รีวิว Cense by SPA Cenvaree โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่น

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
Spa ในเครือเซนทรัล สาขานี้ค่อนข้างเล็ก ห้องนวดไม่ functional เลย

สปาแบรนด์ Cense เป็นแบรนด์สปาของเครือเซนทรัลค่ะ โดยปกติจะให้บริการอยู่ตามโรงแรมในเครือเซนทรัลค่ะ แอมเคยใช้บริการที่สาขา Central World แล้วรู้สึกว่างานบริการ สถานที่ค่อนข้างดีเลย พอเห็นสาขานี้มีโปรโมชั่น เลยลองมาใช้บริการค่ะ =-= สถานที่ตั้ง และการเดินทาง =-= สาขานี้ตั้งอยู่ในโรงแรมเซ็นทรา เซนทรัลสเตชั่นซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากหัวลำโพงค่ะ ถ้ามาด้วยรถไฟฟ้า ให้ลง MRT หัวลำโพง แล้วเดินต่อ...

อ่านต่อ »
Cense by SPA Cenvaree โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่นCense by SPA Cenvaree โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่นCense by SPA Cenvaree โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่น

22 Likes4 Comments
Share
22 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
นวดแบบบุฟเฟ่ต์2ชม.

-การเดินทาง ถ้าขับรถมาสามารถจอดรถในชั้นใต้ดิน แล้วขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น14โซนสปา หรือจะมาทางMRTหัวลำโพงแล้วเดินต่อมาอีกประมาณ500เมตร -โปรแรมที่เลือกเป็นนวดบุฟเฟ่ต์2ชม.2คนราคา1400++ -รายการที่นวด -นวดน้ำมันอโรม่า1ชม.2คนผมเลือก Muscle Pain Oil มีวฃส่วนผสมจากLemon,Grapefruit,May Chang,Rosemary,Basil ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการออกกำลัง การหมุนเวียของเลือด และขับToxins...

อ่านต่อ »
ไม่ได้นั่งล้างเท้าที่นี่ เพราะพนงใช้ผ้าขนหนูอุ่นๆเช็ดเท้าให้บนเตียงนวดมีหลายเมนูให้เลือกวิวจากห้องSpa ระเบียงใหญ่น่าเดินเล่น

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2016

เกินความคาดหวัง แล้วจะกลับไปอีกแน่นอน

อ่านต่อ »
26 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ดีกว่าที่คิด

แลกwongnai rewardไว้2ใบ ทีแรกคิดว่าเป็นCentral centara ตรงCTW (ซึ่งก็ใช่อะค่ะเป็นเครือcentral แต่เป็นcentaraที่เยาวราช -ตรงทางเลี้ยวโค้งตรงข้ามหัวลำโพง) ซึ่งทางขึ้นที่จอดรถต้องเลี้ยวมาทางถนนเดียวกับวัดไตรมิตร ร้านจะอยู่ชั้น14ค่ะ First impression ตรงเคาเตอร์ของสปาแห่งนี้ บอกตรงๆว่าไม่โอ 😑คุณพี่หน้าไม่ยิ้มแย้มเลย รอไปสักพักน้องๆที่จะนวดมารับเราเข้าห้องแต่งตัว โดยpackageที่เลือกคือ สตรีม15นาที...

อ่านต่อ »
Cense by SPA Cenvaree โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่นน้ำสมุนไพรเย็น/ผ้าเย็น-welcomeล๊อกเกอร์ส่วนตัว

40 Likes3 Comments
Share
18 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
นวดบุปเฟต์ 2 ชม. สบายตัวมาก

ปกติชอบนวดอโรม่าอยู่แล้ว แต่นี้เป็นครั้งแรกที่ได้นวดในโรงแรม เพราะไปเห็นดีลในวงใน ลดราคา เลยตัดสินใจซื้อลองเลย โปรแกรมที่เลือกซื้อคือ นวดบุฟเฟต์ 2 ชม. 2 ท่าน ราคา 1400++ (ซื้อผ่าน line pay ลดอีก 15%) รายการนวดที่เลือกมี - นวดน้ำมันอโรม่า 1 ชม. - นวดคอ บ่าไหล่ 30 นาที - นวดหน้า 30 นาที พนักงานนวดสบายมากเลย น้ำหนักมือในการนวดกำลังดี ไม่เจ็บ รู้สึกผ่อนคลายมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆของลาเวนเดอร์(ตัวน...

อ่านต่อ »
เค้าท์เตอร์ต้อนรับโซนรับรองลูกค้าwelcome drink น้ำอัญชัน และผ้าเย็น

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยายกาศดี

ร้านบรรยากาศดีเลย มีขั้นตอนการนวดที่เป็นแพคเกจที่ราคาเหมาะสม ติดอยู่ตรงที่การขัดผิวนั้น ยังไม่ละเอียดและปราณีตพอ วัตถุดิบที่ใช้ในการสครับผิว ยังไม่ละเอียดพอ ทำให้ขัดแล้ว ผิวไม่เนียนขึ้นเท่าที่ควร และการนวดน้ำมัน มือหนักไปหน่อย ยังไม่ผ่อนคลาย

ดูเพิ่มเติม »
Cense by SPA Cenvaree โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่นCense by SPA Cenvaree โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่น

1 Like0 Comment
Share
30 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
เกือบดี ติดตรงที่...

ตอนไปถึงก็จะมีเครื่องดื่ม และมีแบบสอบถามค่ะ เป็นข้อมูลทั่วไปของลูกค้า ชอบตรงที่มีให้เลือกน้ำหนักว่าต้องการนวดแรงแค่ไหน พนักงานนวดโอเค ให้การต้อนรับดี แต่เรานวดน้ำมัน มันก็ต้องมีตอนหงายท้อง แล้วต้องเปิดสลับผ้ามาปิดหน้าอก พนักงานไม่แน่ใจว่ามีความเชี่ยวชาญหรือไม่ คือเห็นหน้าอกเราเต็มๆ เรารีบเปิดผ้าปิดตาออก เพราะรู้สึกได้ถึงความโล่งตรงหน้าอก คนอื่นอาจจะโอเค แต่เราไม่โอเค 5555😭😩 คนมันอาย นอกนั้นโ...

อ่านต่อ »
นั่งรอตอนไปถึงค่ะเคาน์เตอร์ห้องนวดแบบเตียงคู่ ห้องนี้มีห้องน้ำในตัว

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel
Ad ·
Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel
สปาสุดหรูใจกลางเมือง ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย จากเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญ
Plant Day Spa
Ad ·
Plant Day Spa
จุดหมายของคนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย ต้องการที่พักผ่อน