รวม 20 แฟรนไชส์ร้านกาแฟชื่อดัง ลงทุนหลักหมื่นจนถึงหลักล้าน!
  1. รวม 20 แฟรนไชส์ร้านกาแฟชื่อดัง ลงทุนหลักหมื่นจนถึงหลักล้าน!

รวม 20 แฟรนไชส์ร้านกาแฟชื่อดัง ลงทุนหลักหมื่นจนถึงหลักล้าน!

เปิดคลังแฟรนไชส์ร้านกาแฟชื่อดัง จะงบน้อยหรือมากแค่ไหนก็ลงทุนเปิดร้านกาแฟได้!
writerProfile
14 มิ.ย. 2021 · โดย

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี กระแสความนิยมในการเปิดร้านกาแฟก็ยังคงอยู่ในสนามธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมาพร้อมกับเทรนด์เครื่องดื่มใหม่ๆ ที่มีอะไรมาให้แปลกใจทุกปีเสมอ สำหรับใครที่กำลังมีไอเดียอยากลงทุนเปิดร้านกาแฟ อย่าได้รอช้า วันนี้ Wongnai for Business เผยขุมทรัพย์ 20 แฟรนไชส์ร้านกาแฟชื่อดัง ที่มีงบในการลงทุนตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักล้าน จะงบน้อยหรือมากแค่ไหน เลือกแฟรนไชส์ร้านกาแฟที่ตอบโจทย์ตามความต้องการได้เลย!

1. กาแฟมวลชน

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ กาแฟมวลชน

กาแฟมวลชน แฟรนไชส์ร้านกาแฟสร้างอาชีพเพื่อสังคมและชุมชน จากบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ที่มุ่งเน้นการทำธุรกิจร้านกาแฟเพื่อสร้างอาชีพให้กับสังคมและชุมชน โดยแฟรนไชส์ร้านกาแฟมวลชนจะเน้นให้ความรู้ด้านการบริหารงานร้าน และปฎิบัติงานจริง

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟมวลชนในราคาเริ่มต้น 255,000 บาท กับแพ็กเกจ Special Size สำหรับผู้ที่มีพื้นที่และงบประมาณจำกัด แต่นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีแพ็กเกจแฟรนไชส์ Type S, M, L ให้เลือกสรรได้ตามขนาดและรูปแบบร้านที่ลูกค้าเลือก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02 044 1111 กด 2 หรือดูรายละเอียดได้ที่ http://franchise.cpretailink.com/info/ads

2. DOI CHAANG Caffè

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ กาแฟดอยช้าง

กาแฟดอยช้าง หรือดอยช้างคาเฟ่ แฟรนไชส์ร้านกาแฟที่ได้คัดสรรกาแฟคุณภาพดี ด้วยกระบวนการเพาะปลูกและแปรรูปจากหมู่บ้านดอยช้าง จังหวัดเชียงราย ที่มีประสบการณ์ในแวดวงกาแฟกว่า 15 ปี โดยมีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาในการวางแผนธุรกิจและฝึกอบรมพนักงานในการชงกาแฟและการบริการ

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟดอยช้าง สำหรับร้านรูปแบบ Coffee avenue พื้นที่ 30-100 ตร.ม. ประมาณการลงทุนรวมเริ่มต้น 1.7 ล้านบาท และสำหรับร้าน Stand alone พื้นที่ 60-130 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://doichaangcoffee.co.th/doi-chaang-caffe/

3. กาแฟไร่ชอลดา

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ กาแฟไร่ชอลดา

กาแฟไร่ชอลดา อีกหนึ่งแฟรนไชส์ร้านกาแฟที่เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุน แต่มีงบประมาณจำกัด การันตีคุณภาพแฟรนไชส์ด้วยการรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยมีการอบรมและให้อิสระแก่ผู้ประกอบการในการทำธุรกิจ

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟไร่ชอลดา ร้านขนาดเล็ก-กลาง เริ่มต้นเพียง 13,900 บาท ไม่เก็บค่าธรรมเนียมและไม่บังคับยอดขาย

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.raicholadacoffee.com/ หรือติดต่อเบอร์ 087-122-2811 หรือ Line @r-coffee

Wongnai POS

Wongnai POS สามารถตอบโจทย์ทุกการจัดการไม่ว่าคุณจะเปิดร้านเองหรือซื้อแฟรนไชส์ ด้วยฟีเจอร์ที่พร้อมสนับสนุนคุณในการจัดการร้านที่ปรับใช้ได้ในหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบ 1 จอและ 2 จอ หากสนใจสามารถ คลิกที่นี่ได้เลย!

4. ชาวดอยคอฟฟี่

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ ชาวดอยคอฟฟี่

กาแฟชาวดอย หรือ Chao Doi Coffee แฟรนไชส์ร้านกาแฟคุณภาพดีภายใต้การบริหารของ อโรม่า กรุ๊ป ที่มีประสบการณ์ในแวดวงวัตถุดิบและอุปกรณ์ด้านกาแฟกว่า 60 ปี มีสาขากว่า 300 สาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศ กาแฟจากชาวดอยมีกลิ่นหอมกรุ่นและรสชาติเข้มข้น โดยคัดสรรมาจากเมล็ดกาแฟและวัตถุดิบคุณภาพ

ลงทุนชุดธุรกิจแฟรนไชส์ร้านกาแฟชาวดอย เริ่มต้นที่ 450,000 บาท (ไม่รวมค่าโครงสร้างร้าน ก่อสร้าง และตกแต่ง) โดยมีการสนับสนุนทางการตลาดและหลักสูตรการอบรมพร้อมให้คำแนะนำในการทำธุรกิจ ไม่มีค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ และไม่มีค่าการตลาดรายเดือนหรือหักเปอร์เซ็นต์การขายรายเดือน

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-159-8999 ต่อ 216 / 218 หรือ 085-4802703 / 085-4842932 หรือ Facebook.com/chaodoicoffee

Wongnai POS

Wongnai POS สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านกาแฟ ด้วยฟีเจอร์ที่พร้อมสนับสนุนคุณในการจัดการร้านที่ปรับใช้ได้ในหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบ 1 จอและ 2 จอ หากสนใจสามารถ คลิกที่นี่ได้เลย! อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/business-owners/franchises-bubble-milk-tea-business?ref=ct

5. เปิ่นกาแฟโบราณ

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ เปิ่นกาแฟโบราณ

เปิ่นกาแฟโบราณ แฟรนไชส์ร้านกาแฟโบราณที่มีจุดเด่นอยู่ที่แพ็กเกจจิ้ง โดยปัจจุบันมีมากกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศแล้ว นอกจากจุดเด่นของกาแฟโบราณใส่ถุงกระดาษแล้ว เปิ่นกาแฟโบราณยังได้คิดค้นและปรับสูตรด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ถูกปากผู้บริโภคชาวไทยให้ได้มากที่สุด

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านเปิ่นกาแฟโบราณ เริ่มต้นเพียง 14,900 บาท ราคาสบายกระเป๋าที่มาพร้อมชุดอุปกรณ์พื้นฐานและวัตถุดิบ

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.perncoffee.com/index.php/franchise หรือติดต่อเบอร์ 081-2935424

6. Filling feel coffee

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ Filling Feel Coffee

Filling feel coffee แฟรนไชส์ร้านกาแฟ cold brew ที่กำลังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์การดื่มกาแฟยอดนิยมในตอนนี้ กาแฟสกัดเย็นที่จะมาช่วยปลุกความสดชื่นพร้อมรสชาติละมุนไม่เหมือนใคร โดยได้รับความนิยมจึงเริ่มขยายสาขาและเปิดขายแฟรนไชส์ตั้งแต่ปี 2017

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟ Filling feel coffee เริ่มต้นเพียง 51,000 บาท ซึ่งมาพร้อมร้านรูปแบบ kiosk พื้นที่ 2x2 เมตร พร้อมอุปกรณ์พื้นฐานและ water drip coffee maker

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 062-169-8958 หรือ https://www.facebook.com/FillingfeelCoffee

7. Coffee A Day

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ Coffee A Day

COFFEE A DAY แฟรนไชส์ร้านกาแฟสไตล์ Modern Loft เรามีครบทุกความอร่อยทั้งเครื่องดื่มกาแฟ ชาเขียว สมูทตี้ ชานมไข่มุก และอื่นๆ ในราคาเพียง 55 บาท เสริฟพร้อมเบเกอร์รี่ และอาหารหลากเมนู กับมุมที่นั่งสบายๆ เซลฟี่ปังๆ free wifi, free charger เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบ ครบ อิ่ม

การลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟ COFFEE A DAY เริ่มต้น 10 ตารางเมตร เพียง 550,000 บาท รวมค่าออกแบบ ตกแต่ง ก่อสร้างร้าน และชุดเครื่องมืออุปกรณ์ โดยได้รับการอบรมบาริสต้ามืออาชีพ การสนับสนุนการตลาด ให้คำปรึกษาการบริหารจัดการร้าน และอื่นๆมากมาย

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/coffeeadaygroup/ หรือ LINE ID: coffeeadaymk, Email : coffeeaday06@gmail.com หรือเบอร์ 080-5805828

8. M Coffee and Milk

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ M Coffee and Milk

M Coffee and Milk แฟรนไชส์ร้านกาแฟที่มีความพิเศษอยู่การชงกาแฟด้วยนมสด ซึ่งเป็นผงนมสดแท้จากประเทศนิวซีแลนด์ ปัจจุบันดำเนินธุรกิจมากว่า 7 ปีแล้ว โดยเน้นรูปแบบธุรกิจขนาดเล็กหรือร้านกาแฟ kiosk ลงทุนด้วยงบน้อย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

ลงทุนแฟรนไชส์ร้าน M Coffee and Milk แพ็กเกจ A เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท ซึ่งมาพร้อมอุปกรณ์และวัตถุดิบชงกาแฟพร้อมขาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีทำเลที่ตั้งหรือหน้าร้านอยู่แล้ว แต่หากใครต้องการแพ็กเกจที่มีโครงสร้างร้านให้ด้วย ก็มีแพ็กเกจ B ในราคา 16,900 บาท ที่มีเคาท์เตอร์และโครงร้านสำเร็จรูปแบบพับเก็บได้ด้วยเช่นกัน

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mcoffeeandmilk.com/th

9. กาแฟรสนิยม

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ กาแฟรสนิยม

กาแฟรสนิยม แฟรนไชส์ร้านกาแฟรสนิยมดีสมชื่อ ที่มีทั้งเมนูกาแฟหลากหลายพร้อมการตกแต่งร้านอย่างสวยงาม มีสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟรสนิยม สำหรับพื้นที่ตั้งแต่ 60-120 ตร.ม. เริ่มต้นลงทุนโดยประมาณ 2.5 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดของร้าน โดยรวมค่าโครงสร้างและตกแต่งร้าน ค่าแฟรนไชส์ ค่าอุปกรณ์สำหรับเปิดร้านแล้ว

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/roastniyomcoffee

10. กาแฟเขาทะลุ ชุมพร

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ กาแฟเขาทะลุ ชุมพร

กาแฟเขาทะลุ ชุมพร แฟรนไชส์ร้านกาแฟเพื่อชุมชนซึ่งเริ่มกิจการมากว่า 10 ปี คัดสรรเมล็ดกาแฟดิบ 2 สายพันธุ์คือ โรบัสตาและอะราบิกา โดยขยายกิจการจากการขายในงานสหกรณ์และกลุ่ม OTOP สู่ธุรกิจที่เติบโตอย่างกว้างขวาง มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟเขาทะลุ ชุมพร เริ่มค้น 59,000-600,000 บาท งบประมาณในการลงทุนนั้นขึ้นอยู่กับสถานที่และกลุ่มลูกค้า

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.khaothaluchumporncoffee.com/franchise.htm หรือติดต่อเบอร์ 087-0099405 (คุณอรทัย) , 02-8924827 , 084-3575359

11. เพลินกรุงกาแฟรถโบราณ

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ เพลินกรุงกาแฟรถโบราณ

เพลินกรุงกาแฟรถโบราณ แฟรนไชส์ร้านกาแฟที่เกิดจากความชื่นชอบในการดื่มกาแฟเย็นและชา สู่การเริ่มต้นธุรกิจและคิดค้นสูตรเครื่องดื่มเข้มข้นไม่เหมือนใคร มีเมนูให้เลือกสรรกว่า 50 รายการ ถูกใจคอกาแฟและชาอย่างแน่นอน

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านเพลินกรุงกาแฟรถโบราณ เริ่มต้นราคา 59,000 บาท พร้อมเคาน์เตอร์ขนาด 1.5 เมตร อุปกรณ์และวัตถุดิบพื้นฐาน 38 รายการ

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PleonKrung/ หรือติดต่อเบอร์ 095-9181999

12. Coffee Love กาแฟแห่งรัก

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ Coffee Love กาแฟแห่งรัก

Coffee Love กาแฟแห่งรัก แฟรนไชส์ร้านกาแฟจากบริษัท Coffee Cartel จำกัด ซึ่งเริ่มธุรกิจแฟรนไชส์ตั้งแต่ปี 2550 โดยเน้นความสำคัญของกาแฟคุณภาพของไทยที่ผ่านการคัดสรรและคั่วอย่างถูกวิธี ส่งถึงมือผู้บริโภคในราคามิตรภาพ เข้าถึงความต้องการของผู้ดื่มได้อย่างแท้จริง

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟแห่งรักได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ทั้ง ร้านกาแฟ เคาน์เตอร์ kiosk หรือเป็นมุมเสริมในธุรกิจอื่น งบประมาณการลงทุนเริ่มต้น 250,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ และเครื่องชงกาแฟคุณภาพดีจากประเทศอิตาลี

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ The Coffee Cartel 

13. กาแฟโบราณยกล้อ ตลาด 100 ปี

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ กาแฟโบราณยกล้อ ตลาด 100 ปี

กาแฟโบราณยกล้อ ตลาด 100 ปี แฟรนไชส์ร้านกาแฟต้นทุนต่ำ แต่คืนทุนเร็ว โดยสามารถเลือกเป็นเจ้าของธุรกิจได้อย่างหลากหลายรูปแบบ พร้อมสอนเทคนิคการชงกาแฟโบราณด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และความนิยมจนขยายสาขาไปมากกว่า 100 สาขา

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟโบราณยกล้อ ตลาด 100 ปี เริ่มต้นเพียง 15,999 บาท พร้อมอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/yoklor8/

14. Blue Mountain

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ Blue Mountain

Blue Mountain แฟรนไชส์กาแฟนมสด เปิดร้านกาแฟนมสด เปิดร้านน้ำปั่น เปิดร้านชาไข่มุก เปิดร้านนมสด เปิดร้านปังเย็น ไม่ต้องเสียเงินแสน ซื้อ 5 แฟรนไชส์ สูตรง่าย ไม่ต้องต้ม แค่ละลายน้ำร้อนเสิร์พได้เลย เมนูหลากหลาย ขายได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสถานที่ ทำง่าย ขายง่าย กำไรเยอะ ขายเดือนเดียวคืนทุน

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟ Blue Mountain ชุดเปิดร้านเริ่มต้น 19,900 บาท (ไม่รวมkios) ได้เครื่องปั่นพลังสูง 1 เครื่อง, วัตถุดิบอุปกรณ์พร้อมเปิด 5 ร้าน 40 รายการ, คอร์สเรียนฟรี 5 ร้าน 2 คน

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.เปิดร้านกาแฟสด.com , Line id @bmtcoffee, 0863373301

15. Coffman

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ Coffman

Coffman แฟรนไชส์ร้านกาแฟ ซึ่งเริ่มจากการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทั้งวัตถุดิบและอุปกรณ์ด้านกาแฟ สั่งสมประสบการณ์มากว่า 13 ปี รวมถึงการขยายธุรกิจสู่การขายแฟรนไชส์จนมีแฟรนไชส์มากกว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศ

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟ Coffman ได้ด้วยแพ็กเกจหลากหลายรูปแบบ ทั้งรูปแบบสำหรับผู้ที่ต้องการเพียงอุปกรณ์และมีพื้นที่ร้านอยู่แล้ว เริ่มต้นเพียง 119,000 บาท หรือแพ็กเกจแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่ต้องการเคาน์เตอร์ร้าน เริ่มต้น 139,000 บาท

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.coffmanshop.com/shop-franchise

16. กาแฟอินทนิล (Inthanin)

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ กาแฟอินทนิล

กาแฟอินทนิล (Inthanin) แฟรนไชส์ร้านกาแฟจากบริษัท บางจาก รีเทล จำกัด อินทนิลเป็นร้านกาแฟที่หลายๆ คนคงคุ้นเคยกันดี ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 600 สาขา ทั่วประเทศ โดยกว่า 400 สาขาตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมันบางจาก และ กว่า 200 สาขากระจายตัวอยู่ตามอาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

กาแฟอินทนิลการันตีคุณภาพด้วย วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ใช้เมล็ดกาแฟ Arabica 100% เสริฟ์ผ่านบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก พลาสติกชีวภาพที่สามารถย่อยสลายได้ ทำให้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี

ลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟอินทนิล รวมงบประมาณในการลงทุนทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าก่อสร้างร้านโดยประมาณ 1.5-3.0 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับพื้นที่และรูปแบบของร้าน

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://b2b.bangchakmarketplace.com/th/Inthanin

17. Coffee World

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ Coffee World

Coffee World อีกหนึ่งแฟรนไชส์ร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยมจากเครือบริษัท GFA Corporation (Thailand) ที่พบเห็นได้บ่อยครั้งตามห้างสรรพสินค้า ที่มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและของหวานให้ลูกค้าได้เลือกอย่างหลากหลาย สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจ สามารถสอบถามและขอรับคำปรึกษาประกอบการตัดสินใจได้

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเบอร์ 02-276-2868 , 063-189-3753 , 098-596-6956 E-mail: th.sales@gfacorp.com หรือกรอกแบบฟอร์มความสนใจได้ทีนี่ คลิก

18. Cafe Amazon

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ Cafe Amazon

Café Amazon ร้านกาแฟของคนไทยที่ไม่ว่าจะเดินทางไปในจังหวัดไหน เมื่อแวะสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ก็จะพบเจอได้ตลอดทาง ราวกับเป็นหนึ่งในแหล่งพักผ่อนที่ต้องแวะมาทุกครั้งเมื่อเดินทาง ปัจจุบัน เฟรนไชส์ Café Amazon มีผู้ให้ความสนใจกว่า 400-500 รายต่อเดือน

สำหรับการลงทุนแฟรนไชส์ Café Amazon ต้องเตรียมเงินค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ 2.3-4.2 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบร้าน, ขนาดพื้นที่และการตกแต่งออกของร้าน โดยรู้ผลพิจารณาภายใน 90 วัน และมีสัญญาแฟรนไชส์ทั้งหมด 6 ปี

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cafe-amazon.com/franchise.aspx?Lang=TH&PageID=6

19. TrueCoffee Shop

แฟรนไชส์ร้านกาแฟ TrueCoffee Shop

TrueCoffee Shop แฟรนไชส์ร้านกาแฟชื่อดังจากบริษัท True Corporation ที่นอกจากมีเครื่องดื่มและของหวานแล้ว ยังมีบริการ Wi-Fi ความเร็วสูง ตอบโจทย์คนในยุคสมัยนี้ที่เริ่มนิยมออกมานั่งทำงานข้างนอก และ TrueCoffee ได้มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน ที่กำลังดำเนินการอยู่ ทั้งส่วนของบรรจุภัณฑ์และหลอดที่เป็น biodegradable plastic รวมถึงกระบวนการทำงานที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

โดยในส่วนรูปแบบของร้าน TrueCoffee ไม่มีการกำหนดเกณฑ์เรื่องขนาดพื้นที่ร้าน ทำให้ในส่วนของค่าก่อสร้างจะขึ้นกับขนาดของพื้นที่

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟ TrueCoffee Shop ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายละเอียดของธุรกิจ สามารถเจรจากันได้ โดยติดต่อผ่านทาง website http://truecoffee.truecorp.co.th/th#franchise

เรายังคงมีข้อมูลข่าวสารดีๆ สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารและร้านกาแฟมาฝากทุกคน ติดตามได้เลยที่ Facebook: Wongnai for Business หรือ LINE OA https://lin.ee/3iai38K

หากผู้ประกอบการท่านใด สนใจอยากจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างระบบจัดการร้าน Wongnai POS เทคโนโลยีที่ช่วยให้ร้านของคุณทำงานได้สะดวก สามารถใช้งานได้ในร้านหลากหลายรูปแบบ ให้คุณลงทุนไม่ต้องเยอะ ก็สามารถมีระบบการจัดการร้านที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน รวมถึงมีระบบ CRM ให้คุณสามารถสร้างบัตรสะสมแต้มออนไลน์อย่าง Wongnai Reward Card ได้เอง! สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย! 

Wongnai POS

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดสนใจ ระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS รับสิทธิ์

  • 1 จอ ราคา 15,900 บาท มีโปรโมชันเหลือ 11,900 บาท หากสมัคร LINE MAN GP พร้อมบริการซอฟต์แวร์รายวัน
  • 2 จอ ราคา 16,900 บาท มีโปรโมชันเหลือ 12,900 บาท หากสมัคร LINE MAN GP พร้อมบริการซอฟต์แวร์รายวัน

ลงทะเบียนแสดงความสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

ที่มาข้อมูล : http://www.thaifranchisecenter.com

ติดตามบทความธุรกิจร้านอาหารเพิ่มเติม