Dmor Clinic (ดีมอร์คลินิก)

4.9
121 เรตติ้ง (110 รีวิว)
ทำปากทำตาสองชั้นเสริมหน้าอก
เปิดอยู่จนถึง 22:00

static-map
2 ซอย รัชดาภิเษก 36 กรุงเทพมหานคร ((ซอยเสือใหญ่อุทิศ))
เบอร์โทร : 091-912-5000

110 รีวิว

121 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
24 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 653
Quality Review
อยากบอกสิ่งดีๆ ไม่อยากให้เพื่อนๆเจ็บตัวหลายครั้ง ถอยจมูกซีรี่ใหม่ที่ดีมอร์คลินิกกันค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาววงใน นี่เป็นการแก้จมูกของอ้อครั้งที่ 4นะคะ ครั้งแรกที่ไปทำจมูกแถวอุดรฯ เมื่อประมาณ 9 ปีที่แล้ว แต่ทำมาก็รู้สึกว่ามันเบี้ยวตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย ซิลิโคนตัวแรกอยู่ในจมูกเราได้ประมาณ1ปี เราก็ตัดสินใจไปแก้จมูกครั้งที่2 ในจังหวัดอุดรอีกครั้ง แต่รู้สึกว่าทรงมันใหญ่ๆ และเบี้ยวอีกแล้ว เลยไปแก้จมูกอีกครั้งที่3 คลินิกในกรุงเทพ ทำมาได้ประมาณ4 ปี พอจมูกเริ่มเข้าที่ก็เห็นซิลิโคนเป็นแท...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 788
Quality Review
ความประทับใจกับการเสริมจมูกที่ Dmor กับคุณหมอตุ๊ก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ การเสริมจมูกครั้งแรกที่ดีมอร์คลินิก ก่อนอื่นเราขอบอกความรู้สึกจากใจ ว่ามีความประทับใจมากกก เราเองไม่เคยเสริมจมูกมาก่อน เพราะกลัวว่าจะเจ็บ แต่อยากสวยและดูดีขึ้น จึงตัดสินใจโทรเข้าไปที่คลินิกได้คุยกับพี่หญิงเลขาคุณหมอตุ๊ก พี่หญิงได้ให้ข้อมูลพร้อมทั้งอธิบายอย่างชัดเจน ย้ำพี่หญิงให้ข้อมูลที่สำคัญให้เราเข้าใจเป็นอย่างดี อีกทั้งยังดูพื้นฐานจมูกเราก่อน ได้แนะ...อ่านต่อ

8 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 571
Quality Review
ความหวังของคนเนื้อจมูกน้อยอยากเสริมจมูก..เสริมจมูกใหม่กับคุณหมอตุ๊กที่ DMOR CLINIC

เสริมจมูกใหม่ครั้งแรก กับคุณหมอตุ๊ก DMOR CLINIC ก่อนเริ่มเล่ารายละเอียดของการเสริมจมูกกับคุณหมอ ให้ดูก่อนเสริมกันเลยค่ะ ว่าทำไมถึงตัดสินใจเสริมจมูก ถ้าหันหน้าตรง หรือ หันข้างจะเห็นเลยว่า สันจมูกน้อยมาก เรียกว่า บางทีก็หายไปเลยดีกว่า หน้าขาดมิติไป เรียกว่า ถ่าย 100 รูป ผ่านรูปเดียวที่ได้มุมที่ดีที่สุด การแต่งหน้าอาจจะช่วยได้เวลาออกงาน แต่การใช้ชีวิตปกติเราไม่ได้แต่งหน้าจัดเต็ม หรือมาไฮไลท์ดั้งไ...อ่านต่อ

27 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 468
Quality Review
รีวิวแก้หน้าอกจาก 450cc เป็นไซส์ 350cc ที่ดีมอร์คลินิกกันค่ะ

สวัสดีค่ะ" ชื่อน้ำฝน "วันนี้จะมาขอแชร์ประสบการณ์ ศัยกรรมน่าอก เคสเสริม ถอด แก้น่าอก เริ่มเสริมน่าอกครั้งแรกที่ คลินิคแถวประตูน้ำ ราคา45,000 บาทไซร์450cc แผลใต้รักแร้ ค่อนข้างพอใจในผลลับ ใช้เวลาพักฟื้นไม่ถึงเดือน ก็รับงาน เวลาทำงาน บางครั้งได้ชุดไซร์เล็กบ้าง นานวันเข้าน่าอกเกิดภาวะพังผืด ด้วยความไม่อยากไปหาหมอ วิธีแก้ปัญหาคือ ไปนวดตามร้านแถวบ้าน บ่อยๆเข้าน่าอกเริ่มผิดทรง จุกสูง -ต่ำไม่เท่าก...อ่านต่อ

27 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 457
Quality Review
จมูกสวยเนียนกริ๊บ แบบ " natural " ที่นี่ Dmor สวยสั่งได้

สวัสดีค่ะ จริงๆนี่คือประสบการณ์ ครั้งแรกของ การทำจมูกซึ่งถือว่าประทับใจมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ เครียดมากกับการ ค้นหาคลินิก ไม่รู้เลยว่าจะไปทำที่คลินิกไหน เพราะมันเยอะมาก เกิดการสับสนนิดนึง แต่ส่วนตัวชอบจมูกที่ธรรมชาติ ซึ่ง มันยากมากที่จะหาคลินิกที่ทำ สวยเนียน และให้รู้สึกมั่นใจ และมีความคาดหวังมาก ว่าคลินิกนั้น จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ซึ่ง ก็ได้ค้นพบและตัดสินใจ จบที่ คลินิก ดีมอร Dmor แต่ก่...อ่านต่อ

25 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 304
Quality Review
[เสริมจมูก] เสริมจมูกกับคุณหมอตุ๊ก Dmor clinic

สวัสดีค่าา ชื่อครีมนะคะ จะมารีวิวเสริมจมูกกับคุณหมอตุ๊กค่ะ นี่เป็นการเสริมจมูกครั้งแรกเลยค่ะ หาข้อมูลมาหลายที่มาก จนตัดสินใจเลือกดีมอร์คลินิค ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ที่ตัดสินใจเลือกที่นี่ อันดับแรกเลย เพราะฝีมือคุณหมอตุ๊กสวยธรรมชาติมากกก ตรงตามใจทุกอย่าง ที่สำคัญที่ทำให้เลือกแน่นอนเลยคือรับประกันตั้ง3ปี ไม่เคยเจอที่ไหนรับประกันนานขนาดนี้ ซึ่งทำให้มั่นใจมากว่าไม่มีปัญหาแน่นอนดูเพิ่มเติม


0 เช็คอิน

photo

106 บันทึกร้านนี้

photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช
เปิดอยู่
8.3 กม. จากร้านนี้
Medmetic By Meko เมดเมติก บาย เมโกะ
Medmetic By Meko เมดเมติก บาย เมโกะ
เปิดอยู่
3.7 กม. จากร้านนี้
Thanapan Clinic
Thanapan Clinic
เปิดอยู่
2.4 กม. จากร้านนี้
ณรวี คลินิก
ณรวี คลินิก
เปิดอยู่
17 กม. จากร้านนี้
Kongju Clinic
Kongju Clinic
เปิดอยู่
3.6 กม. จากร้านนี้
คลินิกหมอจำนงค์ รังสิต
คลินิกหมอจำนงค์ รังสิต
เปิดอยู่
21 กม. จากร้านนี้
ภูณิศาคลินิก
ภูณิศาคลินิก
เปิดอยู่
11 กม. จากร้านนี้