AP Clinic Medical Group

4.8
93 เรตติ้ง (75 รีวิว)
ศัลยกรรมทำปากเสริมจมูก
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

สถานที่และเส้นทาง

186 ถนน อิสรภาพ กรุงเทพมหานคร (ซอยวัดกัลยาณ์)
02-041-7644, 097-174-5936, 086-406-3569
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
รีวิวทำจมูกครบ1เดือน กับคุณหมอม้อน

รีวิวทำจมูกกับคุณหมม้อนครบ 1 เดือนเป็นเคสเสริมใหม่ + รองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ก่อนทำจมูกหรือรู้สึกว่าน่าดูไม่มีมิติเลยแล้วก็ไม่สวยรู้สึกว่าไม่โด่งก่อนทำคุณหมอม้อนก็ให้คำปรึกษาเราดีมากว่าเราควรทำทรงไหนระหว่างทำคุณหมอก็มือเบามากค่ะมีเจ็บที่สุดก็คือตอนที่ฉีดยาชาหลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกเจ็บอะไรแล้วแผลหลังหูก็ดูแลง่ายมากค่ะแค่ไม่ให้โดนน้ำ 14 วันหลังจากทำมาก็รู้สึกว่าบวมช้ำน้อยมากคือการที่จมูกเราไม่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
25 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อัพเดทเสริมจมูก ap clinic คุณหมอทิพย์

อัพเดตรีวิวเสริมจมูกกับหมอทิพย์ครบ14วันค้า เสริมใหม่+ตะไบ+แต่งปลาย ทรงสโลปปลายพุ่ง คุณหมอให้คำแนะนำดีมากคะ กลับไปบวมน้อยมากๆคะ คุณหมอมือเบามากๆพี่ๆพนักงานบริการดี ส่วนตัวชอบทรงมากคะ จมูกยุบบวมไวมากคะ #ใครที่กำลังศึกษาหาข้อมูลแนะนำที่นี่เลยคะ ap clinic 😍💓

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
12 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
วันนี้เสริมจมูกกับคุณหมอทิพย์ ตื่นเต้นมากๆคะ เสริมจมูกที่ ap clinic ติดตามดูรีวิวที่นี่มานานมากคะ

วันนี้เสริมจมูกกับคุณหมอทิพย์ ตื่นเต้นมากๆคะ เสริมจมูกที่ ap clinic ติดตามดูรีวิวที่นี่มานานมากคะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากคะ เสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต เป็นเคสเสริมใหม่+ตอกปรับฐาน ฐานจมูกเดิมค่อนข้างกว้างมาก จมูกใหญ่ปีกจมูกหนา หลังทำเสร็จทันที ทรงสวย ชอบมากคะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ทำจมูกกับที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ ส่วนตัวทำมา3ปีแล้วไม่มีปัญหาเลยค่ะทรงสวย ธรรมชาติปลอยภัยแน่นอนค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวจมูกหลังจากที่ทำมา 3 ปีแล้วนะคะ พิมทำที่ Ap Clinic กับคุณหมอทิพย์นะคะ ทรงที่พิมทำทรงสโลปปลายพุ่งนะคะ ก่อนทำก็ศึกษาอยู่สักพัก แต่สุดท้ายที่เลือกทำที่นี่เพราะดูรีวิวแล้วชอบความธรรมชาติละมุนมากๆค่ะ วันที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอก็เปิดรูปรีวิวในคลินิคให้หมอดูว่าอยากได้ทรงประมาณไหน แต่คุณหมอทิพย์จะบอกก่อนนะคะว่าเนื้อเราได้โด่งเท่าไหน คุณหมอเน้นความปลอดภัยเป็นหลักค่ะ ตอนทำเจ็บแค่ตอ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
10 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
เสริมจมูกที่ APclinic ตั้งอยู่ที่186 ถ.อิสรภาพข.วัดกันยาณ์อ.ธนบุรีกรุงเทพฯ 10600ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี#หมอทิพย์

ก่อนนี้เคยคิดเรียกทำจมูกไว้หลายมากกกค่ะแต่เห็นที่รีวิวที่AP clinicทำออกมาสวยทุกคนเลยได้ศึกษาหาข้อมูลแล้วสนใจมาทำครั้งครั้งแรกก็ได้ทักfacebookไปก่อนพนักให้คำแนะนำดีคร่าเลยตัดสินใจจองคิวผ่านfacebookได้คิวทำจมูกวันที่9 กุมภาพันธ์61ตอนเที่ยงบอกตรงๆตอนนั้นไม่เคยไปแถวนั้นมาก่อนหลงคร่าาแท็กซี่พาขับผ่านเพื่อนๆคนไหนที่จะไปพยายามดูป้ายนะคะคีลนิคอยู่ถัดมหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรีไปนิดเดียวคร่าาไปถึงพนักงานก็ใ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
18 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาเสริมจมูก ตะไบฐานวันนี้คะ

สวัสดีค่า วันนี้ได้มาเสริมมูกกับคุณหมอทิพย์ ap clinic เป็นเคสเสริม+ตะไบ ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บเลยเจ็บตอนฉีดยาแปปเดียว ☺️ หลังทำเสร็จดูกระจก ปลื้มทรงมากๆ ค่ะ เนื้อน้อยได้ทรงสวยเกินขาด 😍 คุณหมอใจดีแถม ฉายแสงลดบวม+ฉีดยาฆ่าเชื้อให้อีก คือดีมากกก ❤️ ไว้มาอัพเดตให้ดูกันได้เรื่อยๆ นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - เสาร์10:30 - 19:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
11 - 25 ท่าน
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เสริมจมูกทรงยอดนิยม Id line : apclinic01 , apclinic02
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้