โปรโมทร้านของคุณได้ง่ายๆ แถมยังฟรี ด้วย RMS กัน!
  1. โปรโมทร้านของคุณได้ง่ายๆ แถมยังฟรี ด้วย RMS กัน!

โปรโมทร้านของคุณได้ง่ายๆ แถมยังฟรี ด้วย RMS กัน!

ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เพราะ RMS มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ ช่วยให้เจ้าของร้านอาหารโปรโมทร้านได้ ฟรี!
11 ก.ย. 2019 · โดย

เสียไปเท่าไรกับค่าโฆษณาโปรโมทร้านอาหาร เพื่อให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมในวงกว้าง ปัญหานี้จะหมดไปเพราะตอนนี้ระบบจัดการร้านอาหารด้วยเดลิเวอรี หรือ ระบบ RMS (Restaurant Management System) มีฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้เจ้าของร้านอาหารสามารถโปรโมทร้านได้ด้วยตัวเอง ฟรี! แถมยังเอาไปลงบนแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter หรือแม้แต่กดบันทึกรูปเพื่อนำไปส่งต่อใน Line ก็ยังทำได้เช่นกัน

พิเศษกว่าเก่า!
ฟีเจอร์นี้ไม่เพียงแต่จะช่วยโปรโมทร้านอาหารคุณ แต่ฟีเจอร์นี้ยังสร้างลิงก์เดลิเวอรีอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้ลูกค้าของคุณสั่งอาหารได้ทันที เพียงแค่คลิกเข้ามาในลิงก์ที่คุณแชร์เท่านั้น! รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้า ไปเรียนรู้และโปรโมทร้านอาหารของคุณให้เป็นที่รู้จักกันเลย!

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารที่มีแอปพลิเคชัน RMS ของ Wongnai อยู่แล้ว อย่าลืมอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก่อนนะครับ แต่สำหรับท่านใดที่ยังไม่เคยดาวน์โหลดแอปฯ RMS สามารถกดดาวน์โหลดได้ตามลิงก์ด้านล่างครับ

นอกจากนี้ หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดต้องการทำความรู้จักกับระบบ RMS โดย Wongnai X LINE MAN สามารถอ่านต่อได้ที่ บทความ มารู้จักกับระบบเดลิเวอรี (RMS) โดย Wongnai X LINE MAN กัน! ได้เช่นกัน

ขั้นตอนการโปรโมทร้านอาหารของคุณด้วยระบบ RMS

1เข้าสู่แอปพลิเคชัน RMS โดย Wongnai X LINE MAN

  • เมื่อเข้าสู่แอปฯ RMS >> กดไปที่ โปรโมทร้าน
โปรโมทร้านอาหารด้วย RMS

2แก้ไขรูปภาพ เพื่อโปรโมทร้านอาหารของคุณ

  • เมื่อเข้ามายังหน้า โปรโมทร้าน คุณสามารถเปลี่ยนรูปได้ตามต้องการ โดย แตะไปที่รูปเพื่อแก้ไข
โปรโมทร้านอาหารด้วย RMS

3กดแชร์ไปยังแพลตฟอร์มต่างๆ ได้

  • เมื่อกดแชร์ไปยัง Facebook และ Instagram ข้อความการโปรโมทจะถูกคัดลอกโดยอัตโนมัติ เพียงแค่คุณกดวาง แคปชันการโปรโมทร้านอาหารของคุณก็จะปรากฏขึ้นมา พร้อมโปรโมท!
  • สำหรับ Twitter สามารถกดแชร์ เพื่อโปรโมทร้านของคุณได้เลย
โปรโมทร้านอาหารด้วย RMS

4การบันทึกรูป เพื่อนำไปใช้ยังแพลตฟอร์มอื่น

  • กดปุ่ม ดาวน์โหลดรูป เพื่อบันทึกรูปและส่งต่อไปยังแอปพลิเคชันอื่น ก็ทำได้! 
โปรโมทร้านอาหารด้วย RMS

5เชื่อมตรงเข้าระบบเดลิเวอรีด้วยลิงก์ร้านสุดง่าย

  • เมื่อเจ้าของร้านอาหารเลือกรูปภาพเสร็จสิ้น ด้านล่างของภาพจะปรากฏ ลิงก์สำหรับการสั่งเดลิเวอรี ที่จะช่วยให้ร้านอาหารสามารถรับออเดอร์ได้ง่ายๆ เพียงแค่คัดลอกลิงก์ไปแชร์ยังแพลตฟอร์มต่างๆ ลิงก์ดังกล่าวจะเชื่อมตรงเข้าสู่ระบบเดลิเวอรีให้ลูกค้าของคุณสั่งอาหารได้ทันที
โปรโมทร้านอาหารด้วย RMS

เพียงเท่านี้ เจ้าของร้านอาหารก็สามารถโปรโมทร้านของคุณ พร้อมมีลิงก์ให้ลูกค้ากดสั่งอาหารได้ง่าย แถมยังฟรีอีกด้วย! 

สะดวก ง่ายดาย และไม่เสียค่าใช้จ่ายแบบนี้ อย่าลืมเข้าไปโปรโมทร้านของคุณให้เป็นที่รู้จักในระบบ RMS กันนะครับ และสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มยอดขายด้วยเมนูภาพสุดง่าย แต่ยังไม่รู้วิธี สามารถอ่านต่อได้ที่ บทความ เพิ่มยอดขายสุดปัง ด้วยเมนูภาพสุดง่าย! E-menu

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงคาเฟ่ต่างๆ Wongnai ก็มีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ได้ฟรี! เพียง คลิกที่นี่