5.0

รีวิว Makkha Health Spa Colonial Garden

thanapat suwan
22 ก.ค. 2025
Makkha Health SpaColonial Garden เชียงใหม่

มีโอกาสได้ไปใช้บริการที่ Makkha Health Spa สาขา Colonial Garden ต้องบอกว่าแค่ก้าวเข้ามาในบริเวณก็รู้สึกประทับใจแล้ว ตัวอาคารเป็นสไตล์โคโลเนียลสีขาวล้อมด้วยสวนสีเขียว เงียบ ร่มรื่น และให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ยังไม่เริ่มนวด ภายในตกแต่งเรียบหรู กลิ่นหอมอ่อน ๆ ลอยมาทักตั้งแต่หน้าประตู พนักงานพูดจานุ่มนวลและใส่ใจรายละเอียด เลือกคอร์สนวดน้ำมันอโรม่าแบบ 2 ชั่วโมง ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะมากกับการปล...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
18 พ.ค. 2023
เวลาที่สวยมีเอกลักษณ์มากเลยครับตกแต่งเป็นแบบไทยล้านนามีเมนูให้เลือกหลายอย่างครับ
ราคา: THB 400

นวดอีกร้านที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ที่ให้บริการที่ดีมากผ่อนคลายสุดสุด ที่สำคัญช่วงนี้ที่ใช้บริการอยู่เป็น ช่วงที่มีโปรโมชั่นศิลปะแต่ชั่วโมง การวัดของพนักงานถือว่าดีครับลงแรงหนักเบาได้ดีมากพนักงานสุภาพ นับว่าเป็นการนวดอีกครั้งที่มีความประทับใจสูงเลยครับทีเดียวดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
6 มิ.ย. 2022
นวดสบาย บรรยากาศดีปิดด้วยข้าวเหนียวมะม่วง
ราคา: 850บาท

ร้านนวดแนะนำราคาสูงนิดนึง แต่ไม่มากสำหรับคนท่องเที่ยวในเชียงใหม่ หรือคนท้องถิ่น บรรยากาศดี สะอาดไม่หรูหราจนเกินไป มีห้องส่วนตัวสำหรับการนวดเท้า คอบ่าไหล่ 1.30ชม 850 บาท พนักงานให้บริการดี การนวดดี (ชอบนวดเบา ไปจนถึงปานกลาง) ปิดท้ายการนวดด้วยข้าวเหนียว ก้อนเล็กๆ และมะม่วงครึ่งลูกดูเพิ่มเติม

ของว่างหลังนวด โปรโมชั่น ที่นั่งรอด้านหน้าร้านห้องนวดเท้า คอบ่าไหล่