ ส่งฟรีทั่วไทย

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 6,900 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 1 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านอาหาร

2โชกุน สเต็ก

หากพูดถึงสเต็กรสชาติดีและราคาไม่แพงแล้ว โชกุน สเต็กนับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใครก็เลือกทาน ด้วยเมนูสเต็กเนื้อซอสเข้มข้น สเต็กหมูหรือสเต็กไก่ รวมทั้งเมนูทานเล่นให้เลือกอีกหลายอย่าง เช่น ไก่ทอดคาราเกะ ไส้กรอก เฟรนช์ฟรายส์ เกี๊ยวซ่า นับว่าเป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนและกำลังมาแรงมาก ๆ ในปีนี้ ด้วยจำนวณ 151 สาขา ทั่วประเทศไทย ลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์กับโชกุน สเต็ก เพียง 9,900 บาท พร้อมรับชุดเซ็ตเคาน์เตอร์ , เตาย่างสเต๊ก , ป้ายติดหน้าร้าน , เมนูสื่อการขาย , ชุดผ้ากันเปื้อน และ คอร์สฝึกอบรมก่อนเปิดร้านจริง

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่เพียง 9,900 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 6-12 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

โชกุนเสต็ก

3ไก่ว่าว

เเฟรนไชส์อาหาร Street Food ของประเทศไทย อย่างไก่ปิ้ง ที่ไม่ธรรมดาด้วยวัตถุดิบที่พรีเมี่ยมในราคาย่อมเยาว์ รสชาติอร่อย เเละด้วยเเพ็คเกจจิงที่สวยงาม ทำให้ไก่ว่าวเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ใคร ๆ ก็อยากลอง เป็นเจ้าของธุรกิจเเฟรนไชส์ไก่ว่าว เริ่มต้นที่ 15,900 - 59,000 บาท พร้อมกับเซตอุปกรณ์ครบ เปิดขายได้ทันที

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 15,900 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 1-3 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

เเฟรนไชส์ร้านอาหาร, ไก่ว่าวWongnai POS
สามารถตอบโจทย์ธุรกิจแฟรนไชส์ของคุณ ด้วยฟีเจอร์ที่พร้อมสนับสนุนการจัดการร้านที่ปรับใช้ได้ในหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบ 1 จอและ 2 จอ หากสนใจสามารถ คลิกที่นี่ ได้เลย

Wongnai POS

4ชีสซี่ฟราย

แฟรนไชส์ของทานเล่นที่กำลังมาแรงในหมู่คนรุ่นใหม่ ด้วยซอสชีสเยิ้ม ๆ ถึง 3 รสชาติด้วยกัน มาพร้อมกับสูตรลับของผงซิกเนเจอร์เขย่ากับเฟรนช์ฟรายส์ร้อน ๆ ชีสซี่ฟรายกำลังขยายสาขาขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งปัจจุบันมี 39 สาขาในประเทศ อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์สุดฮิต ด้วยราคาลงทุนเริ่มต้นที่ 29,000 บาทเท่านั้น พร้อมรับอุปกรณ์พร้อมวัตถุดิบ ชุดเซ็ทเคาน์เตอร์ และสอนเทคนิคการขายไปในตัว

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่เพียง 29,900 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 3-6 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านอาหาร

5Little Egg Waffle

แป้งได้รับรองจากอย. เเละฮาลาล รับประกันคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย โดยแป้งทำจากทำจากไข่ไก่สด ไม่มีไขมันทรานส์ พัฒนาสูตรมากกว่า 5 ปี ที่สำคัญแป้งวาฟเฟิลสามารถเก็บได้มากถึง 6 เดือน นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่จะให้คำปรึกษา เเละดูเเลการตลาดให้ในทุกขั้นตอน สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ทำขนมไม่เป็น ก็มีคลิปสอนโดยละเอียด ทำให้แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงที่น่าลงทุนมาก ๆ เริ่มต้นเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ Little Egg Waffle เริ่มต้นเพียงราคา 29,000 บาท อุปกรณ์ทุกอย่างครบ พร้อมเปิดร้านได้เลย

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 29,000

ระยะเวลาคืนทุน : 2 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านอาหารทุนต่ำ

6Chicky Chic

แฟรนไชส์ไก่ทอด ไก่ป๊อปแสนอร่อย ที่เป็นเมนูของกินเล่นสุดฮิต เเละด้วยเมนูที่หลากหลาย เช่น สไปซี่ ป๊อป, ป๊อป ป๊อป, ลาบ ป๊อป, คาราเกะ, นักเก็ต, สมายลี่ ฟรายส์ รวมไปถึงรสชาติที่โดดเด่น เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพผลิตจากโรงงานมาตรฐานส่งออก ทำให้ตอนนี้ ชิกกี้ ชิก มีแฟรนไชส์ทั้งหมด 220 สาขา ทั่วประเทศ อยากเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ชิกกี้ชิก ลงทุนง่าย คืนทุนไว เริ่มต้นเพียง 30,000 บาท มีอุปกรณ์พร้อมขายให้ยกเซ็ต

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 30,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 3-5 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านอาหาร

7ครีมสตูดิโอ

แฟรนไชส์ขนมเครื่องดื่มสุดฮิต มากับรสชาติอร่อยถูกปากลูกค้าทุกวัย ที่นำเสนอเมนูครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมพรีเมียม วาฟเฟิล เครป น้ำแข็งไส และเครื่องดื่มกาแฟอีกกว่า 20 รายการ นับว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรงสามารถเป็นเจ้าของกิจการร้านเบเกอรีได้เลย โดยที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ไม่ต้องเตรียมวัตดุดิบใดๆ เพราะทางครีมสตูดิโอมีการจัดเตรียมไว้ให้อย่างครบถ้วน

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 40,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 6-12 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้าอาหาร, แฟรนไชส์ขนมหวาน

8ธุรกิจห้าดาว

อีกหนึ่งแฟรนไชส์ชื่อดังที่เมื่อพูดถึงแล้วไม่มีใครไม่รู้จัก กับเมนูชื่อดังมากมายอย่าง ไก่ย่างห้าดาว ไก่ทอดห้าดาว ไก่จ๊อ มาพร้อมกับกว่า 6,000 สาขา ที่กำลังขยายขึ้นเรื่อย ๆ ในประเทศ เป็นแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์ใครหลายคน กับการลงทุนน้อยแต่กำไรดี โอกาสทองของผู้ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจชื่อดังกับการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ธุรกิจห้าดาวได้ อย่างง่าย ๆ โดยที่ทางแฟรนไชส์จะได้รับวัตถุดิบ CP ระดับโลกพร้อมการขายไปเลย

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 50,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 6 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านอาหาร

9Crepes a day

ร้านเครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังในกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วย 20 กว่าสาขา ทั่วประเทศ โดดเด่นด้วยเมนูเครปเย็นนมสดฮอกไกโดแสนอร่อย และยังมีขนมหวานอื่นๆให้เลือกทาน เช่น เครปกรอบ เครื่องดื่ม ขนมปังปิ้ง ปังกรอบ และโทสต์ ลงทุนเป็นเจ้าธุรกิจแฟรนไชส์ร้านขนมชื่อดัง เครปอะเดย์ พร้อมรับอุปกรณ์และวัตถุดิบเปิดร้าน รวมถึงการอบรมการขายไปเลย

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 59,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 2 เดือน-1 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านอาหาร

10ชิคชอน ไก่กรอบเกาหลี

ร้านไก่กรอบสัญชาติเกาหลีที่ผสมผสานความเป็นไทย มาพร้อมกับน้ำซอสสูตรพิเศษของทางร้าน และความกรอบของไก่ทอด มีเมนูโดดเด่นให้เลือกทานหลายอย่าง เช่น ไก่กรอบเกาหลี ซุปกิมจิ ฮอทรามยอนชีส ชีสชอกต๊อกโบกิ เป็นต้น ปัจจุบันธุรกิจแฟรนไชส์ ชิคชอนไก่กรอบเกาหลีขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์กับชิคชอน ไก่กรอบเกาหลี รับไปเลย ชุดอุปกรณ์การขาย, ชุดเปิดร้าน, คู่มือการขาย, การอบรมการขาย

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 169,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 3-6 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านอาหาร

11โนบิชา

แฟรนไชส์ธุรกิจชานมไข่มุกเจ้าใหม่ชื่อดังและกำลังมาแรงในตอนนี้ เมนูชานมที่นี่มีความพิเศษด้วยไข่มุกท็อปปิ้งด้านบน ชานมสูตรลับของทางร้านที่มีรสชาติเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และราคาจำหน่ายต่อแก้วที่ถูกกว่าเจ้าอื่นๆอยู่ที่ 19 บาท ต่อแก้วเท่านั้น ปัจจุบันมีการขยายสาขามากกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ธุรกิจชานมไข่มุกเจ้าดังได้ง่าย ๆ พร้อมรับอุปกรณ์และวัตถุดิบเปิดร้านในทันที

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 200,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 4-5 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านอาหาร

12มานีมีนม

แฟรนไชส์ขนมหวาน เเละเครื่องดื่ม เช่นชุดขนมปังนึ่งไส้สังขยา อัญชัน ใบเตยมะพร้าว นอกจากนี้ยังมีขนมปังไส้ทะลักเบคอนชีส ผักขมอบชีส ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบดี มีคุณภาพ ผลิตด้วยกรรมวิธีอย่างดั้งเดิม เพื่อส่งต่อสิ่งดีๆให้เหมือนกับคนในครอบครัว ทำให้แฟรนไชส์มานีมีนมได้รับความสนใจ จนทำให้มีเเฟรนไชส์ทั้งหมด 27 สาขา ขยายทั่วประเทศ โดยเป็นเจ้าของธุรกิจเเฟรนไชส์มานีมีนม เริ่มต้นเพียง 280,000

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 280,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 1-6 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ

13ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม

แฟรนไชส์ขนมปังไส้เยิ้ม ที่มีไส้ให้เลือกมากมาย เช่นไส้นมฮอกไกโดฟูจิ สังขยาใบเตยหอม ไข่เค็มลาวา พริกเผาหมูหยอง พร้อมทั้งเครื่องดื่ม อย่างชานมไข่มุก ที่ตักไข่มุกได้ไม่อั้น เริ่มต้นเพียงเมนูละ 19 บาท เป็นเจ้าของธุรกิจเเฟรนไชน์ปังอั๊ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม เริ่มต้นเพียง 280,000 พร้อมอุปกรณ์

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 280,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 6-1 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านอาหาร

14โอชายะ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งในแบรนด์ชานมไข่มุกชื่อดังที่คนนิยมกันเป็นอย่างดีและเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ ที่กำลังมาแรงด้วยยอดการันตีมากกว่า 350 สาขา ทั่วประเทศ เมนูของโอชายะนั้นโดดเด่นไม่แพ้ใครด้วยชานมไข่มุกสัญชาติไต้หวันของแท้ และวัตถุดิบมาตรฐานระดับพรีเมียม สิ่งที่จะได้รับจากการลงทุนแฟรนไชส์โอชายะ คือ อุปกรณ์สำหรับการเปิดร้าน 36 รายการ วัตถุดิบชุดแรกพร้อมขายประมาณ 2,000 แก้ว การอบรมวิธีเปิดร้าน การบริหารจัดการร้าน พร้อมสูตรชงชาเมนูต่าง ๆ

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 350,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : ขึ้นกับปัจจัยต่าง ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ชานม

15กาแฟมวลชน

ธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟมวลชน เน้นที่การสร้างอาชีพเพื่อสังคมและชุมชน มาพร้อมกับราคามิตรภาพ แถมยังโดดเด่นด้วยรสชาติกาแฟที่เข้มข้นและกลมกล่อม นับว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ธุรกิจร้านกาแฟชั้นนำของประเทศไทยภายใต้เครือซีพี กรุ้ป ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และร้านสาขาพร้อมให้บริการทั่วประเทศ

ค่าแฟรนไชส์ : เริ่มต้นที่ 470,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 6 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ


เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับ 15 ธุรกิจแฟรนไชส์ลงทุนต่ำที่มาแรงในตอนนี้ จะเห็นได้ว่าเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนสูงเสมอไป หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจและอยากเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์นะครับ

Wongnai POS

เเละสำหรับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่สนใจ ระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS ที่เชื่อมต่อกับ LINE MAN Delivery และ Wongnai สามารถต่อเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ลิ้นชักเก็บเงิน และเครื่องสแกนบาร์โค้ดได้ สามารถบันทึกยอดขาย รายงาน วางผังโต๊ะ ทำส่วนลดโปรโมชันได้หมด จบครบในเครื่องเดียว แถมยังมีระบบเช่าซื้อสำหรับ Wongnai POS ฮาร์ดเเวร์รุ่นใหม่ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 650 บาท สนใจเริ่มใช้งานระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS คลิกที่นี่

บทความเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหารเพิ่มเติม