รีวิว หมอศรัณย์ (คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
1 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 17,762
Quality Review
ผิดหวังจากการทำศัลยกรรมมาเยอะ จนได้มาเจอคุณหมอศรัณย์ ที่ Saran Clinic บอกได้คำเดียวว่าเริส

สวัสดีคะทุกคน ชื่อนุชนะคะ วันนี้นุชจะมาแชร์ประสบการณ์การศัลยกรรมค่ะ นี่ไม่ใช่การทำครั้งแรกของนุชเพราะก่อนหน้าจะมารู้จักกับ Saran Clinic นุชเคยทำจมูกมาก่อน เป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่จมูกค่ะ สมัยก่อนต้องยอมรับเลยว่า ฟิลเลอร์ดังมาก คลีนิคที่นุชเคยไปฉีดนั้น เคลมว่าสลาย 100% ยอมรับเลยค่ะว่าตอนนั้นสวยมากจริงๆ แต่ผ่านไปได้ 2 ปี คุณขา ปลายเริ่มแดง จมูกเริ่มบวม และๆๆๆในที่สุด จมูกเบี้ยว เปลี่ยนรูป ในช่วงแรก ...อ่านต่อ

หลังศัลยกรรม วันที่5 คุณหมอนัดมาดูอาการ นี้แค่5วัน บวมช้ำน้อยมากทั้งที่เป็นเคสขูรูปก่อนทำศัลยกรรมค่ะ เห็นได้ว่าหน้านุชตอบมาก
จมูกมีความผิดรูปเบี้ยวเนื่องจากฟิลรูปก่อนทำศัลยกรรมค่ะ ด้านข้างชัดๆอีกรูป หลังศัลยกรรม วันที่5 คุณหมอนัดมาดูอาการ นี้แค่5วัน บวมช้ำน้อยมากทั้งที่เป็นเคสขูด้านข้างนุชชอบมากๆค่ะเห็นความสวยมาแต่ไกลหน้าผาก จมูก คาง ทุกอย่างรับกันหมด ปลื้ม
19 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 17,712
Quality Review
ศัลยกรรม 5 อย่างทำให้ชีวิตเปลี่ยนเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง!

ก่อนอื่นกุ้งต้องขอออกตัวก่อนนะคะ ว่ากุ้งเล่าเรื่องไม่ค่อยเก่ง แต่กุ้งอยากจะแบ่งปันประสบการณ์อยากแชร์เรื่องราวดีๆ ให้กับเพื่อนๆได้ฟัง กุ้งตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรก และครั้งใหญ่ในชีวิต อย่างไม่ลังเลใจ ด้วยชื่อเสียงและคุณภาพในฝีมือคุณหมอเป็นที่การันตีอยู่แล้วว่าทำออกมาได้สวยและเป็นธรรมชาติแค่ไหน กุ้งตัดสินใจทำจมูกด้วยซีกโครงกระดูกอ่อนคะ กุ้งคิดว่าไหนๆก็เสริมหน้าอกด้วยแล้วใช้กระดูกซีกโครงเลยก็แล้...อ่านต่อ

รูปก่อนทำศัลยกรรม จะเห็นได้ว่าหน้ากุ้งไม่มีมิติและดูแก่ก่อนวัยไปมากกก 55หลังศัลยกรรม 5 อย่าง ในครั้งแรกและครั้งเดียว
รูปนี้กุ้งทำศัลยกรรมได้เพียงแค่ 10กุ้งชอบจมูกกับหน้าผากมากๆเลยคะ ปลื้มๆๆๆ 
คุณหมอมือเบามาก บวมช้ำน้อยมากจริงๆค่าชีวิตกุ้งเปลี่ยนไปจริงๆ คิดไม่ผิดเลยจริงๆที่ตัดสินใจทำทุกอย่างในครั้งเดียว จากหน
28 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 15,728
Quality Review
make over จัดเต็ม เสริมจมูก ปรับรูปหน้า ทำหน้าอก สวยครบเลย ฟินมากกกกกก

ชื่อกุ้งค่ะ เปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ที่คลินิกหมอศรัณย์ค่ะ เพิ่งตัดสินใจศัลยกรรมทำตอน 36 ปี ก่อนหน้านี้เคยฉีดฟิลเลอร์มา แต่มันแข็งไม่เป็นธรรมชาติเลยค่ะ ตัดสินใจทำจมูกแบบเทคนิคโอเพ่น ใช้กระดูกซี่โครง แล้วก็ทำหน้าอกไปพร้อมกัน เจ็บตัวทีเดียวแต่คุ้ม แล้วก็ฉีดไขมันปรับรูปหน้า เพราะมีปัญหาหน้าโทรม ตาจะดูโหลๆ ทำให้หน้าเราดูแก่กว่าวัย แล้วก็ทำปากให้บาง เพราะเป็นคนปากแบะ เป็นการผ่าตัดครั้งใหญ่สุดในช...อ่านต่อ

29 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 9,506
Quality Review
แก้จมูกโอเพ่น
ราคา: 40,000

เดียร์ทำจมูกมาทั้งหมด 4 รอบคะ รอบแรกมีปัญหา เบี้ยว รอบที่2จะทะลุ รอบ3ก็จะทะลุ จนเพื่อนคนนึงแนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอศรัณย์ คุณหมอให้แก้โอเพ่นใช้กระดูกหลังหูมาลองปลายที่จะทะลุ เพราะจมูกปลายบางมากเกือบทะลุแล้ว ใช้ซิลิโคนอย่างเดียวไม่ได้ หลังผ่าตัดเสร็จ ไม่บวมไม่เขียวเลย คะดูเพิ่มเติม

รูปก่อนทำ-หลังทำ 6เดือนเริ่มเข้าที่แล้วค่ะหลังทำ3วัน 4วัน 7วันจะเห็นว่าบวมน้อยมากคะ
photo
นู๋นัท ซ่าซ่า
0620
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 9,218
หมอเก่ง ทำออกมาสวยมาก