4.8
105 เรตติ้ง (94 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Dmor Clinic รัชดาภิเษก

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Naris Sara
018
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,541
Quality Review
ไม่ประทับใจ และผิดหวังสุดๆ

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวแก้จมูกกับหมอตุ๊ก เราทำที่สาขาอุดร ทำได้ 9 เดือนแล้ว เดือนหน้าว่าจะแก้ใหม่ เพราะไม่ชอบเลย หมอทำไม่สวยเหมือนคนอื่น รู้สึกเสียใจ และเสียดายเงินมาก หมดไป 90000++ เพราะรองกระดูกอ่อนหลังหูด้วย คุณหมอก็น่ารักนะแล้วก็ใจดี แต่ผลงานออกมาไม่ประทับใจ จะให้แก้กับหมออีก คงไม่อะ เพราะที่สาขาอุดรก็ปิดแล้ว ไม่อยากไปกรุงเทพ มีปัญหาอะไรติดต่อหมอลำบาก คงแก้ที่ขอนแก่นนี่แหละ หมอเก่งๆเยอะอยู่...อ่านต่อ

ตุ่มนูนในจมูก ตอนแรกแอดมินบอกคีลอยด์ พอถามว่าฉีดยาได้มั๊ย บอกใหม่เป็นกระดูกอ่อนท
8 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 12,849
Quality Review
สวัสดีค่ะ ชื่ออุ๊บอิ๊บ นะคะ วันนี้ก็จะมาแชร์ประสบการณ์ในการแก้จมูกใหม่กับ dmor cilnic ค่ะ
ราคา: THB 25,000บริการที่ใช้: เสริมจมูก, ศัลยกรรมจมูก, เสริมดั้ง

ซึ่งจมูกเดิมเสริมมาได้ประมาณ 5-6ปี แล้วค่ะ ใจจริงก็ชอบทรงเก่านะคะ แต่มีปัญหานิดนึงคือตรงปลายจมูกถ้าสังเกตุดีๆจะมีการเอียงเล็กน้อยค่ะ ซึ่งถ้ามองปกติจะดูไม่ค่อยเห็นชัดสักเท่าไหร่ แต่พอเวลาถ่ายรูปนี่คือเห็นชัดมากๆเลยค่ะว่าตรงปลายเอียงไปทางฝั่งซ้ายมากกว่า แล้วด้วยงานที่ทำอยู่คือต้องถ่ายรูปบ่อย ทำให้เราไม่ค่อยมีความมั่นใจ และตรงช่วงสันจมูกสิริโคนก้ไม่ยึดติดทำให้มันโยกได้ บวกกับตรงปลายเริ่มบาง ทำให้ร...อ่านต่อ

ก่อนเสริมจมูกหลังเสริมจมูกหลังเสริมจมูกหลังเสริมจมูกแล้วเวลาถ่ายรูปตอนนี้ก็มั้นใจมากขึ้นค่ะ สวยได้ทุกมุมละจมูกดูเข้ากับใบหน้าที่สุดล่ะค่ะ
7 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 7,540
Quality Review
พอใจกับจมูกใหม่มากค่ะ...ดูดีขึ้น แก้จมูกใหม่ที่ดีมอร์คลีนิค

สวัสดีค่ะ เราชื่ออ๋อม วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกที่ดีมอร์คลีนิค ก่อนหน้านี้เราเคยเสริมมาแล้วครี้งนึง ที่คลีนิคแถวสยามสแควร์วัน กว่าจะตัดสินใจทำ เราศึกษาหาข้อมูลเยอะมากและนานมาก ไม่ใช่อยากทำก็ทำ จนตัดสินใจทำที่นี่? ผลลัพธ์คือแบบ ไม่สวยเลย ไม่มีความโด่ง (ในใจก็ไม่ได้อยากโด่งเว่อร์นะคะ แค่อยากได้สูงขึ้นดูดีขึ้นกว่าเดิม) ที่สำคัญ เบี้ยวชัดเจนมากค่ะ แล้วมีแต่คนทักว่าจมูกเบี้ยว เครียดค่ะ โทรถ...อ่านต่อ

นี่คือจมูกเราที่เสริมครั้งแรก ในรูปอาจจะเห็นว่าเบี้ยวไม่ชัดนะคะ แต่ของจริงชัดมากตอนนี้ก็ครบ 1 เ่ดือนแล้วว เหมือนที่พูดเลยใช่ไหมคะ คือเนียนธรรมชาติจริงๆอัพเดท 2 เดือน มีแต่คนชมนะคะ ว่าสวยขึ้นแต่ไม่รู้ไปทำไรมา อิอิ ยิ้มแก้มปริเลยน๊าาอีกรูปน๊าาา ส่วนตัว...เราก็ชอบจมูกใหม่มากคะ ดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะอ่ะ เป็นยังไงบ้างค๊าา ผลงานคุณหมอ เอาเป็นว่ารวมๆแล้วคือสวยยยยละกันน๊าาา
6 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 5,274
Quality Review
จมูกสวยถูกใจ มีแต่คนถามว่าทำจมูกที่ไหนมา
ราคา: THB 24,000

คุณหมอน่ารักใจดี ออกแบบทรงจมูกเราให้เข้ากับใบหน้า รับประกันผลหลังทำ นานมาก หลังทำมีเเต่คนทักว่าสวยเข้ากับใบหน้ามากๆ แล้วเพื่อนๆก็มาทำตามเต็มเลย ตอนนี้ ทั้งน้าและเพื่อนก็มาทำตามกันแล้วคะ ตอนนี้ทำได้2อาทิตย์แล้วค่ะ มั่นใจมากขึ้นคะแต่หลังจากจมูกเข้าที่มากกว่านี้ คงจะสวยกว่านี้คะ^^ดูเพิ่มเติม

หลังจากทำสดๆร้อนๆ
18 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 7,204
Quality Review
มาไกลมาก..แฟนจากที่ไม่เคยชมว่าสวยยังต้องเอ่ยปาก555 ตั้งแต่ได้จมูกใหม่มาจากคุณหมอตุ๊ก ดีมอร์คลินิก
ราคา: THB 25,000บริการที่ใช้: เสริมจมูก

สวัสดีค่ะเราชื่อแก้มยุ้ยนะคะ วันนี้จะมารีวิวเสริมจมูกให้เพื่อนได้ดูกันค่า เป็นครั้งแรกที่ได้เขียนรีวิว...ตื่นเต้นๆจัง อิอิ เราไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน เป็นครั้งแรกเลยที่เราตัดสินใจทำจมูก ก่อนหน้านี้เคยคิดจะทำจมูกแต่ไม่มั่นใจอะไรหลายๆอย่างเช่นกลัวทำออกมาไม่ถูกใจบ้าง กลัวไม่ปลอดภัย ขี้กลัวขี้กังวล จนมาเห็นผลงานการทำจมูกของคุณหมอตุ๊ก ปาลิดา ค่ะ หมอทำออกมาสวยทุกเคส ด้วยความที่เราคิดอยากจะทำอยู่แ...อ่านต่อ

รูปก่อนและหลังทำนะคะก่อนเสริมจมูกอัพเดท 2 เดือน หลังเสริมก่อนนะคะ
รีวิวรูปล่าสุด...ปังๆๆๆ จะหันหน้าตรงหรือหันไปมาด้านข้างก็มั่นใจ
อิอิแท่แด้นนนนนน จมูกครบ6เดือนแล้วคร่าาา เป็นไงบ้างค๊า สวยเป่าาาก่อนและหลัง 6 เดือนนะคะ
14 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 3,139
Quality Review
คุณหมอตุ๊กใจดีมากคะ ค่อยให้คำแนะนำหลายอย่างเลยทีเดียว
ราคา: THB 25,000บริการที่ใช้: เสริมจมูก, ศัลยกรรมจมูก, เสริมดั้ง

สวัสดีนะคะทุกๆคนนนนนน หนูชื่อนุ๊กนะคะบอกไว้ก่อนจะได้ไม่งงเวลาที่อ่าน55555 (นี้เป็นกระทู้แรกเลยนะคะที่ทำขึ้นมา) ก็มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ คือตัวนุ๊กเป็นคนที่ไม่มีดั้งใช้ไหมคะ เวลาถ่ายรูปทีนึงนะหามุมมันไปเถอะ5555 กว่าจะได้แต่ละรูปนี้ก็นานนนนนมากกกก หน้าของนุ๊กจะเป็นคนหน้าบานแล้วยังตาโปนอีกด้วยคะ เวลาถ่ายรูปทีนึงดั้งก็กลมกลืนไปกับลูกตากันเลยทีเดียวคะ555 แล้วยิ่งไม่มีดั้งแล้วเนี้ยยย!!! โอ๊ยยย...อ่านต่อ

ก่อนเสริมนะคะก่อนเสริมนะคะทำได้ 1 เดือนนะคะ