10 แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวยอดฮิต! ขายแล้วเฮง! อัปเดตปี 2023
 1. 10 แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวยอดฮิต! ขายแล้วเฮง! อัปเดตปี 2023

10 แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวยอดฮิต! ขายแล้วเฮง! อัปเดตปี 2023

แนะนำ 10 แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว ปี 2023 เจ้าอร่อยติดตลาด ขายดีมีกำไรงามน่าลงทุน งบไม่เยอะก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้!
writerProfile
24 ต.ค. 2023 · โดย
 • แนะนำแฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว ปี 2023 สำหรับผู่ที่สนใจอยากเริ่มธุรกิจเป็นของตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพราะทางแบรนด์มีการฝึกอบรมให้
 • ตัวเลือกแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวมีหลายรูปแบบ ทั้งร้านเล็ก ร้านใหญ่ รวมไปถึงแบบรถเข็นหรือ Food Truck
 • ผู้ประกอบการสามารถเลือกได้ว่า ให้ทางแบรนด์ตกแต่งร้านให้ หรือตกแต่งเอง เลือกซื้ออุปกรณ์เองเพื่อคุมงบประมาณหรือซื้ออุปกรณ์ตามที่รวมแพ็คเกจ

เพื่อน ๆ หลายคนน่าจะฝันอยากมีธุรกิจร้านอาหารเป็นของตัวเอง ก๋วยเตี๋ยวเป็นหนึ่งในเมนูที่น่าสนใจ เพราะเป็นเมนูที่คนไทยทุกเพศทุกวัยนิยมรับประทานเนื่องจากใช้เวลาทำไม่นานและราคาโดยเฉลี่ยไม่แพง แต่ก้าวแรกของการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักไม่ใช่เรื่องง่าย ไหนจะยังต้องใช้เวลาคิดค้นสูตรให้อร่อยถูกปากลูกค้าอีก สำหรับเพื่อนๆที่อยากได้ประสบการณ์ในการทำธุรกิจด้านนี้ก่อนลงไปลุยสร้างแบรนด์ของตัวเองเต็มตัวในอนาคต หรือคนที่มีงบสำหรับลงทุนไม่มาก แฟรนไชส์เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี เพราะในการขายแฟรนไชส์นั้นจะมีรายละเอียดของสิ่งที่ผู้ซื้อจะได้รับในแต่ละแพ็คเกจ ซึ่งช่วยคำนวณจุดคุ้มทุนเพื่อกันงบประมาณบานปลายได้เป็นอย่างดี แถมยังมีการให้สูตรอาหารพร้อมจัดฝึกอบรมวิธีการทำให้อีกด้วย นอกจากนี้เนื่องจากหลายแบรนด์นั้นดังติดตลาดไปเรียบร้อยแล้วจึงทำให้ผู้บริโภคเชื่อถือในรสชาติ ทำให้ความเสี่ยงที่จะขายไม่ได้นั้นมีน้อย วันนี้ Wongnai for Business จึงอยากแนะนำให้รู้จักกับแฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว 10 แบรนด์ดังที่น่าลงทุนในปีนี้ครับ

1. Gala Noodle เย็นตาโฟตีลังกา

เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟรสชาติที่เคลมว่าอร่อยระดับกินแล้วตีลังกา ความอร่อยของซอสได้มาตรฐานระดับส่งออกไปขายที่ประเทศญี่ปุ่น มีระยะเวลาคืนทุน 4-6 เดือน มีจุดเด่นคือ ทางแบรนด์มีการคิดค้น Seasonal Menu และ Special Menu ทุกปี เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ มีการฝึกอบรมให้กับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ทั้งรอบสอนสดและออนไลน์

การลงทุนแฟรนไชส์ให้เลือกทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่

 • รูปแบบที่ 1 New Rich แพ็คเกจเริ่มต้นสำหรับนักธุรกิจหน้าใหม่ เป็นลักษณะของร้านก๋วยเตี๋ยวขนาดเล็ก เหมาะสำหรับตั้งในห้างสรรพสินค้าและอาคารพาณิชย์ โดยมีโต๊ะและเก้าอี้ให้ 6 ชุด ใช้เงินลงทุน 189,000 บาท
 • รูปแบบที่ 2 Gold แพ็คเกจอลังการขึ้นมาอีกนิด ใช้เงินลงทุน 390,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ในการตั้งร้าน 50 ตรม.ขึ้นไป ที่น่าสนใจคือมีแถมแพ็คเกจอีก 1 ธุรกิจให้ด้วยคือ Gala Café
 • รูปแบบที่ 3 VIP ใช้เงินลงทุน 690,000 บาท เป็นแพ็คเกจที่นอกจากมี Gala Café แถมมาด้วยแล้ว สไตล์การตกแต่งร้านยังสวยสะดุดตา และมีเครื่อง POS ประจำร้านด้วย
 • รูปแบบที่ 4 Food Truck ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เพราะได้ทั้งรถและร้าน โลเคชันจะไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไปเพราะขับไปขายได้ทั่วประเทศ ราคาแพ็คเกจนี้อยู่ที่ 99,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

2. ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก

ก๋วยเตี๋ยวเรือที่น้ำปรุงสูตรเฉพาะที่เจ้าของแบรนด์ท้าให้ไปลองชิม ถ้าอร่อยจิงรสชาติมันใช่ค่อยมาซื้อแฟรนไชส์ จุดเด่นคือค่าแฟรนไชส์ 14,500 บาทจ่ายครั้งเดียวไม่มีเก็บรายปี ก็ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับแฟรนไชส์เจ้าอื่น แต่ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะต้องจัดหาอุปกรณ์เอง ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ซื้อที่ต้องการคุมงบประมาณด้วยการจัดหาอุปกรณ์ที่ราคาต่ำกว่าท้องตลาดด้วยตนเอง หรือจะปรึกษากับทางแบรนด์ให้จัดหาให้ก็ได้ โดยสิ่งที่ต้องซื้อจากทางแฟรนไชส์มีเพียง 3 อย่างคือ น้ำปรุงสูตรเฉพาะของทางร้าน น้ำปรุงต้มยำ และพริกป่นคั่วกระทะ นอกจากนั้นผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์จัดหาได้เองทั้งหมดตามมาตรฐานของทางร้าน

สิ่งที่จะได้รับคือ

 • ทางแบรนด์สอนทุกขั้นตอนการทำจนเกิดความชำนาญ และแนะนำการวางแผน การตลาด จัดโปรโมชันตลอดจนการจัดการร้าน
 • สิทธิ์ในการใช้ชื่อและโลโก้ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก
 • ทางแบรนด์สร้างเพจและพิกัด Google Map พร้อมทั้งโปรโมตโพสต์ให้ตามกลุ่มต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ และดันโพสต์ให้ตลอดเพื่อให้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ช่องทางการติดต่อ

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

3. เตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟ INDY

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟที่ปัจจุบันประสบความสำเร็จจนมีสาขามากถึง 357 สาขาทั่วประเทศ ใช้เงินลงทุนระดับกลาง ๆ มีแพ็คเกจแฟรนไชส์ให้เลือก 3 รูปแบบดังนี้

 • รูปแบบที่ 1 แพ็คเกจขนาดเล็ก ราคา 19,900 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีร้านอยู่แล้ว หรืออยากตกแต่งร้านเอง  ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ทำก๋วยเตี๋ยว หัวน้ำซุปทั้งเนื้อและหมู เมนูสำหรับวางโต๊ะ 6 ชุด รวมทั้งป้ายไวนิลหน้าร้านและป้ายเมนูติดผนัง
 • รูปแบบที่ 2 เคานท์เตอร์หรือรถเข็น ราคา 39,900 บาท ลูกค้าเพิ่มชุดแก๊ส โต๊ะเก้าอี้เองแล้วเปิดร้านได้เลย
 • รูปแบบที่ 3 แบบร้านเต็มรูปแบบราคา 159,900 บาท ลูกค้ามีแค่ห้องเปล่าเดินน้ำเดินไฟทาสีเรียบร้อยอย่างอื่นแฟรนไชส์จัดการให้รวมทั้งตกแต่ง มีทุกอย่างในแพ็คเกจตั้งแต่หม้อหุงข้าวไปจนถึงกะละมังล้างจาน รวมทั้งเก้าอี้ในเซ็ต 32 ตัวสำหรับร้านขนาดใหญ่

ช่องทางการติดต่อ

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

4. ก๋วยเตี๋ยวหยิบยำ

ก๋วยเตี๋ยวขลุกขลิกต้มยำสูตรมะนาวที่รสจัดจ้านเข้มข้นที่มาคู่กับก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟทรงเครื่องที่ปรุงด้วยน้ำซอสรสกลมกล่อมที่คิดค้นขึ้นจากประสบการณ์ในการทำก๋วยเตี๋ยวครองใจลูกค้ามานานกว่า 30 ปี ของทางแบรนด์ โดยมีรูปแบบแฟรนไชส์ให้เลือก 2 รูปแบบ ดังนี้

 • รูปแบบที่ 1 แบบบูธออกงานอาหาร ราคา 49,000 บาท
  สิ่งที่จะได้รับในแพ็คเกจ ได้แก่ สิทธิ์ในการใช้เครื่องหมายการค้าก๋วยเตี๋ยวหยิบยำ อุปกรณ์พร้อมขาย ชุดออกบูธอาหาร โต๊ะวางของ และตู้ก๋วยเตี๋ยว ป้ายไวนิลร้าน และเมนูอาหาร โดยทางแบรนด์จะเดินทางไปอบรมถึงสถานที่เปิดร้าน ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล (ต่างจังหวัดสอบถามเพิ่มเติม)
 • รูปแบบที่ 2 แบบร้านก๋วยเตี๋ยว ราคา 79,000 บาท
  สิ่งที่จะได้รับในแพ็คเกจ ได้แก่ สิทธิ์ในการใช้เครื่องหมายการค้าก๋วยเตี๋ยวหยิบยำ อุปกรณ์พร้อมขาย ชุดร้านก๋วยเตี๋ยวหยิบยำ เคาน์เตอร์ และตู้ก๋วยเตี๋ยว ป้ายไวนิลชื่อร้าน ขนาด 2 เมตร ป้ายเมนูอาหารติดผนัง และป้ายเมนูประจำโต๊ะ โดยทางแบรนด์จะ เดินทางไปอบรมถึงสถานที่เปิดร้าน ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล (ต่างจังหวัดสอบถามเพิ่มเติม)

ช่องทางการติดต่อ

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

5. ชิ้นแซ่บเย็นตาโฟ

ชิ้นแซ่บเย็นตาโฟ (สูตรเยาวราช) เป็นแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่ทางแบรนด์เคลมว่าไม่ผสมแป้ง ใช้ลูกชิ้นปลาผลิตจากเนื้อปลาทะเล 3 ชนิด ได้แก่ ปลาดาบลาว ปลาหางเหลือง และปลาอินทรีย์ ซึ่งเป็นต้นฉบับลูกชิ้นปลาสูตรเยาวราชขนานแท้ โดยใช้สูตรลับเฉพาะจากชาวจีนดั่งเดิม ผลิตสดใหม่วันต่อวัน ไม่มีกลิ่นคาวและไม่มีสารปนเปื้อน 100% โดยมีเมนูยอดนิยมได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟสูตรพริกสด, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำสูตรบางกอก, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรมะนาว และก๋วยเตี๋ยวน้ำใส

ราคาแฟรนไชส์อยู่ที่ 9,900 บาท แต่ในช่วงโควิดมีโปรโมชั่นลดเหลือ 5,900 บาท 
(ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้จากทางแบรนด์โดยตรง)

สิ่งที่จะได้รับคือ

 • สิทธ์ในการเข้าฝึกอบรมหลักสูตรลับเฉพาะในการปรุงก๋วยเตี๋ยว เช่น เมนูเย็นตาโฟ,ต้มยำสูตรมะนาว,ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส,ชิ้นแซ่บลวกจิ้มซีฟู้ด, สูตรน้ำซุปรสเลิศ ,น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด เป็นต้น
 • ทำเลที่ขาย 1 ตำบล 1 สาขา
 • ป้ายไวนิล

ช่องทางการติดต่อ

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว

6. ลูกชิ้นปลานายใบ้

ลูกชิ้นเต้นได้ต้นตำรับเจ้าเก่าจากสามย่านเปิดโอกาสให้ท่านที่สนใจอยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา แต่ไม่มีประสบการณ์ ได้เป็นเจ้าของแฟรนไชส์โดยไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถทำได้ โดยนำลุกชิ้นไปสร้างสรรค์ได้หลายเมนูทั้งก๋วยเตี๋ยวแห้ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำ เย็นตาโฟ และลูกชิ้นลวกจิ้ม ตอนนี้ทางแบรนด์มีโปรโมชั่นแฟรนไชส์ราคา 29,999 บาท 

สิ่งที่จะได้รับคือ

 1. ป้ายลิขสิทธิ์​ของนายใบ้​ 1​ ชุด (จำนวน​ 3​ แผ่น)
 2. รับสิทธิ์​การเรียนทำก๋วยเตี๋ยวจนสามารถขายได้ไม่จำกัดชั่วโมงเรียน (เรียนที่ร้านสาขาพระราม5)
 3. พร้อมให้คำปรึกษา​ตลอด ในระยะเวลาที่ขาย

นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขพิเศษคือเมื่อเลิกกิจการต้องนำป้ายลิขสิทธิ์มาคืน โดยผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับเงินคืน จำนวน 5,000 บาท ทั้งนี้ป้ายต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ชำรุด แตกหัก เสียหาย

ช่องทางการติดต่อ

7. ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปเข้มข้นหอมถูกปากใครหลายคน มาพร้อมรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ 3 แบบให้เลือก

 • รูปแบบที่ 1 ลงทุน 10,000 บาท สำหรับมือใหม่หัดขายที่ยังไม่มีสูตร หรือสำหรับผู้ที่เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ก่อนแล้ว แต่ต้องการปรับปรุงสูตรก๋วยเตี๋ยวให้มีความอร่อยขึ้น โดยสิ่งที่จะได้รับคือ หัวเชื้อน้ำซุป 10 ชุด พร้อมน้ำปรุงรส ป้ายเมนู 1 ป้าย โลโก้ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร ผ้ากันเปื้อน 4 ผืน และคู่มือวิธีการต้มน้ำซุป และการหมักเนื้อต่าง ๆ
 • รูปแบบที่ 2 ลงทุน 39,000 บาท เป็นชุดพร้อมขายที่มีเคาน์เตอร์ ตู้โชว์ หม้อก๋วยเตี๋ยว โต๊ะ เก้าอี้ รวมไปถึงอุปกรณ์ปลีกย่อยเช่น พวงเครื่องปรุง ชาม เป็นต้น
 • รูปแบบที่ 3 ลงทุน 55,000 บาท (ขายสูตร) สอนทุกอย่างที่จำเป็นต้องรู้แบบไม่หมกเม็ด หลังจากที่นักเรียนเรียนจบแล้วหากมีปัญหาไม่เข้าใจเกี่ยวกับสูตรสามารถกลับมาสอบถามได้ สิ่งที่สอนในหลักสูตรมีครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สอนทำหัวเชื้อน้ำซุป ทำน้ำปรุงรส (ใส่ในชามก๋วยเตี๋ยว) การหมักหมู,ตับ ,เนื้อ วิธีเลือกซื้อของสดที่จะนำมาหมัก วิธีการตุ๋นของสดทุกอย่าง ทำพริกเผาเครื่องปรุงสูตรของทางแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร

ช่องทางการติดต่อ

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว

8. ทัศนัยไก่มะระ

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว 'ทัศนัยไก่มะระ' ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเจ้าดังต้นตำรับความอร่อยที่มีรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์แบบจริงใจบอกรายการของที่จะได้รับอย่างชัดเจน จ่ายค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียวเคลียร์ ๆ ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือส่วนแบ่งการขายในภายหลัง มีให้เลือก 2 รูปแบบได้แก่

 • รูปแบบรถเข็นเคลื่อนที่ได้ ราคาเริ่มต้นที่ 39,900 บาท รถเข็นมีขนาด 80×160 ซม. 1 คัน และป้ายโลโก้ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระทัศนัย สำหรับติดรถเข็น 3 ป้าย
 • รูปแบบเคาน์เตอร์ตั้งอยู่กับที่ ราคาเริ่มต้นที่ 29,900 บาท โดยจะได้ เคาน์เตอร์สำหรับการทำก๋วยเตี๋ยวโดยเฉพาะ 1 อัน และป้ายโลโก้แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระทัศนัย ขนาดใหญ่สำหรับติดเคาน์เตอร์ 1 ป้าย

ทั้งสองรูปแบบจะได้รับอุปกรณ์พื้นฐานพร้อมสำหรับการขายดังนี้

 • หม้อก๋วยเตี๋ยวเบอร์ 16 แบบสามหลุมจำนวน 1ใบ
 • ตู้กระจกโชว์ 1ใบ
 • ชามก๋วยเตี๋ยว 60ใบ พร้อมตะเกียบและช้อนสั้น 60 ชุด
 • ตะกร้อลวกเส้นก๋วยเตี๋ยว 1อัน
 • กรวยสำหรับกรอกเส้นใส่ถุง 1อัน
 • กระบวยตักน้ำ 1อัน
 • พวงใส่เครื่องปรุง จำนวน 2 ชุด
 • ชุดโต๊ะเก้าอี้ 2 ชุด
 • แก้วใส่น้ำดื่ม 12ใบ

ช่องทางการติดต่อ

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว ทัศนัยไก่มะระ

9. "กินเส้น" Kinsen ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อดิน&ก๋วยเตี๋ยวไก่กะละมัง

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว "กินเส้น" Kinsen ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อดิน&ก๋วยเตี๋ยวไก่กะละมังรสเด็ดที่ซอสน้ำซุปผลิตจากวัตถุดิบมากกว่า 20 ชนิด ทำให้ต้มน้ำซุปได้อร่อย เข้มข้นระดับที่ไม่ต้องปรุงเพิ่ม

ในการขายก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อดินทางแบรนด์มีแฟรนไชส์ 3 รูปแบบให้เลือกลงทุนดังนี้

 • รูปแบบเคาน์เตอร์เริ่มต้น 39,000 บาท เคาเตอร์พร้อมอุปกรณ์หลัก 20 รายการ
 • รูปแบบเคาน์เตอร์ 69,000 บาท พร้อมอุปกรณ์หลักครบพร้อมวัตถุดิบเริ่มต้น
 • รูปแบบเคาน์เตอร์ 120,000 บาท มีชุดโต๊ะเก้าอี้และระบบPOSขายหน้าร้าน พร้อมเปิดร้านได้เลย

สำหรับแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวไก่กะละมัง มี 2 รูปแบบ คือ

 • รูปแบบเคาน์เตอร์ 79,000 บาท พร้อมอุปกรณ์หลักสำหรับตกแต่งภายในร้าน
 • รูปแบบเคาน์เตอร์ 150,000 บาท เป็นเคาน์เตอร์พร้อมชุดโต๊ะ ระบบ POS ขายหน้าร้านและอุปกรณ์ครบทุกรายการ รวมถึงตกแต่งป้ายภายในร้าน

ช่องทางการติดต่อ

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว

10. เคลิ้มก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลหม้อเขียว

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำซีฟู้ดเครื่องแน่นเจ้าของฉายาอร่อยไม่ต้องปรุง คืนทุนภายใน 1 เดือน แฟรนไชส์แบบจ่ายครั้งเดียวจบไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปีเพิ่ม โดยที่ตอนนี้มีโปรโมชันโควิดลดราคาแฟรนไชส์ให้แบบถึงใจนักลงทุน จุดเด่นคือทางแบรนด์จำกัดจำนวนแฟรนไชส์ที่ 1 สาขาต่อ 1 อำเภอ เพื่อไม่ให้ผู้ประกอบการทำธุรกิจทับซ้อนกัน ไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้เพราะมีการสอนให้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ มีรูปแบบแฟรนไชส์ให้เลือก 3 รูปแบบ ดังนี้

 • ชุดA (แบบขายเฉพาะลิขสิทธิ์) ปกติราคา 39,900 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว
 • ตอนนี้มีโปรโมชั่น ลดเหลือเพียง 19,900บาท
 • ชุดB (แบบรวมอุปกรณ์ครัวทั้งหมดพร้อมเปิดร้าน ไม่รวมหน้าร้านและโต๊ะอาหาร) ปกติราคา 79,900 บาท ลดเหลือเพียง 59,900 บาท
 • ชุด C (แบบรวมอุปกรณ์ครัวทั้งหมดพร้อมเปิดร้าน รวมหน้าร้านและโต๊ะอาหาร) ปกติราคา 105,000บาท ลดเหลือเพียง 89,900บาท

ช่องทางการติดต่อ

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยว, เคลิ้มก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลหม้อเขียว

จัดการระบบร้านได้อย่างมืออาชีพ! รับออร์เดอร์ไม่มีสะดุด ด้วยระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS สามารถช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และเมนูร้านได้ง่าย รับออร์เดอร์ได้สะดวกขึ้น แถมยังรองรับเดลิเวอรีจาก LINE MAN ได้อีกด้วย! 

Wongnai POS

ตอบโจทย์ทุกการจัดการ พร้อมเชื่อมร้านของคุณเข้าสู่โลกออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ด้วย Wongnai POS ทั้งแบบ 1 จอและ 2 จอ ในราคาจับต้องได้ โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่เลย หรือถ้าถ้าหากคุณมี iPad อยู่แล้วและต้องการใช้งานระบบบริหารจัดการร้านอาหารบนระบบปฏิบัติการ iOS ก็สามารถลงทะเบียนเพื่อใช้งานระบบ FoodStory POS ได้แล้ววันนี้เช่นกัน เพียงแค่คลิกที่นี่

Wongnai POS

อ่านบทความเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหารเพิ่มเติม