เลขที่ 213/1-2 ถนน รัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร (ชั้น1 อาคาร เอส.เค.ดี มั่นคง กรุ๊ฟ)
087-938-0222, 094-948-2226
บริการ

Brand Story

เคล็ดลับ เลือกร้อยไหมชนิดไหนดี ให้หน้าเรียวเป็น V Shape
เลิกน้อยใจที่เกิดมาหน้าบาน กรามใหญ่ได้แล้วนะสาว ๆ มาดูวิธีร้อยไหมแบบไหนให้หน้าเรียว ก่อนตัดสินใจทำควรศึกษาให้ดีก่อนะตัว อย่ายอมให้คลินิกหลอกเรา
อัพเทรนด์หน้าพริตตี้! สวยหน้าเต็มด้วยไขมันตัวเอง
หน้าจะสวยเป๊ะ ได้รูป ไม่ใช่เพียงแค่ฉีดโบท็อกซ์เท่านั้นนะคะสาวๆ ขา เพราะในบางจุด บางส่วนเราก็ต้องเติมให้เต็มค่ะ แต่จะเติมอะไรให้ปลอดภัยสวยได้รูปเข้ากับใบหน้ามาดู
เปิดวาร์ปคลินิก "แก้จมูก" งานดี ไม่ต้องไปแก้ซ้ำอีกรอบ!
ผลงานงานแก้จมูกจากคลินิกที่ติดอันดับประเทศ ... เป็นเพราะแบบนี้ ด้วยเทคนิคการแก้ที่โด่ง สโลป พุ่ง สวยปังเข้ากับหน้า ใครๆ ก็เลยอยากจะมาแก้!

ข้อความเจ้าของร้าน

Kongju Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมและความงามครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่งความงาม รวมทั้งบริการด้านทรีทเมนต์และเลเซอร์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทีมงานที่ได้รับการอบรมด้านความงามและบริการมาเป็นอย่างดี โดยเน้นการบริการที่ดีที่สุดและตอบโจทย์เฉพาะบุคคล ประเมินผลการทำตามความเป็นได้ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงให้ดูดีขึ้น แนะนำและให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองในบรรยากาศที่อบอุ่น โดยคำนึงถึงผลลัพธ์และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ผลงานและการบริการตรงใจ ลูกค้ากลับออกไปด้วยรอยยิ้ม Kongju Clinic ตั้งอยู่ติดรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุทธิสาร ทางออกประตู4 พร้อมที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสำหรับท่านที่นำรถมาเอง Kongju Clinicเนรมิตให้คุณสวยสมดั่งใจกับบริการ

ดูทั้งหมด »

รูปภาพ

227 รูป
ดูทั้งหมด »

77 รีวิว

111 เรตติ้ง
080
คนแรกที่รีวิว
Piyapat Fern
QUALITY REVIEW
KP-Rujee เขียนรีวิวKongju Clinic
rating 5
ร้องเรียน
เอาจริงๆก็ไม่แน่ใจว่าในส่วนของหัตถการดีแค่ไหนเพราะทำไป2ครั้ง แต่เรื่องรับรองลูกค้า โอเคเลย
ปกติคลินิกเปิด 10 โมง วันนี้มาถึงตั้งแต่ 9 โมงครึ่ง 5555 ก่อนเวลา แต่ทว่าเข้ามา พนักงานก็กุรีกุจอรีบมาต้อนรับ แถมเปิดห้องรับรองให้นั่งดูทีวีตากแอร์รอระหว่างเตรียมห้องเตรียมของ พร้อมน้ำเย็นๆ รู้สึกผิดเลย มารบกวนเค้ารึป่าว แต่ก็นั่นแหละค่ะ ประทับใจ 💙 ดูรูปทั้งหมด »
ห้องรับรอง
1 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
Je t'aime เขียนรีวิวKongju Clinic
rating 5
ร้องเรียน
พนักงานคุยดีบริการดีค่ะ ซื้อดีลจากวงในไปก็ยังคงบริการดีเยี่ยม ชอบค่ะ
ซื้อดีลจากวงในไป เป็นตัว เมโสหน้าใส ราคา990บาท จากราคาจริง หมื่นกว่า!!?
จ่ายผ่าน rabbite line pay ลดไปอีก 10%
จ่ายไปแค่ 891 บาทอ่ะ ได้เมโสหน้าใส 5 เข็ม
อันนี้ต้องมาทำอาทิตย์ละครั้งนะคะ

เราเดินทางไปโดย mrt สถานีสุทธิสาร ประตู4 เดินออกมาก็เลี้ยวขวาเลยค่ะ ร้านเป็นตึกใหญ่โตมาก ที่สำคัญมีหลายชั้นด้วย ไปถึงเราก็ไปถามเคาท์เตอร์ด้านล่าง นัดทำเมโสไว้ พี่เขาบอกให้ขึ้นลิฟต์ไปเลย เอ..ชั้น3 หรือ4 จำไม่ได...
อ่านต่อ »
4 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
BoSt เขียนรีวิวKongju Clinic
rating 2
ร้องเรียน
ทาเล็บและติดขนตาแย่มากค่ะ
ด้วยเห็นว่าเดินทางสะดวกดี และมีขายดีลในวงในอยู่ เลยซื้อทั้งสปามือเท้าทาสีเจล และต่อขนตาไว้ ครั้งแรกไปสปาทำเล็บก่อน ซึ่งพนักงานไม่ยิ้มแย้มรับแขกเลย และทาสีเจลไม่เรียบเลย ล่าสุดไปติดขนตา เจอช่างทาเล็บคนเดิมมาต่อขนตาให้ กาวที่ใช้ก็แอบแสบตา และแอบเจ็บๆตึงๆตาด้วย ทั้งทีติดขนมิ้ง วันรุ่นขึ้นก็ยังเจ็บๆและเริ่มมีอาการปวดตา จึงรีบไปอีกร้านถอดออกทันที ที่ผ่านมาดิฉันเคยทำติดขนตาอยู่บ่อยๆ ขนมิ้งก็เคย ไม... อ่านต่อ »
Kongju Clinic
4 Likes0 Comment22 พ.ค. 2017
เคยมา
เพิ่มรูป
รีวิว
บันทึก
แชร์