5.0

รีวิว Makkha Health Spa Colonial Garden

Ⓜinℹz™
581k6.8k
18 พ.ค. 2023
เวลาที่สวยมีเอกลักษณ์มากเลยครับตกแต่งเป็นแบบไทยล้านนามีเมนูให้เลือกหลายอย่างครับ
ราคา: THB 400

นวดอีกร้านที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ที่ให้บริการที่ดีมากผ่อนคลายสุดสุด ที่สำคัญช่วงนี้ที่ใช้บริการอยู่เป็น ช่วงที่มีโปรโมชั่นศิลปะแต่ชั่วโมง การวัดของพนักงานถือว่าดีครับลงแรงหนักเบาได้ดีมากพนักงานสุภาพ นับว่าเป็นการนวดอีกครั้งที่มีความประทับใจสูงเลยครับทีเดียวดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
6 มิ.ย. 2022
นวดสบาย บรรยากาศดีปิดด้วยข้าวเหนียวมะม่วง
ราคา: 850บาท

ร้านนวดแนะนำราคาสูงนิดนึง แต่ไม่มากสำหรับคนท่องเที่ยวในเชียงใหม่ หรือคนท้องถิ่น บรรยากาศดี สะอาดไม่หรูหราจนเกินไป มีห้องส่วนตัวสำหรับการนวดเท้า คอบ่าไหล่ 1.30ชม 850 บาท พนักงานให้บริการดี การนวดดี (ชอบนวดเบา ไปจนถึงปานกลาง) ปิดท้ายการนวดด้วยข้าวเหนียว ก้อนเล็กๆ และมะม่วงครึ่งลูกดูเพิ่มเติม

ของว่างหลังนวด โปรโมชั่น ที่นั่งรอด้านหน้าร้านห้องนวดเท้า คอบ่าไหล่