4.8
103 เรตติ้ง (87 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:30

รีวิว AP Clinic Medical Group

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 734
Quality Review
เติมฟิลเลอร์ปาก เทรนปากสวยอวบอิ่ม

วันนี้มาเติมความสวย ฟิลเลอร์ปาก ที่ AP คลีนิคค่า💛 ทรายฉีดตัว Restylane Kysse ตัวนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดที่นำเข้าประเทศไทยเลย ก่อนตัดสินใจคือ ดูรีวิวมาเยอะมาก ก่อนทำทรายปากบางมาก เลยมาเติมฟิลเลอร์ให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นค่า **Before- After (ก่อน-หลัง) ทันที** ชอบมากเลย ปากเป็นรูปทรงสวย แอบตรงตามเรฟที่ขอคุณหมอไป ทรงปากสวยธรรมชาติ ถูกใจมากเลยค่า แถมฟิลเลอร์ตัวนี้ช่วยทำให้ปากอมชมพูทันทีแบบธรรมชาติด้วย ช...อ่านต่อ

ก่อนฉีดปากค่า ปากบางมากตัวนี้คือทรายเลือกฉีดค่ะ เป็นฟิลเลอร์ฉีดปากโดยเฉพาะ พึ่งเข้าไทย ของ Restylane Kyปากหลังฉีดทันที ปากดูอมชมพู เห็นทรงปากชัดขึ้น นัด Follow up หลังฉีดปาก 2 วันค่ะวันที่ 2 เริ่มยุบแล้วค่า มีความบวมนิดนึง แต่กำลังยุบค่า รอติดตามกันนะคะ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 704
Quality Review
มารีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากครั้งแรกในชีวิตที่ AP Clinic ค่า💗

อยากมาแชร์ประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ปากครั้งแรกค่ะ ก่อนมาฉีดก็ได้หาข้อมูลมาก่อนว่าฟิลเลอร์ตัวไหนดี ที่เหมาะกับเรา เพราะฟิลเลอร์แต่ชนิดก็จะได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป จนได้มาเจอตัว Restylane kysse ที่พึ่งเข้าไทยมาสดๆร้อนๆ🥰 เค้าเคลมกันว่าฟิลเลอร์ตัวนี้ฉีดแล้วปากจะชมพูทันทีหลังฉีด สามารถอยู่ได้ถึง 1 ปี เค้าเป็นฟิลเลอร์ถูกสร้างมาเพื่อปากโดยเฉพาะ สัมผัสนุ่มไม่แข็ง ไม่เป็นก้อน ก็เลยเอาวะ ตัวนี้แหละที...อ่านต่อ

หลังฉีดวันที่2
16 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,249
Quality Review
เสริมจมูกครั้งแรกที่AP clinicกับคุณหมอทิพย์

บอกก่อนว่าจมูกกิ๊ฟตอนนี้ทำมา4ปีแล้วค่ะ ทำทรงสโลปปลายพุ่ง ตะไบฮัม กิ๊ฟตัดสินใจถูกมากกที่ทำที่นี้ ก่อนทำหาไว้หลายที่มากๆ จนตัดสินใจทำที่AP clinic ก่อนทำคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ แนะนำดีมากๆ วันที่ไปทำคือชิวมากๆ คุณหมอมือเบามากกก ไม่เจ็บและก็ไม่รู้สึกเลย พี่ๆพนักงานน่ารักทุกคน หลังทำคือบวมกับช้ำน้อยมากก 15วันกิ๊ฟสามารถแต่งหน้าออกงานได้แล้ว และ1เดือนคือจมูกหายช้ำหายบวมแล้ว ทั้งที่เคสของกิ๊ฟมีตะไบฮัมด...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,993
Quality Review
รีวิวการเสีิมจมูกที่ Ap clinic

สวัสดีค่ะทุกคน เราอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ประทับใจกับการเสริมจมูกที่ Ap clinic ให้ทุกคนชมค่ะ เผื่อใครกำลังสนใจเสริมจมูกที่Ap clinic นะคะ ก่อนทำจมูก คือศึกษาหาข้อมูลไว้หลายที่มากๆค่ะ แต่สุดท้ายก็เลือกที่ Ap clinic ทรงที่ทำคือสโลปปลายพุ่งนะคะ คุณหมอจะออกแบบเหลาซิลิโคนให้เข้ากับใบหน้าของเราอีกทีค่ะ ของเราขอคุณหมอว่า ขอสโลปปลายพุ่ง แต่ไม่โด่งมาก ธรรมชาตินะคะ คุณหมอประเมินเนื้อจมูกแล้วบอกว่าเป็นคน...อ่านต่อ

26 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,859
Quality Review
แชร์ประสบการณ์ก่อน-หลังทำจมูก

สวัสดีค่ะทุกคนนน🌷✨💖 วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์การทำจมูกของเราเอง ต้องบอกก่อนว่าเดิมเป็นคนที่จมูกสั้นและเนื้อน้อยมากกกก ทำให้หน้าเราดูไม่สมส่วนสักเท่าไหร่ จึงตัดสินใจที่จะทำจมูก เลยได้ทำการหาข้อมูลและรีวิวต่างๆ จนมาเจอของ Ap Clinic ซึ่งเราชอบทรงของที่นี่มาก และแต่ละเคสที่รีวิวคือสวยปังทุกเคส ไม่มีเคสหลุดเลย เราจึงได้ตัดสินใจทำที่นี่ สำหรับของเราจะเป็นเคสเสริมใหม่ รองปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลัง...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,676
Quality Review
REVIEW NOSE SURGERY BY AP CLINIC💕

สวัสดีค่ะทุกคนนนน🦋 ใบตองอยากจะเเชร์ประสบการณ์การศัลยกรรมจมูกครั้งเเรกในชีวิตกันนะคะ ก่อนที่ใบตองจะเลือกทำจมูกที่ AP Clinic ใบตองได้หาข้อมูลไว้หลายที่มากๆค่ะ จนกระทั่งได้มาเจอกับรุ่นพี่ที่ทำจมูกที่ AP Clinic เเล้วใบตองก็ชอบในทรงจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ใบตองเลยตัดสินใจที่จะเข้าไปปรึกษาคุณหมอทิพย์ที่ AP Clinic คุณหมอให้คำเเนะนำที่ดีมากเเถมพี่ๆพนักงานยังให้การต้อนรับที่ดี คลินิกดูสะอาด ปลอดภัย น...อ่านต่อ